หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะรอเค้า หรือว่าถอยดี
กระทู้คำถาม
ความรักเพศที่สาม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เรื่องมีอยู่ว่า... เรามีแฟนเป็นทอมค่ะ เราอยู่ด้วยกันมา6-7เดือน พอมาวันนึงเราย้ายที่ทำงานใหม่ เราแยกกันทำงานคนล่ะที่ เราทำงานได้ไม่นานแล้วบังเอิญเจอทอมคนนึงเค้าชอบเรา เค้าให้เพื่อนมาบอเบอร์แต่เรายังไม่ได้ให้ไปนะ จนวันนึงเค้ามาขอเองเราเรยตัดสิ้นใจให้ไป ไม่ได้คิดอะไรกะว่าจะคุยเล่นๆขำๆ เพราะเค้าเองก็มีแฟนคบกันมา10ปี
เราเริ่มคุย...เค้าจะเป็นฝ่ายโทรหาเราตลอด เรายะคุยกันได้ก็ตอนที่เราไปทำงาน พอกลับบ้านเราก็ต่างทำหน้าที่ของแฟนกับคนของเรา....หลังจากวันนั้นเริ่มคุยกันมากขึ้น จากโทรคุย เป็นคุยไลน์ เริ่มมีเพื่อนกันในfacebook ติดตามกันในไอจี แล้วก็มีเจอกันบ้างอาทิตย์ล่ะ3วัน เราคุยกันถูกคอ สนิทกันมากขึ้น เราจะเล่าเรื่องแย่ๆที่เจอมาแลกเปลี่ยนกันฟังตลอด จนวันนึงแฟนเค้าจับได้ว่าคุยกับเรา เค้าบอกกับเราว่าเค้าเลือกเรานะแต่แฟนเค้าขอเวลาที่จะให้เค้าอยู่ด้วยจนทำใจได้ เค้าขอเวลากับเรา แต่ลึกๆในใจก็อยากถอยออกมานะ แต่ไม่แน่ใจว่าเรารักเค้าไปแล้วรึป่าว เราพยายามไม่ติดต่อเค้าทุกช่องทาง แต่เค้าก็มาเจอเราเพื่ออธิบายทุกอย่างให้เราฟัง
............แนะนำทีนะค่ะว่าเราควรออกมาจากเค้า หรือว่าเราควรจะรอเค้าเคลียกับแฟนเค้าจบดี........
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Kidream ใน Truemoney Wallet
(ได้เงินคืนแล้วครับ อัปเดตในกระทู้ที่ผมลงกระทู้นี้) https://pantip.com/topic/43227635?sc=5Whsajg มีใครเจอแอป Kidream ที่หักเงิน179บาท ก่อนครบ 7 วันที่บอกว่าเป็นช่วงทดลองไหมครับ ผมมารู้ตัวว่าถูกหักตอน
สมาชิกหมายเลข 5636734
ขอโปรเน็ต ais 30 วัน คุ้มๆหน่อยครับเคยใช้ 200 บาท เคยได้จากเบอร์เก่าได้ 4Mbps ไม่ลดสปีด
สมาชิกหมายเลข 7556392
สอบถามค่ะ ตั้งชื่อ Line ให้ว่างๆแบบไม่มีอะไรเลย
คืออยากตั้งชื่อไลน์ให้ว่างๆทำไงอ่ะคะ คือเห็นเพื่อนทำได้ง่ะ ขอบคุณมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1550427
คลิปหลุดในทวิตเตอร์
ก่อนที่ผมจะคบกับแฟน เธอเคยคลิปหลุดในทวิตเตอร์มาก่อนครับ เห็นหน้าเต็มๆครับ ผมพยายามแจ้งสแปมหลายครั้งแล้วครับ ส่วนทางเจ้าของแอคเค้าท์ก็เหมือนกับเลิกเล่นไปเลย ตั้งแต่เดือนมิถุนายนครับ ยอดรีทวีตมันเพิ่มขึ
Prince of UTH
ช่วยตัวเองแล้วพ่อเข้ามาเห็นค่ะT T
คือปกติพ่อแม่เปิดเข้ามาน้อยมาแล้วเราก็เซฟตัวเองด้วย เราแบบเอาผ้าห่มคลุม แต่คือเราดูคลิปด้วยอะ ของญี่ปุ่น ใส่หูฟังนะแต่เสียงเปิดดังสุด พอพ่อมาเรียกเราก็หันไปมองแล้วถอดหูฟัง(เป็นแบบครอบ)แล้วเสียงมันลอดอ
สมาชิกหมายเลข 4064172
ขอเงินคืนจาก kidream.ai
ขอเงินคืนจากkidream.ai
สมาชิกหมายเลข 9321109
เสียซิงครั้งเเรกเจ็บเเบบโง่ๆ
เรายืมพันทิปเพื่อนมานะ นี่เป็นกระทู้เเรกอาจจะพิมไม่รู้เรื่องบ้างก็ขอโทษค่ะ มาเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ!!!!!!!! มีผู้ชายคนหนึ่งเขาเข้ามาทักทายเรา ขอเเทนเขาได้ด้วยพี่bนะค่ะ เเทนตัวเราว่าเราค่ะ เราได้รู้จักพี
สมาชิกหมายเลข 2253295
( ˘ ³˘)♥ ++ [รวม แจก แลกเปลี่ยน] สัญลักษณ์พิเศษและอิโมจิขาวดำน่ารักๆ ^‿^ ☺☻
✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ รวบรวมตั้งกระทู้เองซะเลย!!เห็นสัญลักษณ์พิเศษและอิโมจิขาวดำน่ารักๆในไอจี หรือคอมเม้นต่างๆ...โอ้ย! อยากมี >‿<อยากเก็บไว้บ้าง&
Juphing_phing
ใครเคยดูหนังไทยเรทอาร์ยุค 90 ในโรงบ้าง เช่น เพ็ญพักตร์ เพื่อน ลำยอง แสงระวี
ทันยุค 90 แต่ไม่เคยดูหนังไทยพวกนี้เลย รู้แต่ว่ามี อยากทราบความรู้สึกคนที่เคยดูในโรง บรรยากาศเป็นไง มีการตัดฉากโป๊ไหม หรือคนที่เคยดู วิดีโอ ก็ได้ ว่าหนังพวกนี้คุณภาพ
สมาชิกหมายเลข 6296255
กระเทย เก้ง เกย์ เค้าดูหนังโป๊ชายหญิงกันมั้ย
คือเราก็เป็นกระเทยออกสาวเลยแหละ แต่เราไม่ค่อยชอบดูหนังโป๊แบบชายชายเพราะว่าแบบตอนดูมันรู้สึกว่า มันเจ็บแต่กลับชอบดูแบบชายหญิงปกติมากกว่าแต่เราก็แทบไม่โฟกัสที่ผู้หญิงในเราโฟกัสที่ผู้ชายตลอดแต่ถ้าแบบเรื่
สมาชิกหมายเลข 6692525
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักเพศที่สาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะรอเค้า หรือว่าถอยดี