มินนี่ (G)I-DLE อนาคตจะเป็นตัวท็อปทั้งสเตจ และด้านโวคอลได้ไหม น้องเป็นเด็กที่เก่งและมีพัฒนาการคนหนึ่งเลย

ตอนแรกรู้จักวงนี้เพราะมีโซยอน นางเคยแข่ง Produce101 SS1 ชอบการแรปของนาง เต้นเก่งด้วย 
มิยอน อดีตเด็ก YG (รุ่นเดียวกับ บพ.) ชอบในความสวย เรียบร้อย ตอนแรกนึกว่าวิชวลวง แต่พอในสเตจอินเนอร์แอบเบาไปเทียบกับคนอื่นในวง
ซูฮวาที่คนชอบแซวเรื่องน้องร้องท่อนคิลลิ่งพาร์ท เหมือนจะไม่เก่ง แต่สเตจรุกกี้เมลอนน้องได้โซโล่แดนซ์เลยกับแดนซ์เซอร์
ซูจินอินเนอร์คาริสม่าตัวแรง จิกกล้องเก่ง เซ็กซี่ เคยมีข่าวเดทกับตัวท็อปของไอดอลร่วมค่ายตั้งแต่เดบิวต์ คนน่าจะรู้จักจากตอนนั้นเพิ่มอีก
อูกีไม่ค่อยได้ตามเหมือนจะเก่งด้านวาไรตี้เห็นมีรายการ แล้วก็พูดเก่ง เป็นต่างชาติที่เวลาออกรายการพูดเยอะมากๆ

ส่วนมินนี่เป็นโวคอลหลักของวง ซึ่งไม่ได้มีสตอรี่หรือชื่อเสียงมาก่อนแบบสมาชิกคนอื่นในวง ตอนแรกแอบเฉยๆ อาจจะด้วยไม่เคยรู้จักน้อง พอหาดูประวัติเหมือนจะสายร้อง ดูนิ่งๆ ตอนเดบิวต์กับคัมแรกๆน้องยังไม่เด่นมาก ด้วยตัววงชูคนที่เป็นที่รู้จักก่อน แต่พอสเตจปลายปีที่แล้ว อินเนอร์มินนี่บนสเตจคือแรงมาก แต่ในวงคนอื่นก็แรงมากด้วยแหละน้องอาจเลยไม่ถูกพูดถึงมาก ตัวแม่พอสมควรเลยถึงกล้องจะจับน้องไม่เยอะแต่เวลากล้องจับมาคือไม่พลาดเลย สะกดมาก กลับไปดูรูปสมัยเป็นนักเรียนไทยคือไม่น่าเชื่อมาก ดูเป็นเด็กเนิร์ดๆมึนๆ แล้วคัมล่าสุดปีนี้ก็เหมือนจะร้องเยอะขึ้นเด่นขึ้นด้วย ได้ยืนเซนเตอร์ก็บ่อยอยู่ อนาคตไม่รู้จะยังไงแต่ด้วยวงตอนนี้ คือชอบมินนี่เยอะขึ้นมาก ชอบเสียงน้อง แล้วก็อินเนอร์บนสเตจ เหมือนน้องร้องเพลงช้าเก่งมากๆด้วย เคยเห็นพวกคลิปเล่นเปียโน ตอนนี้เรื่องอินเนอร์บนสเตจให้ TOP3 วงเลย โซยอน ซูจิน มินนี่ แต่วงนี้ชอบทั้งเมนแรป เมนโวคอลทั้งมิยอน มินนี่เลยร้องเพลงกันเก่งมาก มีไปร้อง ost.ทั้งวงเพลงก็ดีมาก อยากให้ได้ร้องร่วม หรือ ost.บ่อยๆแต่อาจจะด้วยน้องเป็นต่างชาติด้วย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่