บ้าน "เพิร์ธเซ้นต์" PERTHSAINTSATION OFFICIAL TH🇹🇭 'ช่วยภัยน้ำท่วมอุบลร่วมแสนบาท!!!'บ้าน "เพิร์ธเซ้นต์" PERTHSAINTSATION OFFICIAL TH🇹🇭 'ช่วยภัยน้ำท่วมอุบลร่วมแสนบาท!!!'

เมื่อไม่นานมานี้ที่มีข่าวภัยน้ำท่วมที่ จังหวัดอุบลราชธานี ที่ผ่านมาเป็นข่าวดังระดับประเทศมากๆ เพราะภัยทางธรรมชาติครั้งนี้ได้สร้างความเสียหายแก่พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างมาก รวมทั้งจังหวัดใกล้เคียง 

ซึ่งครั้งนี้บ้านแฟนคลับ "PERTHSAINTSATION OFFICIAL TH 🇹🇭 หรือที่แฟนคลับเรียกชื่อย่อว่า พซซชอฟชทล. คู่จิ้นชื่อดัง "เพิร์ธเซ้นต์"  ได้ร่วมกันมีโปรเจคร่วมกับแฟนคลับชาวไทก้อน "เพิร์ธเซ้นต์ไทก้อนอุบลราชธานี" เป็นโปรเจคการร่วมกันโดเนทบริจาคช่วยชาวอุบลราชธานี ที่โดนภัยธรรมชาติครั้งนี้ ซึ่งทางบ้านและแฟนคลับได้ยอดเงินบริจาคถึง " 138,210.58 บาท" 

ซึ่งทาง TutorHeart ได้นำรายละเอียดต่างๆบางส่วนมาให้ได้รับทราบกัน

ซึ่งทางบ้าน บ้าน "เพิร์ธเซ้นต์" PERTHSAINTSATION OFFICIAL TH🇹🇭   ได้ร่วมนำเงินบริจาคซื้อสิ่งของร่วมช่วยกับทางช่อง 3 และได้แจกแจงรายละเอียดต่างๆให้สมาชิคแฟนคลับได้ทราบทั่วกัน


ซึ่งยังเข้าร่วมโครงการ "กล่องข้าวน้อยให้แม่"  เพื่อช่วยส่งเป็นเสบียงอาหารให้พี่น้องชาวอุบลราชธานีอีกทาง


สุดท้ายด้วยความโปร่งใสต่อโครงการโปรเจคที่ทางบ้านร่วมกันจัดขึ้น จึงมีการแจงรายเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆในโปรเจคนี้ตามข้างล่าง


สุดท้ายทาง TutorHeart และสื่อต่างๆรวมทั้งพี่น้องชาวอุบลราชธานี ขอร่วมขอบคุณ "บ้าน "เพิร์ธเซ้นต์" PERTHSAINTSATION OFFICIAL TH🇹🇭 " ที่เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคทั้งทางสิ่งของอุปโภคบริโภค รวมถึงยารักษาโรคทั้งคนและสัตว์ ช่วยพี่น้องชาวอุบลราชธานี

ขอบคุณข้อมูลและเครดิตภาพ PERTHSAINTSATION OFFICIAL TH🇹🇭

#เพิร์ธเซ้นต์ไทก้อนอุบลราชธานี
#PerthSaintSationOfficialTH

#WeLoveYThai
#TutorHeart
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่