ซีรีย์วาย WHY R U The Series | เพราะรักใช่เปล่า? "เปิดตัว [Official Teaser]"

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ซีรีย์วาย WHY R U The Series | เพราะรักใช่เปล่า? "เปิดตัว [Official Teaser]"

ซีรีย์วายที่เรียกได้ว่าน่าติดตามเลยทีเดียวเพราะกระแสค่อนข้างน่าติดตาม ด้วยการที่  "เซ้นต์ ศุภพงษ์" นักแสดงจากซีรีย์วายชื่อดัง "Love By Chance บังเอิญรัก"  ผลงานผู้กำกับชื่อดัง "นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล" ที่ได้สร้างกระแสโด่งดังมาแล้วทั้งทางในประเทศไทยและเอเชีย เลยไปถึงทวีปยุโรปมาแล้ว

คราวนี้ เซ้นต์ ศุภพงษ์ ได้รับบทบาทที่ค่อนข้างต่างจากเดิมมากๆ เลยทีเดียว 

และยังมีทีมนักแสดงชื่อดังที่มีผลงานหลายๆทางอย่าง "DUMUNDI ดูมันดิ" เรียกได้ว่าหนุ่มหล่อทีมนี้แต่ล่ะคนไม่ธรรมดาเลย เรียกได้ว่าหุ่นนายแบบแซ่บจนสาววายอดใจไม่ไหว

ซีรีย์ WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า? ฝีมือการกำกับของ ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ (จาก Lovesick the series ซีซั่น 1 และ make it right ซีซั่น 1 และ 2)

นำทีมนักแสดงโดย

ย เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี-พฤกษ์ พานิช, จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, เจนิส-เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ป้อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ (The Face Men Thailand) ร่วมด้วย ปาร์ค-ภานุภัทร อโนมกิติ, มาร์ค-สรณ์ธรรศ บัวงาม, แม็ค-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์, ทอยทอย-ธนภัทร ชนะกุลพิศาล, เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน, กราฟิค-รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ และ นัท-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์

Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า เป็นเรื่องราวของ ซน พี่ชาย ที่ไปรับรู้ว่า ซอล น้องสาว แต่งนิยายได้เหมือนกับเรื่องราวของเขากับ สายฟ้า คนที่ตนไม่ชอบหน้าเป็นที่สุด และเห็นทั้งคู่จูบกัน จน ซน ต้องสาบานไว้กับ ซอล ว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นจริง จนคำสาบานมีผลกับชีวิตของเขาจริง ๆโดยเฉพาะน้องนักแสดง ทอมมี่ ที่ได้ตกบรรดาแม่ๆไปได้หลายคนเลยและบทบาทนี้คือทีมงาน TutorHeart ยังบอกเลยว่าน้อง ทอมมี่น่ารักมากๆซึ่งจะออนแอร์ในปี 2020 ที่จะถึงนี้ สาววายรอติดตามกันได้เลย เพี้ยนชอบเพี้ยนชอบเพี้ยนชอบ

ขอบคุณเครดิตภาพ WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า?
ขอบคุณข้อมูล  Kapok.com
ขอบคุณทีมภาพ

#WhyRUTheSeries

#WeLoveYThai
#TutorHeart
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่