ผู้หญิงที่ผมชอบในห้องเริ่มไปคุยกับผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่ในห้อง เขาไม่ได้เป็นอะไรกับผมแต่ผมหวง ผมควรทำยังไง?

คือผมชอบผญ.คนนี้มาปีกว่าๆแล้วตอนแรกเธอก็มีใจให้ผมเหมือนกันแหละ แต่ก่อนที่เธอจะมีใจให้ ผมรู้สึกว่ามีผช.คนนึงที่เริ่มเข้ามาหาเธอ
ผมก็หึงแหละ แต่ตอนนั้นผช.คนนี้มีแฟนอยู่แล้วเป็นเพื่อนผญ.ในห้องอีกคน ซึ่งผมหน้าใสแล้วคิดว่าตัวเองก็น่ารักและหล่อพอสมควร (หลงตัวเองอ่ะนะ)
แล้วผช.คนนี้ก็เลิกกับแฟนของตัวเองเพราะเข้ากันไม่ได้
จนกระทั่งเข้าปิดเทอมที่ผ่านมา ผมโต้รุ่งไปเดือนกว่าๆจนสิวขึ้นที่แก้มผมเยอะมากกกก แล้ววันเปิดเทอมก็มาถึง ผมไม่กล้าที่จะคุยกับเธอ แต่ก็มีคุยกันบ้างแต่น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด จนเดือนที่แล้ว สิงหาคม ผช.คนนี้อยู่ใกล้กับเธอมากกว่าเดิมซะอีก แล้วผมก็รู้เลยว่าสองมาตรฐานมันเป็นยังไง ผญ.คนนั้นไม่ให้ผมแตะตัวเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กับผช.คนนั้น...ผมจะบ้าตาย T_T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่