[SR] เมื่อผมเกิดความสงสัยในตัวน้องที่ออฟฟิศเกี่ยวกับความหอมที่แตกต่างในแต่ละวัน

ผมเองเป็นนักดื่มกาแฟครับ จะคุ้นเคยกับการ blend เมล็ดกาแฟประเภทต่างๆ 2-3 ชนิด เข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดรสชาติที่แปลกใหม่ การ blend นี้ ไม่ใช่ว่าเราจะหยิบจับอะไรมาผสมกันแล้วมันจะเวิร์ค เสมอไปนะครับ เชื่อว่าต้องผ่านการลองผิดลองถูกมา หรือ มีสูตรที่ถูกคิดมาแล้ว จนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่โอมากๆ ล่าสุดวงการผสมนี้ก็มาถึงน้ำหอมแล้วครับ

เรื่องมาจากว่าปกติผมจะคุ้นเคยกับกลิ่นน้ำหอมของน้องที่ออฟฟิศคนนึง 
ทุกวันเขาจะต้องเดินผ่านโต๊ะทำงานของผม กลิ่นประจำของน้องเค้าจะออกแนวสดชื่น ดอกไม้ๆ ตามสไตล์น้ำหอมผู้หญิง
แต่ล่าสุด สงสัยว่าจะถูกหวยงวดนี้มาแน่ๆ เพราะทั้งสัปดาห์มาไม่ซ้ำกลิ่นกันเลย แล้วยังคงเป็นแนวดอกไม้ที่คุ้นเคยอีกด้วย
แสดงว่าต้องจัดมาจุดใหญ่ หรือต้องมีผู้ชายซื้อให้แน่ๆ 555
ผมเลยลองไปถามน้องเขาดู น้องเขาบอกว่าซื้อมาแค่ 3 ขวด เท่านั้น แต่ฉีดผสมกันเอา และ น้องมันบอกว่าสลับการฉีดก็ได้กลิ่นต่างกันไปอีก
ถ้าลองทำแผนผัง ความน่าจะเป็นจาก 3 ขวดที่ซื้อมา สามารถทำได้ถึง 15 กลิ่นเลยนะนี่ตื่นเต้นมาก เพราะผมเคยลองฉีดสเปรย์ปรับอากาศในห้องประมาณ 2-3 กลิ่น ข้ามยี่ห้อ โห มันเพี้ยนจนทนไม่ได้อะ 555 เป็นความรู้ใหม่เลยนะที่เอาน้ำหอมมาฉีดสลับกัน 2-3 กลิ่นได้ แต่ก็อย่างว่าแหละ น้องเขาบอกว่า เขาคิดมาแล้ว สรุปคือ set เป็นน้ำหอมใน series เดียวกัน และ เป็นแบบ Eau De Toilette ฉะนั้นกลิ่นจะไม่ฉุนเกินไป และ ยังติดทนได้ดี ตอนแรกๆ เขาก็ยังไม่มั่นใจว่าจะทำได้ แต่เหมือนที่ shop เขามีตารางให้ดูเป็นไกด์ด้วยนะ ว่าอยากได้แนวไหน มีให้เลือกตั้ง 5 กลิ่น ผสมๆ เอา 5 กล่นมาฉีดสลับๆ ผสมกันอีก ไม่อยากคิดว่าเลยว่ามันจะได้กี่กลิ่น 
ผมลองไปแอบดูที่ shop แล้ว น่าสนใจมากๆ แตกกลิ่นออกมาได้วาไรตี้มาก ทั้งความหวาน โรแมนติก น่ารักสดใส เรียบหรู เซ็กซี่ สมาร์ท ฯลฯ ดูคุ้มดีเหมือนกันนะครับเอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่สามารถสร้างความแปลกใหม่ในทุกๆวัน อาจจะต้องแวะไปที่ Oriental Princess มองหาน้ำหอม  Charisma ลองไปผสมๆตามตารางที่มีอยู่ในร้านได้นะครับ เผื่อจะได้เจอกลิ่นที่ใช่ขึ้นมา ส่วนตัวผมเองต้องขอบคุณน้องคนนี้จริงๆ ที่มาเปิดประสพการณ์ด้านน้ำหอมกับผม ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   Oriental Princess, Charisma
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่