ไทยลีก ลุ้นเดือด !!! เชียงรายฯ หวังบุกอัด แข้งเทพฯ ปูทางคว้าแชมป์ไทยลีกสมัยแรก ฉลองก่อตั้งทีมครบ 10 ปี

คลุกวงในไทยลีก

วัน ศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562

Clam is a super power ความ สงบสยบความเคลื่อนไหว

ดาหน้าออกมา แถลงข่าวดราม่าเรื่องความพร้อมของสนาม รัชมังคลาฯ ทั้ง พิพัฒน์ รัชกิจประการ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง และ ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ยืนยันมันคงว่าเรียบร้อยไม่มีปัญหาแน่นอน

ส่วนกรณี สนาม 700 ปีเนื่องจากตั้งแต่ก่อสร้างเสร็จถูกใช้งานมาต่อเนื่องยาวนาน ไม่มีการบูรณะซ่อมแซมเลย แม้จะไม่ใช้งานเป็นเจ้าภาพ ยู23 ก็ถึงเวลาจะต้องปรับปรุงอยู่ดีและต้องใช้ เวลาด้วยถ้าใช้เงื่อนไขจัดซื้อจัดจ้างตามระบบ ปกติจะเสร็จกลางปีหน้า ไม่ใช่เรื่องล่าช้าหรือ ละเลย อย่างที่เป็นข่าว

หวุดหวิดหวาดเสียว เหมือนจะถูก เจาะยาง-วางยา อยู่ตลอดเวลา สําหรับการปฏิบัติภารกิจสําคัญหลายอย่างของ ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ในบทบาทผู้นําค่ายหัวหมาก ก็ได้แต่ให้ตั้งสติกันไว้จะทําอะไรอย่าให้มันเลยเถิด ไปจนเกิดความเสียหายต่อส่วนรวมต่อประเทศชาติ บ้านเมือง ซึ่งย่อมส่งผลกระทบต่อองค์กรด้วยในที่สุด

ทีมชาติไทย กําลังเข้าที่เข้าทาง แต่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ถูก 2 องค์กรสื่อ กีฬายื่นหนังสือขอให้เปิดตัวไอ้โม่งที่ทําตัวเป็น ไส้ศึก ช่วยทีมเหงียน ล้วงตับ ทีมไทย งานนี้ แทนที่จะได้มีสมาธิไปโฟกัสในศึกนอกกับยูเออี กลายเป็นต้องรับศึกในกันเอง ทํางานใหญ่ต้อง ระมัดระวังเรื่องมือ กับปากถ้าไวมากจะเสียการ

เรื่องนี้แว่วมาว่ามี สายลับนักสืบ รายงาน บิ๊กอ๊อดว่ามีคนไทยไปเช็กอินให้นักข่าวเวียดนาม ในโรงแรมที่เกิดเหตุ และก็ให้บังเอิญมีภาพถ่าย การฝึกซ้อมเผยแพร่ออกมา ข้อสันนิษฐานก็กลาย เป็นว่าจงใจมา เจาะ ข้อมูล ถ้าเลือกจะ เชื่อ ก็ ต้องพิสูจน์ให้ได้

ไทยลีกสุดสัปดาห์นี้ คู่เอก แบงค็อก ยูไนเต็ด เตะในบ้านกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ฝ่ายแรกยังมีลุ้นเล็กๆ ถ้าชนะนัดนี้ ส่วนฝ่ายหลังเกมนี้มีแต้มเดียวไม่พอคงบู๊ล้างผลาญ กันสนุก พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงส่วนคู่ ที่เหลือสนุกตรงที่ลุ้นหนีตกชั้นกันเป็นส่วนใหญ่

เวลคัมแบ็ก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คืนสู่เหย้า ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้าแบบสบายๆ ยินดีด้วยกับ ศุกศิลป์ ลีลาฤทธิ์ รวมทั้งอีก 2 ประสาน สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ กับ คุสิต เฉลิมแสน เอ้า! บรรดาแฟนคลับ กระต่ายแก้ว ทั้งหลายเตรียมฉลอง แมตช์สุดท้ายในบ้านกันให้สนั่นเมืองปทุมฯ

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่