รบกวนเพื่อนๆช่วยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ " เพชรพระอุมา Audio Demo " นี้สักนิดนะครับ

หมายเหตุ * นวนิยายเสียงฉบับตัวอย่าง ที่ท่านกำลังจะได้รับฟังหลังจากนี้ ถูกจัดทำจากนวนิยายเรื่อง เพชรพระอุมา ผู้ประพันธ์คือ พนมเทียน หรือ คุณ ฉัตรชัย วิเศษสุวรรณภูมิ คัดเอาฉากแรกเปิดเรื่องจากเล่มที่ ๑ ตอนที่ ๑ ( ไพรมหากาฬ ) ความยาวทั้งสิ้น ๒๐ นาทีโดยประมาณ

สวัสดีพี่น้องทุกท่านที่ชื่นชอบในตัวของนวนิยายเรื่อง เพชรพระอุมา ด้วยนะครับ ผมเองก็เป็นหนึ่งคนที่ยกนวนิยายเรื่องนี้ขึ้นหิ้ง บูชาอยู่ในใจ ถือเป็นนวนิยายไทยที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเรื่องหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ผมจึงเป็นแฟนอีกหนึ่งคนที่รอการมาของละครเรื่องนี้ ที่ได้ข่าวว่ามีผู้จัดได้ลิขสิทธิ์ไปเตรียมสร้าง อย่างใจจดใจจ่อ

ก่อนหน้านี้หลายปี แฟนๆ เพชรพระอุมาใน pantip คงเคยเห็นผ่านตามาบ้างว่า คุณตาโปน นักวาดการ์ตูนของไทยมากฝีมือท่านหนึ่ง เคยตั้งโปรเจคจะวาดการ์ตูนเรื่องนี้ออกมาขาย สุดท้ายก็ต้องล้มโปรเจคไปอย่างน่าเสียดาย และตอนนี้คุณตาโปนก็ได้เสียชีวิตลงแล้ว ขอไว้อาลัย คุณตาโปน ณ ที่นี้อีกครั้ง ในฐานะพี่น้องที่เป็นแฟนนวนิยายเรื่องนี้เช่นกัน และในฐานะของบุคคลที่เคยคิดจะสร้างมิติใหม่ในการเสพสุนทรีย์จากนิยายเรื่องนี้

ตัวผมเองพอจะมีความสามารถในการจัดทำสื่อประเภทนี้อยู่บ้าง จึงอยากมาเรียนสอบถามครับว่า สำหรับแฟนๆทุกท่านหรือบุคคลทั่วไป หากนวนิยายเรื่อง เพชรพระอุมา ถูกจัดทำเป็นนวนิยายเสียง " เต็มรูปแบบ " ในลักษณะนี้ ทุกท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างครับ

หากผลตอบรับโอเคและมีผู้สนใจ ผมจะได้ยื่นผลสำรวจนี้ให้นายทุนติดต่อขอลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องเพื่อจัดทำและจำหน่ายต่อไปในอนาคตครับ

* ไฟล์เสียงนี้เป็นเพียงตัวเดโมที่อาจยังมีความไม่สมบูรณ์และความผิดพลาดอยู่บ้าง จัดทำเพื่อเป็นแนวทางในการสอบถามความคิดเห็นและผลตอบรับเพียงเท่านั้น มีทั้งสิ้นหนึ่งตอน และจะจัดทำต่ออย่างจริงจังเมื่อได้รับลิขสิทธิ์อนุญาตให้จัดทำได้อย่างถูกต้องตามกฏหมายเท่านั้น link ไฟล์เสียงอยู่ด้านล่างและตั้งเป็นส่วนตัวไว้ไม่ได้เปิดสาธารณะนะครับ ผู้ที่จะฟังได้จะต้องกดฟังจาก link นี้เพียงเท่านั้น

ขอน้อมขอบพระคุณทุกท่านที่สละเวลารับฟังและแสดงความคิดเห็นครับ

***** ขออนุญาตนำ link ไฟล์เสียงออกก่อนนะครับ กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาบางอย่าง  ******
1. หลังจากที่ได้รับฟังนวนิยายเสียงฉบับตัวอย่างนี้แล้ว หากมีการจัดทำเพื่อจัดจำหนาย มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  หนังสือนิยาย เพชรพระอุมา หนังสือเสียง (Audiobook)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่