ใครดู 13 Reasons Why season 3 จบแล้วมาคุยกัน !!!!

เราเพิ่งดูจบวันนี้ ความคิดเห็นส่วนตัวชอบซีซันนี้ที่สุด เพราะคิดว่าเนื้อเรื่องไม่เครียดมากเหมือนซีซันก่อนๆหน้านี้
หรือเพราะซีซันนี้ไม่มีแฮนนาแล้วก็ไม่รู้เลยไม่รู้สึกรำคาญเท่าไหร่ เรื่องเดินเร็ว คือลุ้นตาม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

โดยรวมๆแล้วชอบ ถ้า 1ใน3 ซีซันที่จะกลับมาดูซ้ำได้ก็ซีซันนี้นี่แหละ
ไม่รู้ว่าจะมีต่อมั้ย เดาไม่ออกว่าจะต่อยังไง
ใครดูจบแล้วมาคุยกันนนนน 
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
- Ani น่ารำคาญมาก แบบสุดๆ และจนตอนนี้ก็ยังหาเหตุผลไม่ได้ด้วยว่านอกจาก Clay แล้วทำไมคนอื่นถึงยอมให้ Ani อยู่วงในขนาดนั้น ถึงจะบอกว่า Ani ไม่ได้อยู่ในแชทกลุ่มก็เถอะ แต่หลายๆฉากนี่แบบเป็นตัวท๊อปของกลุ่ม รู้ความลับคนอื่นไปทั่ว ทำตัวเหมือนรู้ดีที่สุด คือตัวละครอย่างนี้ให้ Clay เป็นแค่คนเดียวก็พอแล้ว แถมนี่เป็นตัวละครใหม่แกะกล่อง อยู่ดีๆก็กลายมาเป็นตัวหลักของกลุ่มก็ WTF เบาๆ

- เรื่องบท ซีซั่นนี้มันดูเหมือนเป็นจบเป็นตอนๆมากกว่า คือ 1 ตอน จะสงสัยว่า คนนี้ทำ > สืบ > สรุปว่าไม่ได้ทำ > ทิ้งปมว่าหรือจะเป็นคนนี้ให้โยงเข้าตอนถัดไป เหมือนจริงๆบทไม่ได้เยอะเท่าไหร่นะ

- ซีซั่นนี้เหมือนจะไม่ค่อยเห็นกลุ่มเพื่อนอยู่ด้วยกันจริงๆเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็น Clay (x Ani) x ตัวละครอีกตัวที่ทั้งคู่ไปพูดด้วย บางทีก็อยากเห็นความเป็นกลุ่มมากกว่านี้ อย่าง Zach , Alex นี่บทในซีซั่นมีน้อยมาก  ส่วนตัวละครอื่นๆจาก 2 ซีซั่นก่อนก็มีหายไปโดยไม่พูดถึงเลยตั้งเยอะ

- มีใครหงุดหงิดมั้ยที่ซีรีย์ทิ้งปม Zach x Alex ที่ค่อนข้าง imply หนักมากในซีซั่นก่อนว่าเหมือนจะมีอะไร แต่ตอนนี้กับแทบไม่มี screentime อยู่ด้วยกันเลย เวลาอยู่ด้วยกันก็เป็นบทนั่งคุยธรรมดามากๆ แทบจะไม่ได้โชว์ความสนิทกันเหมือนซีซั่นก่อน เหมือนอยู่ๆก็ทิ้งเรื่องนี้ไปเลย

- ตอนนี้เรียงซีซั่นที่ชอบให้ 1 > 3 > 2
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่