▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
AIS
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
AIS 4G ADVANCED
ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
ย้ายค่ายหนีจากAIS นี่ยากเย็นไปมั้ยอะ
วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 - กดทำเรื่องย้ายค่ายไปที่ *151* ได้รับSMS ได้รับรหัสมาเรียบร้อย และไปทำเรื่องที่ศูนย์ของค่ายที่จะย้ายไปเรียบร้อย เค้าบอกว่ารอวันทำการ 3 วัน ก็ใช้ได้ เราก็สบายใจ โอเคน่าจะไม่มีปัญหา
ระหว่างนั้นก็ได้รับ SMS เสนอโปรโมชั่นมากมาย แบบไม่คาดคิดจะได้รับมาก่อน
วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 - ได้รับSMS โปรเล่นเน็ต 200 MB ทุกเดือน เราก็คิดว่าคงจะเป็นโปรมาอ่อยเราไว้ปกติ จากนั้นไม่นานก็ได้รับSMSแจ้งว่าไม่สามารถย้ายค่ายได้ เพราะมีค่าใช้บริการคงค้าง เราก็งงสิ เบอร์เติมเงินเปล่าๆทำไมถึงมีค่าบริการ และก็มีสายของค่ายที่จะย้ายโทรมาขอให้รับรหัสอีกรอบ เราก็ส่งไป ปรากฏทำเรื่องไม่ได้แล้วบอกมีค่าใช้บริการคงค้าง งงสิ ระหว่างที่รอทำเรื่องนี้ก็คือไม่ได้ทำอะไรกับมือถือเลยวางไว้เฉยๆ
พอโทรไปหาคอลเซ็นเตอร์ ก็บอกว่าที่ทำเรื่องไม่ได้ เป็นเพราะเราติดโปรเน็ตฟรี 200 MB ต่อเดือน เอ้า เราไม่เคยกดสมัครเลยนะ แล้วทำไมตอนแรกถึงทำเรื่องได้ งั้นแสดงว่าAIS แอดโปรเข้ามาโดยไม่บอกดิ ทำแบบนี้ก็แย่ดิ เสียเวลาชีพหาย ต้องไปทำเรื่องใหม่อีกรอบ