[SR] Review : Amari Pattaya โฉมใหม่ เอาใจแฟมิลี่ไปเลยเต็มๆ

กระทู้รีวิว
สวัสดีทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ วันนี้จะพาทุกคนไปชมบรรยากาศของ โรงแรมอมารี พัทยา ที่มีการรีโนเวทตึกอมารีทาวเวอร์ทั้งตึก และมีการก่อสร้างตึกมารีสวีทขึ้นมาใหม่ด้วย จริงๆแล้วครอบครัวเรามาเที่ยวพัทยาบ่อย และจะมีโอกาสมองเห็นการก่อสร้างตึกใหม่ และ สวนน้ำใหม่อยู่ตลอด เคยคิดในใจว่ารอเสร็จเรียบร้อย จะหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้ และแล้วก็มีโอกาสได้มาจริงๆ เราเก็บภาพมาฝากด้วยนะคะ เผื่อใครอยากหาข้อมูลก่อนตัดสินใจค่ะ ไปเชิญชมบรรยากาศกันเลยนะคะ

ก่อนอื่นขอให้หนุ่มน้อยได้เช็คอินเองก่อนนะคะที่ตึกอมารีทาวเวอร์
เริ่มต้นที่ ตึกอมารีทาวเวอร์ที่มีการรีโนเวทใหม่ทั้งตึกก่อนเลย โดยการรีโนเวทครั้งใหญ่นี้ทางโรงแรมค่อยๆทยอยรีโนเวทเป็นบางส่วนโดยที่ยังเปิดให้บริการแก่แขกปกติ โดยตอนนี้รีโนเวทเรียบร้อยหมดแล้วตั้งตึกนะคะ
ห้องพักดีลักซ์ ทวิน เป็นห้องเริ่มต้น บรรยากาศก็จะประมาณนี้นะคะ ตึกอมารีทาวเวอร์นี้ห้องพักจะมีอ่างอาบน้ำเกือบทุกห้องเลย จะมีไม่กี่ห้องของแต่ละชั้นเท่านั้นที่ไม่มีอ่างอาบน้ำเนื่องจากติดในเรื่องของโครงสร้างตึกที่ไม่เอื้ออำนวยค่ะ อย่างไรสำหรับคนที่ซีเรียสเรื่องอ่างอาบน้ำแนะนำให้สอบถามเจ้าหน้าที่ในขั้นตอนจองห้องพักนะคะ
ส่วนห้องนี้เป็น ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ น่ารักมากๆค่ะ มีส่วนของเตียง 2 ชั้น แยกสัดส่วนออกมาจากเตียงใหญ่ออกมา
ห้องพัก แกรนด์ ดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว ห้องวิวสวยมองเห็นชายหาดพัทยาเพียงแค่เปิดม่าน
และห้องนี้ที่มีโอกาสได้เข้าชม เป็นอะไรที่สวยหรูมากๆค่ะ ชื่อว่าห้องพักเอ็กเซ็คคิวทีฟ คลับ สวีท โอเชี่ยน วิว ห้องนี้มีขนาดกว้างขวางถึง 119 ตรม. แค่ได้มีโอกาสเข้ามาชมก็ฟินสุดๆแล้วค่ะสำหรับห้องนี้ วิวสวยจริงๆยอมรับเลย
ชมห้องของตึกอมารีทาวเวอร์กันไปบ้างแล้ว ขอพักทานอาหารสักพักก่อนที่จะไปชมตึกใหม่กันต่อ เริ่มต้นด้วยเมนูเมี่ยงคำ ไม่ได้ทานนาน รสชาติดีไม่เบา
ผัดไทยกุ้งสด เด็ดจริงสำหรับเมนูนี้ มาพักที่นี่กี่ครั้งก็ต้องสั่งทานทุกครั้งค่ะ
ต้มยำกุ้งเสริฟมาในลูกมะพร้าวอ่อน รสชาติไม่เผ็ดมาก เด็กทานได้ค่ะ
และนี่คือแกงเขียวหวานไก่ เสริฟพร้อมข้าว อิ่มจนจุกไปเลยค่ะสำหรับเมนูนี้
Fish & ship ของหนุ่มน้อย
ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง ไอศกรีมกะทิ – กล้วยเชื่อม หนุ่มน้อยของเราติดใจใหญ่เลย
เมื่อทานกันอิ่มแล้ว ไปสำรวจตึกอมารีสวีทกันต่อนะคะ เดิมทีหลายปีมาแล้ว บริเวณนี้จะเป็นพื้นที่ของโรงแรมอมารี การ์เด้นท์ และต่อมามีการรื้อถอนตึก และสร้างตึกใหม่ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า อมารีสวีท
Welcome Drink และมีมุมให้บริการตนเองฟรีค่ะ
โดยที่ตึกนี้ประกอบไปด้วยห้องสวีท 1ห้องนอน 2ห้องนอน และ 3ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว และ แก๊งค์เพื่อนมากๆค่ะ ตึกนี้จะแตกต่างจากตึกอมารีทาวเวอร์ก็คือ จะไม่มีห้องใดที่มีอ่างอาบน้ำเลย โดยทางโรงแรมตั้งใจจะให้สมาชิกภายในครอบครัวมาสนุกสนานกันมากกว่าที่จะไปแช่ตัวอยู่ในห้องอาบน้ำค่ะ  ห้องที่เราพักในทริปนี้เป็น ห้องสวีท2ห้องนอนค่ะ เปิดประตูเข้าไปจะเจอกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องนอนทั้ง2ห้องแยกซ้ายขวาโดยมีห้องรับแขกอยู่ตรงกลาง พื้นที่โดยรวมทั้งหมด 97 ตรม.
ตกแต่งแบบร่วมสมัยและมีความเรียบหรูตามสไตล์อมารี และมีระบบควบคุมไฟฟ้าแบบเซนเซอร์ มินิบาร์ทานฟรีทุกอย่าง มีเติมให้ทุกวัน
ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง
มีกิ๊ฟเซ็ทสำหรับเด็กมาเสริฟให้ทุกวันตอนเย็นทั้ง ขนม คุกกี้ช็อกโกแลต นม มาพร้อมกับโบชัวร์นิทาน คือน่ารักดีอ่ะ เด็กชอบ
ระเบียงห้องพัก

