ผู้ชาย 40+ ที่ยังโสดนี่ ทำไมพวกเค้าถึงยังโสดคะ?

.
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 78
มาอ่านอีกที เพื่อนเพียบแฮะ 55555+ กลายเป็นกระทู้รวมเฮีย พี่ ท่านประธาน หัวหน้าแผนก ผู้จัดการ เจ้าของกิจการ ที่ยังโสดสินะ อายุขนาดพวกเรา หน้าที่การงานนี่มันไม่น่าห่วงแล้วมั้ง ไปไกลกันแล้วเนอะ 55555+
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ข้อสันนิษฐานของคุณมีเหตุผลค่ะ คนที่อายุมากขนาดนั้น แถมเพียบพร้อม ทำไมยังเหลือมาถึงเรา ถ้าเราเป็นคุณ เราจะพิจารณาตัวเองว่า เรามีอะไรบ้างที่เหมาะสมกับเขา ที่จะเป็นปัจจัยให้เขาหันมาสนใจเราได้ ถ้าเราไม่มีอะไรเทียบเขาได้เลย แถมเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน นิสัยใจคอก็ยังไม่ได้ศึกษากันดีพอ เราก็คงเริ่มคิดแล้วว่าเขาอาจจีบเล่น ๆ แต่ก็ไม่แน่หรอกค่ะ คุณอาจจะโชคดี ได้คนดีที่เพียบพร้อมก็ได้ ส่วนเหตุผลที่เขายังโสด อันนี้ตอบยากนะ มันเป็นได้หลายสาเหตุ เช่น เขาอาจดีเกินไป เลือกมาก อาจเคยมีแฟน แต่เลิกกันไป ฯลฯ

ตอนนี้แนะนำว่าดูเขาไปสักระยะหนึ่งก่อนค่ะ อย่าเพิ่งเชื่อมาก เขาพูดอะไรมาก็ฟังหูไว้หูก่อน เพราะยังไม่มีอะไรแน่นอน ยังมีจุดให้สงสัยได้อีกเยอะ เลวร้ายสุดคือปลอมโปรไฟล์เพื่อล่อเหยื่อติดกับ อันนี้น่ากลัวนะ มันเคยเป็นข่าวมาแล้ว ผู้ชายปลอมโปรไฟล์เป็นด็อกเตอร์ สอนอยู่จุฬาฯ หลอกแต่งงานสาวฐานะดี
ความคิดเห็นที่ 12
อืมมมมม....งั้นส่งต่อมาค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
เพราะคิดจริงจังและคบระยะยาวนี่แหละครับที่ทำให้ยังโสด พอมีเหตุให้ร่วมชีวิตร่วมทุกข์ด้วยกันไม่ได้ก็เคว้งเลย จะมองหาใครก็ไม่เหมือนแต่ก่อนละ ตัวสำรองไม่มีด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่