ขอความคิดเห็นค่ะ Huawei P30 Pro กับ Samsung S10 5G(นอก)

สวัสดีค่ะ อยากจะมาขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คือเราเพิ่งซื้อ Huawei P30 Pro มาเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนแรกที่จะซื้อจริงๆแล้วอยากได้ Mate 20X มากกว่า เพราะอยากได้จอใหญ่ๆ เอาไว้ดูหนัง เล่นเกมส์อะไรประมาณนั้นค่ะ แต่ตอนที่ซื้อ เรามีโปรของ Dtac แต่ที่ศูนย์ไม่มี Mate20x แล้ว ของหมดทุกสาขา เลยต้องจำใจเอา Huawei p30 pro มาค่ะ

ทีนี้เราเพิ่งมาเห็น Samsung s10 5G ที่ขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว กล้องหลัง4ตัว กล้องหน้า2ตัว มีสีทองด้วย ซึ่งน่าดึงดูดใจมากๆค่ะแต่ก็ลังเลที่จะเปลี่ยนไปใช้ เลยอยากมาขอความเห็นหน่อยน่ะค่ะ

P30 PRO เพิ่งซื้อ มีประกันครบ กล้องโอเค แบตอึด ใช้งานโอเคทุกอย่าง

S10 5G สีเครื่องสวย หน้าจอใหญ่กว่า รองรับ 5G แต่มีขายเป็นเครื่องนอก ใส่ได้ซิมเดียว ไม่มีประกันในไทย ไม่มีอะไหล่ในไทย และไม่มีเครื่องให้ทดลองจับหรือลองเล่น

ถ้าขาย p30 pro มือสอง ราคาจะไม่ต่างจาก s10 5G มากค่ะ บวกลบไม่กี่บาท แต่ลังเลกับเรื่องประกัน และไม่ได้จับก่อนลองซื้ิอ ก็เลยยังตัดสินใจอยู่ อยากมาขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ว่าคุ้มไหม ถ้าจะเปลี่ยนไปใช้ และการใช้งานถ้าเทียบกันแล้ว อันไหนดีกว่ากันคะ

ถ่ายรูปบ้าง เล่นเกมส์ เล่นโซเชียลปกติ ดูหนัง ฟังเพลง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่