วันนี้ป้าทำ"ขนมปังกรอบเนยกระเทียม" กรอบอร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ทำง่ายด้วยค่ะ

ขนมปังกรอบเนยกระเทียม Crispy Garlic Bread

ส่วนผสม

1.เนยสดรสเค็ม 200 กรัม

2.น้ำตาลทราย 80 กรัม

3.กระเทียมสับ 30 กรัม

4.พาสลีย์ 1 ช.ต

5.ขนมปังแผ่นเล็กประมาณ 80 แผ่น

ลิ้งคลิปวิธีทำ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
วิธีทำ
1.นำขนมปังไปตากแดด 1 ช.ม.

2.เนยสดรสเค็ม+น้ำตาลทราย ตีจนเนยฟูเล็กน้อย 

3.ใส่กระเทียมลงไปในชามผสม ตามด้วยพาร์สลีย์ ผสมจนเข้ากัน

4.ขนมปังแห้งได้ที่แล้ว ทาเนยกระเทียมลงไป นำไปอบอุณหภูมิ 145 ํ C เป็นเวลา 10-12 นาที

เสร็จแล้วจ้า น่ากินไหมเอ่ย

ติดตามครัวป้ามารายห์ได้เพิ่มเติมที่

https://www.facebook.com/JigaleeBakery/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่