ระวังไว้! 7 อาวุธสุดอันตราย จากละครตระกูลเรือน

เป็นเรื่องราวของการช่วงชิงอำนาจ ชิงความรัก การเป็นใหญ่กันภายในเรือน สำหรับละครซีรีส์เรือน อันได้แก่ เรือนเสน่หา, เรือนร้อยรัก, เรือนเบญจพิษ และ เรือนไหมมัจจุราช ที่ใกล้จะได้ชมกันเร็วๆ นี้แล้วทางช่องวัน 31 ซึ่งการต่อสู้แย่งชิงในละครเหล่านี้ ก็จะมีการใช้อาวุธไว้ทำร้าย รังควาน กลั่นแกล้ง หรือแม้กระทั่งมัดใจชาย ซึ่งจะมีอาวุธลับ...อาวุธร้ายอะไรในละครตระกูลเรือนบ้าง เราได้รวบรวมเอาไว้แล้วค่ะ

▼ บึ้งชะงัก

แมงมุมที่มีขนาดตัวใหญ่ พิษเยอะ จากละครเรือนเสน่หา หากใครโดนกัดก็จะชะงักเหมือนชื่อของมัน นั่นคือจะขยับเขยื้อนร่างกายไม่ได้ และค่อยๆ โดยพิษร้ายแล่นเข้าสู่ร่างกายทำให้ตายอย่างทรมาน

▼ แก่นรัญจวน

แก่นไม้สมุนไพรจากละคร เรือนเสน่หา ที่ช่วยเพิ่มกำหนัด อาวุธไม้ตายของเอื้องคำ(พิม พิมพ์มาดา) ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหล

▼ สมุนไพรพิษ
เมื่อความรัก ความแค้น ทำให้สองแม่ลูกต้องเรียนรู้เรื่องพลิกแพลงวิชาเป็นยาพิษเพื่อกลับไปแก้แค้นคนในเรือนใหญ่ ในละครเรือนร้อยรัก ยาพิษตามตำรับยาจีน หลากหลายสูตร อาทิ กิ่งเหมยในกองไฟ ยาปลุกกำหนัดชั้นยอด ที่ใครโดนเข้าไปจะมีอาการอย่างรุนแรงจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ ,เพชฌฆาตสีทอง ทำให้ขยับเขยื้อนไม่ได้ เหมือนเป็นอัมพาต และ เจ็ดมัจจุราช ร้ายแรงที่สุดคือตัวนี้! เมื่อได้พิษเข้าไปแล้วไม่ได้ยาถอนพิษในหนึ่งวันจะทำให้เลือดออกจากทั้งเจ็ดทวารและตายอย่างทรมาน
ดูเรือนร้อยรักย้อนหลัง คลิก  ►  https://www.one31.net/shows/detail/164

▼ คางคกนิล

พิษของคางคกนิล ในละครเรือนร้อยรัก ยางพิษจากคางคกนิลทำให้มีอาการเจ็บปวดแผล ทุรนทุราย และเมื่อพิษได้แพร่เข้าสุ่ร่างกาย จะทำให้สติฟั่นเฟือนไปจนถึงเห็นภาพหลอนและกลายเป็นบ้าในที่สุด

▼ กู่พิษ

"กู่พิษ" จากละคร เรือนเบญจพิษ คือการจับสัตว์พิษทั้ง 5 อันได้แก่ แมงป่อง แมงมุม ตะขาบ คางคก และงู มาขังไว้ในไหให้มันกัดกินกันเองจนเหลือตัวสุดท้ายที่ดุร้ายที่สุด เพราะมันได้รวมเอาสุดยอดพิษและความชิงชังไว้ในตัว โดยแต่ละกู่ก็มีพิษร้ายแรงแตกต่างกันไป 
ดูเรือนเบญจพิษย้อนหลัง คลิก  ►  https://www.one31.net/shows/detail/137

▼ มีดบิน
มืดสั้น รวดเร็ว ไม่พลาดเป้า! วิชามีดบินจากละครเรือนเบญจพิษ

▼ วิชาสะบัดผ้า

สุดยอดวิชาสะบัดผ้าของคุณปิ่น (น้ำผึ้ง ณัฐริกา) จากละครเรือนเบญจพิษ

▼จิ้นฉาน

หนอนไหมทอง จาก เรือนไหมมัจจุราช สุดยอดวิชาพิษ มัจจุราชแห่งความตาย

ตำนานตระกูลเรือนกลับมาอีกครั้ง! เตรียมพบกับอาวุธร้ายตัวใหม่ที่ใช้เพื่อแย่งชิง โดยเดิมพันคืออำนาจในเรือนหลังนี้ "เรือนไหมมัจจุราช" ปฐมบทของเรื่องราวความรัก ความริษยา และสุดยอดอาวุธอันเลื่องชื่อ นั่นก็คือ "กู่" พร้อมนักแสดงมากฝีมือ ประชันบทบาทคับจอ อาทิ กัปตัน ภูธเนศ, เชียร์ ฑิ ฆัมพร, น็อต วรฤทธิ์, ไอซ์ อภิษฎา, นุ้ย สุริจา, ออร์แกน ราศี, กิ๊ฟ วรรธนะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา, ต่อง สาวิตรี, นรินทร ณ บางช้าง, ต้น จักรกฤษณ์, จุ๋ม อุทุมพร, เจี๊ยบ ปวีณา, อาร์ อาณัตพล, เปมี่ เปรมินทร์, ดิว ภัทร พล ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยวัฒน์

ติดตามชม เรือนไหมมัจจุราช เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31
https://www.one31.net/shows/detail/308

▼ตัวอย่างเรือนไหมมัจจุราช
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่