โสรยาฟิตพร้อม เผยอยากลงสนามใจจะขาด

โสรยาฟิตพร้อม เผยอยากลงสนามใจจะขาด
"โลมาสีชมพู" เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี อี.เทค ทีมลูกยางสาวชื่อดัง ได้รับข่าวดีครั้งใหญ่ หลังจากโสรยา พรมหล้า เซตเตอร์ตัวเก่ง สลัดอาการบาดเจ็บทิ้งไปเป็นที่เรียบร้อย และพร้อมลงสนามช่วยทีมอย่างเต็มที่อีกครั้ง ในการแข่งขันฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้นช่วงกลางเดือนมกราคม
ตัวเซตสาวดีกรีทีมชาติไทย เผยว่า ตนเองพร้อมเเล้วที่จะกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง หลังจากถูกอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างต่อเนื่องเมื่อปีก่อน ส่งผลให้ลงสนามได้เพียงแค่ไม่กี่นัดเท่านั้น และยังเล่นได้ไม่เต็มที่อีกด้วย
"ก็เริ่มฝึกซ้อมทำร่างกายมาต่อเนื่องตลอดตั้งแต่ 2-3 นะคะ ค่อยๆ เพิ่มระดับความหนักของการฝึกซ้อมขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเดือนที่ผ่านมาก็เริ่มทดลองฝีกซ้อมกับลูกบอลบ้างนิดหน่อยแล้วค่ะ
ดีใจมากเลยค่ะ ที่สภาพร่างกายกลับมาสมบูรณ์เต็มที่แล้ว ตอนนี้อยากให้ไทยแลนด์ลีกเริ่มต้นเร็วๆ เพราะอยากลงสนามแล้ว"
โสรยา ได้รับบาดเจ็บจากรายการวอลเลย์บอลเนชั่นลีก 2018 ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัด และหยุดพักรักษาตัวนานเกือบ 7 เดือน แม้ว่า เจ้าตัว จะกลับมาลงสนามช่วย "โลมาสีชมพู" ได้อีกครั้งเมื่อนช่วงเดือนธันวาคม แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังไม่สามารถฝึกซ้อมและลงเล่นได้อย่างเต็มที่ จนสุดท้ายต้องขอถอนตัวจากแคมป์ทีมชาติในปีล่าสุด
#Soraya #Comeback
#SupremeVC #GeneraliSupreme #เจนเนอราลี่สุพรีมชลบุรีอีเทค #วิทยาลัยอีเทค https://www.facebook.com/SupremeVolleyballClub/posts/2991653517527783
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วอลเลย์บอล โสรยา พรมหล้า (โส)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่