▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT)
ความรักเพศที่สาม
ความหลากหลายทางเพศ
เพศที่สาม
ปัญหาความรัก
เพื่อนสนิทของแฟนแอบชอบแฟนเรา เราอึดอัดมาก ทำยังไงดีคะ
แฟนเราเป็นคนเพื่อนเยอะ ในกลุ่มมีกัน10กว่าคน แล้วประเด็นคือใน10กว่าคนนั้น มีคนนึงแอบชอบแฟนเราอยู่((ขอใช้ชื่อว่าเอนะคะ)) ซึ่งเอเนี่ย เป็นคนหวงแฟนของเรามากๆ เวลามีรุ่นพี่,รุ่นน้องมารุ่มร่ามกับแฟนเรา เอก็ชอบออกตัวแรงกันแฟนเราค่ะ แต่ที่เราตะหงิดใจ คือตรงที่ว่าเอชอบทำตัวติดกับแฟนเรามากๆ ขออภัยนะคะ คือเอชอบอ่อยแฟนเรามากๆ
ตอนที่แฟนเราบอกเพื่อนในกลุ่มเรื่องคสพ.ของเรากับเขาให้เพื่อนในกลุ่มฟัง เอเขาเหมือนไม่พอใจแล้วก็หาเรื่องทะเลาะกับแฟนเราเรื่องเราอยู่บ่อยๆ เราเคยสงสัยว่า เอไม่ชอบอะไรเราหรือเปล่า เพราะเขาดูเกลียดเรามากๆเลย
ช่วงนี้แฟนเราชอบดองแชท ตอบช้ากับห้วนขึ้น เราก็เลยไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับเรื่องเอหรือเปล่า เราเครียดมากๆ
((เรากับแฟนเคยเจอกันอยู่ครั้งเดียว วันนั้นเรากับเพื่อนไปโอเพ่นเฮาส์กัน เเล้วเราก็บังเอิญเดินสวนกันกับกลุ่มของเขาพอดี ตอนนั้นคือคิดอะไรไม่ออกเลยไหว้เขาแล้ววิ่งไป5555
หลังจากนั้นเขาก็เริ่มตอบห้วนขึ้น ไม่ค่อยตอบบ้าง อะไรบ้างแล้วพอถามว่ามีอะไรเขาก็ตอบว่า เปล่า ตลอดเลย))
คือที่เราอยากถามทุกคนคือ
— เราควรจัดการยังไงกับเอดีคะ
— แล้วเรื่องแฟนเราหล่ะคะ ควรแก้ปัญหาวิธีไหนดีคะ