คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 21
น้องน่าสงสารนะ นึกว่าเรื่องจะจบตั้งแต่ตอนเดบิวท์ มาจนถึงตอนนี้น้องยังถูกโยงอีก
มีเพื่อนเราคนนึงเป็น สแตน JYP นี่แหละ ตอนน้องเดบิวท์กับ YG
เพื่อนคนนั้นคือแบนน้องไปเลย เราก็ได้แค่ เออๆ ออๆ ตามน้ำไป
เหมือนประมาณว่าน้องเห็นแก่ตัว ลืมภูมิหลังตัวเองอะไรทำนองนี้ สงสาร
มีเพื่อนเราคนนึงเป็น สแตน JYP นี่แหละ ตอนน้องเดบิวท์กับ YG
เพื่อนคนนั้นคือแบนน้องไปเลย เราก็ได้แค่ เออๆ ออๆ ตามน้ำไป
เหมือนประมาณว่าน้องเห็นแก่ตัว ลืมภูมิหลังตัวเองอะไรทำนองนี้ สงสาร
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
แล้วคุณประสาทเรื่องอะไรหรอครับ เวลาคนอื่นตั้งกระทู้ มันก็ไม่ได้ทำให้โทรศัพท์คุณมีปัญหาไม่ใช่หรอ พันทิปมันตั้งกระทู้ได้ เขาตั้ง มันผิดตรงไหน คุณก็ไม่ต้องเข้าไปอ่านก็น่าจะจบนะ มันจะเกะกะพันทิปยังไง พันทิปมันเป็นออนไลน์ กระทู้เลยอะแค่ไหนก็ไม่น่าจะเกะกะขวางทางคุณนะ โวยวายคนอื่น แทนที่จะแก้ไขโดยการที่ไม่ต้องเข้าไปอ่านแค่นั้นก็จบ
สมาชิกหมายเลข 1574321 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5134708 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3160180 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1402163 ถูกใจ, คังเพียววี่ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4925438 ถูกใจ, superearthernal ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3912334 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4740662 ถูกใจ, คนช่างคุย ถูกใจรวมถึงอีก 26 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
SOMI (นักร้องนักดนตรี)
ITZY (นักร้องนักดนตรี)
The Black Label (ค่ายเพลง)
JYP Entertainment
K-POP
Somi กับ ITZY เลิกโยงสักทีได้ไหมแม่
ไม่เข้าใจว่าจะมานั่งพูดถึงกันทำไมว่า โซมีเสียดายเจวายพีมั้ย เจวายพีเสียดายโซมีบ้างหรือเปล่า เจวายพีเป็นค่ายใหญ่ หมดโซมีไปหนึ่งคนก็ไม่ได้ทำให้ค่ายตกต่ำลง ในขณะเดียวกัน โซมีออกจากเจวายพีทั้งๆ ที่มีแผนว่าจะได้เดวง นั่นก็เท่ากับว่าน้องไม่น่าจะเสียดายหรือรู้สึกผิดหวังอะไรหรอกมั้ยคะ หรือต่อให้รู้สึก มันก็เป็นอะไรที่น้องน่าจะต้องรับผิดชอบด้วยตัวเอง ไม่ใช่แฟนคลับที่มานั่งตั้งกระทู้ถามแทนมั้ยอะ อิทจีกับโซมีต่างคนต่างมีเส้นทางของตัวเองอยู่แล้ว จะเปรียบเทียบ ยกข่มกันไปถึงเมื่อไหร่คะ มันน่าเบื่อนะเอาจริง เข้ามาส่องเข้ามาเจอทีไรคือเหนื่อยใจมากจริง