เปิดตัวรายการรูปแบบใหม่ “By The Way” ครั้งแรกที่คุณสามารถเลือกเส้นทางให้เมมเบอร์ได้ !!

กระทู้สนทนา
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอMango Zero เว็บข่าวเชิงไลฟ์สไตล์ จับมือกับ BNK48 เปิดตัวรายการรูปแบบใหม่ในชื่อ “BNK48 : By The Way” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมสามารถเลือกทางเดินของเมมเบอร์เองได้ 

โดยก่อนหน้านี้ Mango Zero ได้มีการทำโปรเจกต์สนุกๆ ร่วมกับ BNK48 ทั้งหนังสือ ‘หนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General‘ และหนังสือ ’BNK48 2nd Aniversary’ ซึ่งได้รับดารตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุดได้มีการเปิดตัวรายการใหม่ ‘BNK48 : By The Way’ ซึ่งเป็นรายการที่เราจะได้เดินทางไปกับเมมเบอร์ตลอด 1 วัน โดยระหว่างการออกอากาศ ผู้ชมจะสามารถโหวตได้ว่าอยากให้เมมเบอร์เลือกทางเดินไปทางไหน หรือตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ว่าอะไร

ซึ่งรายการในลักษณะที่คนดูมีส่วนร่วมในการเลือกทางเดินของตัวละคร เป็นเทรนด์ที่กำลังถูกพูดถึงกันมากในต่างประเทศ ซึ่งนอกจากจะได้ชมรายการสนุกๆ แล้ว คนดูยังได้มีโอกาสเลือกเนื้อหาที่จะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ

BNK48 : By The Way จะเปิดให้ชมในรูปแบบรายการถ่ายทอดสดทาง Facebook Live โดยออนแอร์ครั้งแรก วันที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 20.00 น. ที่ Mango Zero เท่านั้น !!

ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกทางเดินของไอดอล เลือกภารกิจให้ไอดอลด้วยตัวคุณเองเร็วๆ นี้

โหวตได้ด้วย น่าสนุกดีเหมือนกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่