ชอบเพื่อนสนิทตัวเอง แต่เพื่อนสนิทตัวเองมีคนที่ชอบแล้ว

กระทู้คำถาม


คือตามที่บอกไปเลยค่ะ การเขียนกระทู้นี้ขึ้นมา​เป็นกระทู้แรกเลยค่ะ คืออยากจะให้ทุกคน​ช่วยลงความเห็นหน่อยค่ะว่าควรทำอย่างไรดี ขอเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ

        เรื่องมันมีอยู่ว่า เราอ่ะเป็นผญ.คนนึ่งที่ไปทำอีท่าไหนไม่รู้ก็ดันไปรู้จักกับผู้ชายคนนึ่ง ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับเราแต่อยู่คนละห้อง ซึ่งเขา@เฟสเรามา แล้วถามว่าชื่อไร ไรงี้คือเราก็งงๆเลยตอบเขาไป จนกระทั่งคุยกันทุกวัน55
แต่เราก็เผลอคุยไปยิ้มไปจนเราคิดว่าเราชอบเขาแล้วอ่ะค่ะ ซึ่งเราก็ไม่หวังอะไรขอให้ได้คุยกะเขาคนนั้นแบบนี้ตลอดไปก็รู้สึกดีค่ะขอนามผช.ที่เราชอบว่าAนะคะ แต่มีวันหนึ่งมีผญ.คนนึ่งขอนามว่าB ซึ่งBเนี่ยทักมาหาเราแล้วบอกว่า "เธอชอบAเหรอ ฮั่นแน่ๆ" Bก็แซวคะ แต่เราทำไรไม่ได้เลยบอกไปว่า "ไม่ได้ชอบ" ซึ่งเวลาผ่านไปๆก็ปกติดีคะ แล้วสักพักBทักมาละบอกว่า "คือBอ่ะแอบปลื้มAอยู่ เธอไม่ได้ชอบA ใช่มั้ย" ตอนนั้นเราแบบช็อคๆมากกๆค่ะเหมือนจะโดนคาบไป.. แล้วเขาก็ได้กันคะ.. คือตอนนั้นแบบร้องไห้ทั้งคืนอ่าา แล้วAที่เราผูกพัน​มาตั้งนานก็ไปตกอยู่กะอีB เฉยยเลยย แล้ววันนี้ Aก็ทักมาบอกเราว่า "คือBหึงอ่ะ เราเลิกคุยกันได้มั้ย" ตอนนั้นร้องไห้เลยอ่ะ ไม่รู้ทำไมถึงร้องแต่มันอั่นไม่ไหวจริงๆคะ เหมือนแอบรักเพื่อนแต่ก็กลัวที่จะบอกไปแล้วเขาไม่เห็นเราเป็นเพื่อนอ่ะคะ.. แต่ไม่บอกไป.. ก็โดนหมาคาบไปซะ​งั้น ซึ่งตอนนี้ Aก็บล็อคเราอยู่ หลังจากโดนบล็อคAก็แบบบอกว่าเศร้าบ้าง ร้องไห้แน่ๆเลยบ้าง แต่คำที่Aพูดออกมามันดูโกหกมากอ่ะ วันนี้เรายังเห็น AกับB หวานกันจนเราไม่มีหน้าจะไปเจอAแล้วอ่ะคะ ทุกวันนี้ก็ร้องไห้หนักมากกค่ะะ

            เราควรทำยังไงดีอ่ะคะคือตอนนี้ไม่มีทางออกเลย วนลู่อยู่กับชีวิตเก่าๆ เลื่อนดูแชตเก่าๆที่คุยกัน บางทีก็โพสเกี่ยวกะเขา ร้องไห้เรื่องเขา คือมันอึดอัดมากค่ะ อยากออกจากชีวิตโง่ๆนี่สักที ที่เราคุยมากะAทั้งหมด คงเป็นเพื่อนแค่คุยตอนเหงา สงสัยเราคิดไปเอง เฮ้อออออ

ปล.  ตอนนี้แบบ อีBน่าตบมาก555เพี้ยนเซ็งเป็ดแต่ลึกๆเราว่าตอนเรากะAคุยกัน Aมันก็น่าจะหวั่นไหวบ้างแหละ แต่ส่วนใหญ่ที่มันหยอดคำหวานมา เราคงคิดไปเองแหละ ทำไงให้ออกจากกกชีวิตตโง่ๆนี่ดีค่านกทุกงานอมยิ้ม42
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่