ข่าวดี ไมค์ ภัทรเดช

#ก่อนจะเข้าข่าวดีแอดขอตั้งกระทู้สักนิดแอดยันยืนมาโดยตลอดเรื่องนี้ว่าไมค์ยังมีสัญญา ปล.ข่าวดีต้องอ่านจนจบ
ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกสุดฮอต วิกมากสี กับกระแสย้ายช่อง ก่อนอื่นต้องมาอธิบายก่อนนะครับต้นต่อคือมีกระทู้พันทิพนึงโพสต์ไว้ว่าลือไมค์พระเอกช่อง7เตรียมอิสระ จนนเกินกระแสต่อๆกันมาทำให้สื่อให้ความสนใจในเรื่องนี้อย่างมากเรียกได้ว่าไมค์มีอีเว้นต์ที่ไหนสื่อจ่อไมค์สัมทันทีเรื่องสัญญา แต่ด้านหนุ่มไมค์ก็พูดมาตลอดว่าสัญญายังมีอยู่ครับยังเหลืออีกเยอะ ส่วนตัวผมยังแฮปปี้กับช่อง7ดีครับ ส่วนเรื่องอิสระคือตอนนี้ผมยังมีสัญญากับต้นสังกัดอยู่ อิสระมันเป็นเรื่องของอนาคต ผมยังไม่ได้ตัดสินใจ เรียกได้ว่าไมค์ยืนยันคำเดิมว่ายังมีสัญญามาโดยตลอด 
#เข้าเรื่องแอดนะครับข่าวดีๆ
-ส่วนในด้านละครหลังจบซีรี่ย์สุภาพบุรุษจอมโจรนั้น ไมค์มีละครจ่อไว้แล้วอยู่ระหว่างดูบท ไม่ต้องถามแอดนะว่าที้ไหนข่าวจนจบรู้นะครับว่าที่ไหน   #Ch7hd #Ch7hddrama #7สีSocietyfc7
เพจนี้ค่อนข้างเชื่อถือได้ เพราะน่าจะรู้จักวงใน ข่าวที่ออกมาก็จริงทั้งนั้น ตอนแรกก็งง ไมค์พึ่งต่อสัญญากับช่อง7เมื่อตอนนายฮ้อยทมิฬปี 60 เป็นเวลา 3 ปี ก็น่าจะหมดประมาณปลายปี 63 ไม่ใช่หรอ และมีข่าวออกมาว่าหมดปีนี้ ก็เลยงง แต่ตอนนี้เคลียร์ละ ยังอยู่ต่ออย่างน้อยอีก 1 ปี ปีหน้าค่อยมาลุ้นกันใหม่นะว่าจะอยู่หรือจะไป 55555 แต่ตอนนี้ยังอยู่ และกำลังดูบทเรื่องใหม่อยู่ คิดว่าน่าจะของค่ายพอดีคำ เพราะพอดีคำก็เตรียมเปิดเรื่องใหม่หลายเรื่องเลย ทั้งสองนรีและซีรีส์สุภาพบุรุษจอมโจรก็ทยอยปิดกล้องแล้ว ละครใหม่น่าจะมีไมค์ซักเรื่องแน่นอน ลุ้นนางเอกพอดีคำว่าจะเป็นใคร ที่เห็นบ่อยๆก็มี มิน แซมมี่ นาว เซฟฟานี่ มุกดา นาวเคยเจอกันแล้ว คงยังไม่เจอกันอีก มุกดาก็คิวเต็มแล้ว ลุ้นมิน แซมมี่ เซฟฟานี่ อีกคนก็แคทที่น่าลุ้น ชวดกันจากดวงใจขบถ ถ้าเจอกันเรื่องใหม่ก็คงดี อยากเห็นไมค์เล่นแนวนักธุรกิจใส่สูทหล่อๆ โรแมนติก ดราม่า ตบจูบจัง ไม่ก็แนวรันทดจนๆสู้ชีวิต ไม่ก็แนวตี๋ๆตระกูลจีนไรงี้ โชว์สกิลภาษาจีนหน่อย
ตอนนี้ดูมธุรสโลกันตร์ฟินๆกับพี่ผาไปก่อนนะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
อ่านแล้วงง เหมือนรีบพิมพ์กลัวเขาย้ายช่องจนลนลาน
เอาจริงๆก็แล้วแต่เขาเลยค่ะ ถ้าออกก็คงไม่ได้ไปกว่านี้แล้ว แล้วก็คงไม่ตามผลงานเขา ขนาดอยู่ช่อง7 ไม่ได้ดังมากยังเลือกงานเลย แต่ก็คงต้องเข้าใจเขามั้งคะ ก็น่าเห็นใจเหมือนกัน ขนาดอยู่ช่อง7แล้วออร่าก็มีแต่ยังไม่สุดสักที
ส่วนตัวเชียร์ไมค์มาตลอด อยากให้ดังพลุแตก แต่ดูจากการเลือกงานแล้วดูเหมือนไม่ได้มีใจอยู่กับช่องมานานแล้ว. ถ้าอยากออกก็ออกๆไปเถอะ หลายช่องคงรอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่