ชมห้องพักของตึกอมารีสวีทกันไปแล้ว ไปชมบรรยากาศอื่นๆของโรงแรมกันต่อค่ะ การรีโนเวทใหญ่ครั้งนี้ ทางโรงแรมได้สร้างสวนน้ำขึ้นมาด้วย
เป็นสระว่ายน้ำธีมบ้านต้นไม้ มีสไลเดอร์ และ มุมสระความลึกสำหรับเด็กๆด้วย คงไม่ต้องบอกว่าเพลิดเพลินกันขนาดไหน
ทรีเฮาส์ คิดส์คลับ ไว้คอยบริการเด็กๆ หนุ่มน้อยอยู่ได้ทั้งวัน
สนามเด็กเล่นด้านหน้า ทรีเฮาส์ คิดส์คลับ
ฟิตเนสเปิดให้บริการ 24ชม.
และที่พลาดไม่ได้สำหรับทุกทริปที่มาพักผ่อนที่อมารีก็คือ บรีซสปา โดยครั้งนี้มีอัพเดทคือทางโรงแรมมีสปาสำหรับเด็กด้วยนะ สบายเลย ที่สำคัญค่าบริการยังน่ารักมากๆแค่ 500.- เอง ครั้งนี้นอกจากพ่อแม่จะได้ผ่อนคลายกับสปาด้วยแล้วก็มีโอกาสพาลูกมาสปาด้วยเลย
แม่ลูกพากันดูโปรแกรมนวดกัน
ภายในสปาเด็ก ตกแต่งได้น่ารักมากๆค่ะ
หนุ่มน้อยฟินเลย
 
พูดถึงไลน์อาหารเช้ากันบ้าง จัดเต็มครบทุกหมวดหมู่
  
เอาใจเด็กๆด้วยมุมไลน์อาหารสำหรับเด็กโดยเฉพาะด้วย
เช้าก่อนวันเช็คเอ๊าท์ เราทานอาหารเช้ากันที่ห้องพัก
ทานเสร็จนั่งชมวิวที่ระเบียงห้อง
บทสรุปของอมารีพัทยาโฉมใหม่นี้ เอาไปเลย10คะแนนเต็มจากครอบครัวเราค่ะ จริงๆทางโรงแรมก็ตอบโจทย์ครอบครัวอยู่แล้วนะ แต่พอรีโนเวทใหญ่ครั้งนี้ทุกอย่างมันดีเกินความคาดหมายของเรามากๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กๆที่เพิ่มขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำใหม่ คิดส์คลับใหม่ และบริการอื่นๆสำหรับเด็กเช่น การเช็คอินสำหรับเด็ก / สปาเด็ก / มุมอาหารเช้าสำหรับเด็ก เรียกได้ว่าได้ใจเด็กน้อยไปเต็มๆค่ะทริปนี้ บอกเลยไม่ผิดหวังที่รอคอยมานานสำหรับอมารีพัทยาโฉมใหม่หลังรีโนเวท
ชื่อสินค้า:   Amari Pattaya
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่