[SR] น้องเขียว LANEIGE Cica Sleeping Mask มีขายที่ไทยอย่างเป็นทางการแล้วจ้า

ฮัลโหลทุกคน ตื่นเต้นๆ ตอนนี้สลีปปิ้งมาส์กสูตรใหม่ที่ทุกคนวอแวมีขายที่ไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ใช่แล้วจ้า ยินดีต้อนรับ LANEIGE Cica Sleeping Mask สู่เมืองไทยจ้า !!


หลายคนคงคุ้นเคยและหลายคนคงวอแวกับน้องมาสักพักแล้ว เพราะน้องโด่งดังมาก ขอพูดถึงกันสักหน่อย น้องเป็นสกินแคร์ที่เน้นการปลอบประโลมและฟื้นฟูผิว ด้วยส่วนผสม Cica คือในสกินแคร์ทั่วไปที่มี Cica มันจะมาจากสารสกัดใบบัวบกใช่มะ แต่กับน้องเขียวนี่ เป็นสารสกัดจากฟอร์เรสยีสต์เอกสิทธิ์เฉพาะของลาเนจจ้า ซึ่งเค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพได้ดีกว่าถึง 111.9% เลย


เนื้อของน้องจะต่างจากสลีปปิ้งมาส์กตัวอื่นๆ คือรุ่นก่อนๆจะเป็นเนื้อเจล แต่น้องเขียวเป็นเนื้อครีมนุ่ม ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยจ้า พอลงไปสักพักจะรู้สึกผ่อนคลายผิว ผิวจะเย็นลง ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบได้ดีมาก รอยแดงจางลงเลย


จริงๆชื่อบอกว่าสลีปปิ้งมาส์ก แต่เอามาใช้ได้เช้าและก่อนนอนนะ ความรู้สึกของนิคคือเค้าช่วยเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสกับมลภาวะโดยตรง และยังช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี ที่สำคัญเนื้อเค้าไม่มัน ทาก่อนลงเมคอัพได้ เค้าซึมเร็ว


สรุป ช่วยฟื้นฟูผิวได้เร็วกว่า ช่วยลดรอยแดงและการระคายเคือง ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิว ช่วยให้รอยสิวจางลง ผิวดูกระชับขึ้น สูตรนี้ต้องมีต้องลองกันจริงๆ


ขอเอารูปเปรียบเทียบเนื้อสลีปิ้งมาส์กแต่ละสูตรของลาเนจให้ดู สีฟ้าสูตรดั้งเดิมเนื้อเจลบางเบาสุด ให้ความชุ่มชื้นสุด ส่วนสูตรสีม่วงจะเป็นเนื้อเจลเหมือนกัน มีกลิ่นหอมเพิ่มเข้ามา ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ส่วนสูตรใหม่ น้องเขียว Cica ของเราเป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม มีความเข้มข้นแต่สัมผัสบางเบาและซึมไว ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวจ้า


เอาล่ะจ้ะ รู้แล้วว่ามันดี ก็อย่าลืมไปตำกันนะจ๊ะ และอย่าลืมว่าไม่ต้องพรีฯ ไม่ต้องเสี่ยงของปลอมอีกต่อไป เพราะ LANEIGE Cica Sleeping Mask มีขายแล้วที่เคาท์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และช่องทางofficial ของลาเนจ ขอบอกว่าซื้อทีได้ของแถมเพียบ ใช้แบบสบายใจไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของปลอม โอเคนะ

ไปตำกันจ้า

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
ชื่อสินค้า:   LANEIGE Cica Sleeping Mask
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่