ทำไม AIS ไม่ให้ ลูกค้าเก่าสมัครโปร 4Mb 30GB 100 บาท ได้เหมือน true ค่ะ

กระทู้คำถาม
เราใช้ 2เบอร์ เบอร์ AIS เบอร์ส่วนตัว true เบอร์ใช้ทำงาน วันนี้ลองกดย้ายค่าย AIS โทรมาก่อน เราก็ขอสมัครโปร ใช้เบอร์นี้มานานเกิน 10ปี ไม่อยากซื้อซิมใหม่ CC นางพยายามพูดให้ไปใช้รายเดือนอย่างเดียว ไม่ได้เรื่อง เสียเวลาคุยนาน 10กว่านาที จบ

ถัดมาอีก 1ชั่วโมง true  โทรเข้ามา CC ฟังเราอธิบายโปรแปบ นางจัดโปรให้โดยไม่ต้องพูดเยอะ แถมให้โบนัสเน็ตเต็มสปีดฟรีอีก 4GB นอกเหนือจากโปรที่เราขอ ดีจัง แถมบอกด้วยว่าโปรนี้จะได้โทรฟรี ทุกเครือข่าย ตัดสายทุกๆ 30นาที ดีอีกเราไม่ต้องคอยเช็คเวลาโทรว่าจะเกินไหม  

สรุปวันนี้ไม่ประทับใจ CC AIS มาก ตอบเหมือนบอท เชียร์ขายแต่รายเดือนอย่างเดียว แนะนำผู้บริหารว่าไม่ต้องมี CC ฝ่ายรีเทนชั่น หรือฝ่ายเซฟนี้หรอก ยุบไปเหอะ คือลูกค้าไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ กำเงินจะมาซื้อของ แต่คุณไม่อยากขายให้ คุณก็ไม่ได้เงินไป บายนะ ต่อไปค่ายนี้คงได้เงินจากเราเติมเดือนล่ะ 5 บาท เอาไว้เพิ่มวันแค่นี้ พอ  

ส่วนทรู เราก็เคยไม่ประทับใจ CC true มาก่อนนะ แต่ครั้งนี้ถือว่า โอเค ไม่เรื่องมาก อธิบายโปรยังถูกต้องแม่นกว่าอีกค่าย นี่คือ CC ฝ่ายเซฟของจริง ผ่านค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่