แนะนำโปรแกรมจำลอง Android ที่ไม่ใช่ NOX-bluestacks-Memu-LDPalyer-tencent-หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
ต้องอธิบายก่อนว่า พวก NOX bluestacks Memu LDPalyer tencent ผมได้ลองใช้มาสักพักแล้วครับถามว่าโอเคมั้ย ก็โอเคครับ
(ถาม : โอเคแล้วจะเปลี่ยนทำไม) ตอบ : คือมันเป็นอย่างนี้ครับ
โปรแกรม Nox เล่นดีครับ แต่ผมเล่น Free Fire ครับ มักจะมีปัญหาตรงที่ว่าเวลาเล่น เมาส์ชอบรวนแบบวิ่งๆ หันซ้ายแทนที่หน้าจอจะหันซ้าย แต่ดันเป็นตัวขยับไปทางซ้ายแทนครับ อะไรประมาณนี้ครับ
ส่วน bluestacks เล่นลื่นดีครับ 30-40 เฟรม แต่อาการเดียวกันกับ NOX ครับ แต่จะมีหนักบ้าง เช่น ตัวปุ่มเดิน ด้านซ้ายเวลามันรวน มันจะมาค้างที่กลางหน้าจอ แล้วจะกดปุ่มเดินไม่ได้ต้องใช้เมาส์เดินแทนครับ
Memu เหมือนกัน ^^^^^ กับด้านบนครับ แต่จะมาพร้อมกับเกมส์หน่วง
LDPalyer ไม่มีปัญหาเรื่องเมาส์ หรือ เรื่องคีย์บอร์ดครับ แต่แลคมาก แล้วก็เหมือนจะแล้วแต่อารมณ์ ของตัวแอพด้วยครับ
บางวันนี่ 60 เฟรมลื่นๆ อาจจะมีกระตุกบ้างนิดหน่อย บางวัน 12-13 เฟรมต่ำสุดครับ สูงสุด 24-25 เฟรม ทั้งๆที่คอมก็เครื่องเดียวกัน เวลาเล
่นก็เวลาเดียวกัน 
ส่วน tencent แอพนี้ดีครับ แต่เมาส์คีย์บอร์ดชอบรวนเหมือนกัน แล้วอีกอย่าง ความเร็วเมาส์เร็วมาก ไม่ว่าจะปรับตรงไหนก็ตาม ขยับ 1 เซน หน้าจอหันไปครึ่งนึง เล่นแต่ละทีเวียนหัวจะอ้วก เหมือนจะไม่สามารถปรับความเร็วเมาส์ได้ ( ในเกมส์ปรับความเร็วเมาส์ 0 หมดครับ ) 
CPU : intel pentium g4400
MB : biostar tb250-btc
RAM : kingston hyper x ddr4 2400 8GB 4*2
GRAPHIC : gtx 1050 ti 4GB
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่