สื่อเกาหลียก 6 ไอดอลหญิงเกาหลีที่มาพร้อมสัดส่วนทองคำ สะโพกสวย ใส่ชุดอะไรก็เซ็กซี่ (ลิซ่า,จอย,อึนจี,มินจู,ฮวาซา,ยอนอู)

งานสื่อเกาหลีเคาะไอดอลมาอีกแล้ว รอบนี้เป็นเรื่องสัดส่วนสุดเป๊ะของไอดอลสาว โดย insight สื่อของประเทศเกาหลีได้เลือก ไอดอลหญิงเกาหลี ที่เกิดมาพร้อมสัดส่วนช่วงล่างทองคำ (กระดูกเชิงกรานทองคำ) ทำให้สะโพกสวย หุ่นปัง ใส่ชุดอะไรก็ดูเซ็กซี่ไปหมด


ไอดอลหญิงเกาหลี เจ้าของสัดส่วนสุดปัง

ลิซ่า BLACKPINK


ไม่ได้มีแค่ไอดอลหญิงชาวเกาหลีเท่านั้น สาวไทยก็ติดกับเขาเหมือนกัน คนนั้นก็คือแมวเหมียวลิซ่าเองจ้า ความสวยและหุ่นดีของลิซ่าเป็นที่ร่ำลืออยู่แล้ว (ตัวจริงสวยตาแตกมากแม่) นอกจากจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยและเซ็กซี่แล้ว ลิซ่ายังเป็นคนที่โพสท่าถ่ายรูปไม่ว่าจะท่าไหนก็ปั๊วะ ชอบส่องไอจีลิซ่ามาก เป็นคนที่มีเซนส์ด้านถ่ายรูปถูกใจออนนี่มากค่ะ

จอย RED VELVET


เรื่องหุ่นปั๊วะๆ ต้องยกให้จอย Red Velvet เลยจ้า เป็นผู้หญิงที่มาพร้อมหุ่นสไตล์นาฬิกาทราย มีเอวสะโพกชัด จึงไม่น่าแปลกใจที่สื่อเกาหลีจะจิ้มให้จอยเป็น 1 ใน 6 ไอดอลหญิงที่มีสัดส่วนช่วงล่างระดับทองคำ ต้องยอมนางนะ หุ่นดีจริงๆ ยิ่งเวลาแต่งองค์ทรงเครื่อง จอยจะดูเซ็กซี่มาก

อึนจี APINK


อึนจี เมนโวคอลของ APINK ก็เป็นหนึ่งในไอดอลสาวที่หุ่นปัง เพราะอึนจีก็มาพร้อมกับเอวและสะโพกที่รับกันพอดี เรียกว่าเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายๆ คนเลย ยิ่งอัลบั้มหลังๆ สาวๆ APINK เริ่มหันมาจับแนวเซ็กซี่ บอกเลยว่าอึนจีฟาดมากเด้อ

มินจู IZ*ONE


ถึงแม้ว่า IZ*ONE จะเป็นวงคอนเซ็ปต์สไตล์ใสๆ แต่ก็เริ่มเห็นแววความหุ่นดี สัดส่วนทองคำจากมินจู วิชวลไลน์ของวงแล้วนะจ๊ะ ถึงเราจะไม่ค่อยได้เห็นมินจูใส่ชุดโชว์หุ่นมากนัก แต่มินจูเป็นไอดอลหญิงคนนั้นที่หุ่นดีไม่หยอก มีสะโพกผายสวยงาม คนอะไรหน้าตาก็สวย หุ่นก็ดี

ฮวาซา MAMAMOO


งานกระดูกเชิงกรานทองคำขนาดนี้ก็ต้องมีฮวาซา ไอดอลสาวจริตควีนที่ตอนนี้โด่งดังมากๆ หลังจากแจ้งเกิดจากรายการ I Live Alone เมื่อปี 2018 ฮวาซาก็ฮ็อตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ นอกจากความจริตควีนแล้ว ฮวาซายังมาพร้อมหุ่นสุดเซ็กซี่และผิวแทนสุดสวย ใครที่ชอบสายนี้ จะเลิฟฮวาซาหนักมาก

ยอนอู MOMOLAND


ยอนอูก็ไม่พลาดมาติดโผเหมือนกันนะจ๊ะ เรื่องหุ่นไว้ใจยอนอูได้ เป็นคนที่หุ่นเซ็กซี่มาก ความเซ็กซี่ของยอนอูฮ็อตถึงขนาดนี้แฟนแคมของเธอมียอดวิวสูงปรี๊ดด-ด-ด-ดมาแล้ว เป็นผู้หญิงที่ละสายตาไม่ได้จริงๆ นี่ขนาดวงยังไม่หันมาจับทางเซ็กซี่แบบเต็มตัว ยอนอูยังขนาดนี้ ถ้าเซ็กซี่ปุ๊บจะขนาดไหน

credit : https://sudsapda.com/top-lists/177239.html
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่