คิดว่าถ้าเกิดชินขับ Impulse สู้กับอัสรันโหมดSeedตอนขับ InfiniteJustice สู้แบบจัดเต็มเหมือนตอนที่สู้กับคิระคิดว่าจะชนะไหม

ชิน อาสึกะ ตอนสู้กับคิระที่ขับ Freedom เรียกได้ว่าตอนนั้นชินสู้แบบจัดเต็มแบบขนประสิทธิภาพทุกอย่างของ  Impulse ที่มีมาเพื่อให้ชนะแบบสุดๆ
ทั้ง ตอนที่หุ่น Impulse ก็สามารถถอดประกอบและใช้เครื่องบินยิ่งใส่ชิ้นส่วนให้มันระเบิดจนหุ่นของฝ่ายตรงข้ามเกิดอาการรวนได้ และก็ให้ยานนำชิ้นส่วน มาประกอบเป็นหุ่น Impulse เหมือนเดิม และสับเปลี่ยนอาวุธขณะสู้เรียกได้ว่าขนมาแบบทุกแม็ก ทุกส่วนจริงๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ในขณะที่ตอนสู้กับอัสรันตอนที่ชิน สู้กับอัสรันเนี่ย ตอนชินเข้าโหมด Seed สู้กับอัสรันตอนโหมดธรรมดายังถือว่ายังพอสูสีอยู่ แต่ถ้าพออัสรันเข้าโหมด Seed เท่านั้นแหละ แทบจะสามารถกำราบชิน ภายใน 10 วินาทีเลยก็ว่าได้
ซึ่งข้อเสียของหุ่น Destiny คือพังแล้ว ไม่สามารถนำมาประกอบใหม่ได้ ไม่เหมือนกับ Impluse

ถ้าเกิดว่า ชิน ได้ลองขับหุ่น Impulse สู้กับ อัสรันโหมด Seed ตอนขับหุ่น Infinite Justice ซึ่งเอาแบบให้ชินสู้แบบจัดเต็มเหมือนกับตอนที่สู้กับคิระ ที่มีอุปกรณ์ชิ้นส่วนประกอบต่างๆจากยานคอยหนุนหลังให้ คิดว่าชินจะมีโอกาสชนะอัสรันโหมด Seed ไหมครับ

ปล.เอาตามจริงเวลาอัสรันแกเข้าโหมด Seed ทีไรแทบจะชนะเกือบจะทุกศึกเลยนะ
อย่างตอนอัสรันเข้าโหมด Seed ปะทะกับคิระตอนเข้าโหมด Seed
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
*** ปิดโหวต วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:57:23 น.
1. ชิน อาสึกะขับ Impulse สู้กับอัสรันโหมด Seed ตอนขับ Infinite Justice โดยชินจะเป็นโหมดสู้แบบจัดเต็มทุกอย่างเหมือนตอนที่สู้กับคิระ คิดว่าชินจะมีโอกาสชนะอัสรันตอนเข้าโหมด Seed ไหม
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กันดั้ม กันด๊าม กันดั้ม อนิเมะ การ์ตูน การ์ตูนญี่ปุ่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่