หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเปิดหน้าจอโน๊ตบุ๊คของasusไม่ปิดอ่ะค่ะ
กระทู้คำถาม
คือวันนั้นหนุดูยูทูปในโน๊ตบุ๊คตามปกติ ปิดปกติของมัน ไม่ได้ปิดแบบพับหน้าจอ ปปติไม่เคยทำเลย
พอมาวันนี้หนูจะพิมรายงาน แต่โน๊ตบุ๊คดันไม่ติดขึ้นมา หน้าจอไม่ขึ้นมาเลยค่ะ ทำตามกระทู้อื่นๆก็แล้ว แต่ก็ไม่ติดค่ะ
#ต้องคำตอบด่วนๆค่ะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทราบว่า ASUS K555LAพับจอโดยไม่ปิดเครื่องจะส่งผลกระทบต่อเครื่องมั้ย
สวัสดีครับ...คือวันนี้ผมมีคำถามมาถามสำหรับผู้ที่เคยใช้โน๊ตบุ๊คยี่ห้อ ASUS K555LA นะครับ คือผมอยากจะถามว่า"โน๊ตบุ๊คยี่ห้อนี้สามารถพับจอโดยไม่ปิดเครื่องได้มั้ย ถ้าทำแล้วจะเกิดผลเสียกับเครื่องเรามั้
สมาชิกหมายเลข 3362090
โน๊ตบุ๊คตั้งค่า พับหน้าจอเปนsleepไม่ได้
คือเรามีปัญหากะโน๊ตบุ๊ครุ่น asus vivobook x512 ค่ะไปลงวินโดวใหม่มาพอเราเปิดเครื่องและพับหน้าจอลงมันกลายเปนshut down เลยไปตั้งค่าที่ control panel เปลี่ยนตรง when I close the lid แต่พอเลื่อนออกมากลับมี
สมาชิกหมายเลข 5459745
[ขอความช่วยเหลือ] โน๊ตบุ๊ค ASUS K501L ซื้อมาได้ 3 เดือน บอดี้ตรงส่วนของจอด้านขวาแตก แถมมีรอยกาว ประกันไม่รับเคลม (มีรูป)
ผมซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้มาเมื่อวันที่ 10 กันยา 2558 ทุกอย่างปกติดี โน๊ตบุ๊คไม่เคยตก ไม่เคยซ่อม จนมาเมื่อคืนหลังจากผมดูหนังเสร็จก็ได้ปิดโน๊ตบุ๊คและพับหน้าจอลงแล้วได้ยินเสียงดังแก๊ก เลยหยิบตัวเครื่องขึ้
สมาชิกหมายเลข 1124363
โน๊ตบุ๊คแบบจอพับได้ 360 องศา
1. โน๊ตบุ๊คแบบจอพับได้ 360 องศา เช่น asus tp550ld ถ้าเราพับจอจนเป็นรูปตัววีหัวกลับแล้วใช้งาน อยากทราบว่าฮาร์ดดีสค์มันจะมีปัญหาหรือไม่ เพราะมันจะอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ระนาบกับโต๊ะ 2. ถ้าจะเลือกโน๊ตบุ๊คเพื
สมาชิกหมายเลข 739109
สั่งโน๊ตบุ๊คในเว็บBANANA
พอดีว่าจะสั่งโน๊ตบุ๊คครับแล้วลองหาช่องทางผ่อนแล้วไม่เจอของอีออนเลยอยากถามว่าผ่อนกับอีออนได้มั้ยละทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 5858341
ทำไมถึงโน๊ตบุ๊ค acer aspire a314 ขีด 35ไม่สามารถลงแอคอินทอชได้ทั้งที่ทำตามคลิปมันบอกerrorตลอดคิดว่าจะล้มเลิกแล้วคิดจะลอง
ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องการลง hack อินทอชเพราะอยากใช้ macos แต่ไม่มีตังค์ซื้อเลยอยากลองติดตั้งในคอมตัวเองเพราะกำลังเก็บตังค์ซื้อแท็บเล็ต PC แต่คิดคิดดูแล้วก็อยากได้ใหม่ก็ OS ก็เลยไม่มีทางเลือกอีกได้แบบพ
สมาชิกหมายเลข 9247088
โน๊ตบุ๊ค ASUS Zenbook เปิดติดบ้าง ไม่ติดบ้าง พร้อมกับจอสีรุ้ง
เกิดปัญหากับโน๊คบุ๊ค ASUS ซื้อมาไม่ถึงปี เป็นรุ่น Asus Zenbook 14" เดือนแรกเจอปัญหา Windows พัง ส่งไปซ่อมที่ศูนย์Asus ทางศูนย์แจ้งว่าต้องเปลี่ยน Mainboard หลังจากรับเครื่องที่เพิ่งซ่อมมาประมาณสอง
สมาชิกหมายเลข 6110360
ขอบจอโน๊ตบุ๊ค asus f15 มีปัญหา
แรกๆที่เห็น สีมันชัดมาก แต่พอปิดเครื่อง ตื่นมามันก็จางลงมันมีวิธีแก้เบื้องต้นมั้ยครับ เพราะมีหวัังว่ามันจะหายเองอยุ่555
สมาชิกหมายเลข 8437974
ใช้ notebook แคปหน้าจอเข้าทีวีนานๆ จะเป็นไรไหม
คือตอนแรก ใช้ที่แคสหน้าจอ หน้าจอของ anycast กับโน๊ตบุ๊ค ต่อยากมากกว่าจะติด ต้องกดหลายๆครั้งกว่าจะเชื่อมต่อได้ บางทีต้องรีเครื่อง พอต้อได้ตอนแรก เลือก ซ้ำหน้าจอ ก็ใช้ได้ปกติ พอมาอีกวัน ต่อยากเหมือนเดิม
สมาชิกหมายเลข 8573384
แนะนำที่ซ่อมโน๊ตบุ๊คหน่อยค่ะ ตัวที่พับจอมีปัญหา
อาการแบบในรูปเลยค่ะ เปิดจอไม่ได้ เพราะมันจะดันให้ฝาหลังเปิด ส่งเมลล์ให้ศูนย์ดู เค้าบอกราคาประมาน 7000-8000 บาท
สมาชิกหมายเลข 917816
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเปิดหน้าจอโน๊ตบุ๊คของasusไม่ปิดอ่ะค่ะ
พอมาวันนี้หนูจะพิมรายงาน แต่โน๊ตบุ๊คดันไม่ติดขึ้นมา หน้าจอไม่ขึ้นมาเลยค่ะ ทำตามกระทู้อื่นๆก็แล้ว แต่ก็ไม่ติดค่ะ
#ต้องคำตอบด่วนๆค่ะ ขอบคุณค่ะ