ไม่เข้าใจเรื่องการแกรดของเค้ก

เห็นเค้กแกรดทั้งที่กำลังมีประเด็นอยู่ในเพจแอนตี้ชื่อดัง แล้วดันเป็นประเด็นรุนแรงด้วยเพราะดันเป็นเรื่องผู้ชาย ซึ่งก็ถือเป็นข่าวฉาวพอควร
ซึ่งพอมาแกรด ณ ช่วงเวลานี้รู้สึกว่าเป็นจังหวะเวลาที่ไม่ดีเลย เพราะเข้าทางเพจแอนตี้มาก สำหรับเพจแอนตี้ก็เหมือนเป็นการยอมรับไปในตัว

- สงสัยว่าทำไมผู้ใหญ่ หรือ อฟช ถึงอนุญาตให้แกรดในจังหวะเวลานี้เลย การบอกเหตุผลว่า ไปเรียนปริญญาโท มันเหมือนเหตุผลที่น้องเอามารองรับการแกรดในครั้งนี้มากกว่า ไม่งั้นจะบอกว่าอะไรได้อีกล่ะในตอนนี้ ที่จะดูดี คืออฟชคิดอะไรถึงให้แกรดในช่วงที่กำลังจะโดนเพจแอนตี้แฉเรื่องนั่งรถไปกับผู้ชาย! มันดูเข้าทางทางนั้นมาก นี่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่ควรจะประกาศแกรดจริงๆหรอ
- มีงานและกิจกรรมของ BNK48 อีกมากที่จะต้องเข้าร่วม แต่การแกรดตอนนี้คือการเททุกสิ่งเลยนะ และเป็นอะไรที่กระทันหันจริงๆ เพื่อนวงเหวอมากไม่มีใครรู้ซักคน แล้วดันมาแกรดตอนนี้ คือยังไงจังหวะเวลามันไม่ดีเลยจริงๆ
- ทำไมเค้กและอฟชถึงไม่มีแถลงหรือจัดการกับข่าวนี้ของเพจแอนตี้ หรือที่พูดง่ายๆคือออกมาแก้ข่าวสิ ในเมื่อมันไม่ใช่เรื่องจริง การออกมาแก้ข่าวและแสดงความบริสุทธิ์ใจของตัวเองจะไม่ใช่ทางที่ดีกับตัวเค้กและวงมากกว่าหรอ อันนี้สงสัยจริงๆ หรือว่าเพราะเคยโดนเรื่องผู้ชายมาก่อนหน้านี้แล้วเลยทำให้ปกป้องตัวเองได้ยากขึ้นหรอ ?

?
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
ส่วนตัวคิดว่า เค้กคงกลัวโดนแฉมากกว่านี้ เลยรีบแกรดให้เรื่องมันจบๆไป
ความคิดเห็นที่ 11
โดนด่าอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน อยู่เฉยๆ ก็โดนด่าได้
ความอดทนมีจำกัด ในเมื่อความนิยมไม่ได้ติดลมบน กำลังซัพพอร์ตน้อย จะอยู่รองรับอารมณ์คนที่ไม่รู้จักและประสงค์ร้ายไปทำไมมากมายนัก
ความคิดเห็นที่ 33
ผมเป็นน้องเค้กก็คงคิดแหละว่าเหนื่อยนะ

เหนื่อยต้องมาสู้รบปรบมือกับอดีต
เหนื่อยที่ต้องมาซ้อมทุกวันโดยที่ไม่รู้ว่าจะดังได้มั้ย
เหนื่อยที่ต้องมาระแวงว่าจะมีคนแทงข้างหลัง
เหนื่อยที่พยายามทำอะไรในปัจจุบันคนก็มองแต่อดีต
เหนื่อยที่ต้องมาอยู่ในวงสงครามโอตะแอนตี้โอตะปลอมโอตะคนอื่นพร้อมหาเรื่องตลอด

หลายคนบอกว่ามาเป็น BNK จะได้อะไรๆมากมาย แต่สิ่งที่ผมเห็นสิ่งที่พวกน้องๆได้รับไปคือความจริงของโลกด้านลบมากๆ และคนที่ได้รับสิ่งดีๆคือพวกคนที่มันประสบความสำเร็จต่างหากถึงพูดได้

คือคนทำงานถ้าเจอแบบนี้ในบริษัทไม่ว่าที่ไหนก็คงลาออกกันหมด
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่