หมดควมเชื่อถือ!!! ส่งพัสดุ speed d กับทาง 7 eleven

เรื่องราวของเราตอนนี้ เราเคโพสไปก่อนหน้านี้ เรื่องการขนส่งกับทาง speed d กับทาง 7 eleven
ตอนนี้ขอแค่ได้รับคำตอบ ใครจะออกมารับผิดชอบ ขอรับเรื่องไป ขอข้อมูลไปต่างๆนานาไปตรวจสอบ จะตามเรื่องให้นะค่ะ/ครับ
มีหลายคนต่อหลายคน ต่างฝ่ายต่างมาเพื่อขอโทษโน้นนี่นั้น เคร เรารับคำขอโทษนั้น
แต่ !!!!!!!!!!!!! เราอยากได้มากกว่านั้น คือในสิ่งเราได้เสียไป นี่ใครจะรับผิดชอบ ยังจะให้เรารอไปอีกเมื่อไหร่ ที่ดิฉันรอการขนส่งของพวกคุณก่นานพอแล้วไหม ยังต้องมารอในส่วนของสินค้าตกหล่นอีก สรุปของนั้นหาไม่เจอค่ะ หายสิค่า และนี่เราก่ต้องรอให้คนโทมารับผิดชอบอีกหรือ 
           เมื่อวันที่ 2 ช้วงสายๆ มีพนักงานโทมาเพื่อมาตรวจสอบและข้อมูลอีกครั้ง และครั้งนี้จะขอเป็นคนรับผิดชอบเองในส่วนของสินค้า ที่เราเคยบอกว่าจำนวน 10000บ. รวมค่าขนส่ง 59 บ. 10059 บ. บอกว่าขอข้อมูลโน้นนี่นั้น เคร เราก็ส่งไปให้ เพราะพนักงานจะรับผิดชอบในส่วนของสินค้า ภายในวันที่ 2
พวกคุณเป็นคนพูดเองนะว่าจะส่งวันนี้ วันที่ 2 แล้วไงต่อละ เงียบอีกตามเคยค่าาา สิ่งที่เสียไป มันคือความรู้สึกล้วนๆมากกว่าเงินตรา และยังไม่ได้รับในสิ่งที่เราต้องได้รับค่าสิ่งของเรา 9000+250 กระจกที่ใส่ค่าส่ง 59บ. แล้วที่บอกว่าจะรับประกันพัสดุสูงสุด 2000บ เป็นจำนวนเงิน 11309 บใช่หรือไม่ค่า
สรุป ตอนนี้ดิฉันได้คุยกะใครอยู่ หรือเป็นแค่ระบบอัตโนมัติที่พวกคุณๆได้ตั้งไว้ หรือเป็นแค่การทำงานที่ผ่านไปวันๆที่อาศัยคำพูดจาดีๆไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากคำว่าขอโทษค่ะ/ครับ พวกคุณไม่เข้าใจหรอก ลูกค้ามีความไว้วางใจการขนส่งของพวกคุณแต่สิ่งที่ได้ตอบกลับมาว่าง เปล่าให้รอ รอ โคตรเสียความรู้สึกที่สุด พวกคุณๆไม่มีความสามารถในการตรวจสอบสินค้าว่าอยู่ที่ไหน เพราะพวกคุณไม่ได้คอยติดตาม พัสดุของลูกค้าเลย อ้างแต่ว่านั่งอยู่หน้างาน พวกคุณจะรู้บ้างไหม ว่ามีลูกค้าคนหนึ่งคอยตรวจสอบความเคลื่อไหวของพัสดุตลอด แต่มันยังไม่ไปไหนเลย 5วันเต็ม แต่มาวันนี้บอกว่าพัสดุหาย จะมารับผิดชอบแต่ยังเงียบอยู่ พวกคุณทำงานกันแบบไหนกันเรื่องที่เราเสียหายมีใครรับรู้บ้างไหม หัวหน้าของพวกคุณเขาได้รับรู้การทำงานผิดพลาดกันบ้างหรือเปล่า เรื่องนี้เราขอดำเนินในส่วนของความเสียหายและความยุติธรรมให้กับตัวเอง จะไม่จบ ถ้าไม่มีอะไรดีขึ้นมา เพราะพวกคุณเป้นคนบอกให้เรารอ จะมีคนมารับผิดชอบแต่ก็หายยย ข้อให้ข้อความนี้เป้นข้อความสุดท้ายที่เราจะพิม และได้ในส่วนของความยุติธรรมกับตัวเอง ความรู้สึกล้วนๆที่เสียไป ถ้าพวกคุณรับผิดชอบให้เร็วกว่านี้ ไม่พูดจาเพื่อบ่ายเบี่ยงความรับผิดชอบ อาจจะเป็นการขอบคุณจากใจฉันบ้างก็ได้ ข้อมูลที่พิมมีหลักฐานทุกอย่างตั้งแต่ 23/09 จนถึง 3/10
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่