[CR] ) รีวิว Crane Adorable Humidifier เครื่องเพิ่มความชื้นลายการ์ตูนน่ารัก ๆ สำหรับครอบครัวที่ชอบนอนในห้องแอร์

ฮัลโหล่ววทุกคนนน ตอนนี้แม่กำลังเห่อของหนักมากกก เพราะเพิ่งถอยเครื่องเพิ่มความชื้นมาใหม่จ้า ที่ตัดสินใจใช้เครื่องเพิ่มความชื้นเพราะที่บ้านนอนห้องเปิดแอร์ทุกคืนเลย ช่วงหลังมานี้น้องดวิน (ลูกชาย) เริ่มมีน้ำมูกคล้ายจะเป็นหวัด ริมฝีปากก็จะแห้งหน่อยๆ น้องจะเป็นทุกครั้งที่นอนเปิดแอร์ พี่สาวเลยแนะนำให้หาเครื่องเพิ่มความชื้นมาใช้ในห้องนอน พอใช้แล้วมันดีมาก แม่เลยขอมาแชร์ item ดีๆ สำหรับลูกที่ชอบนอนติดแอร์มาให้อ่านนะคะ

เอาละ !! วิถีแม่ลูกอ่อนมีเวลาไม่เยอะ (ฮ่าๆ)... เริ่มรีวิวเลยนะคะ

แม่เลือกเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ของ Crane Adorable Humidifier เป็นแบรนด์นอกเด้อ ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกาด้วยย รุ่นนี้ คือ ดีย์เพราะนางมีลายการ์ตูนน่ารักเยอะมาก แม่เลือกใช้พี่ฮูกจ้า อิแม่สั่งออนไลน์จากเพจของ Crane Thailand จ้า

วันที่รอคอยก็มาถึง... ดวินมีนัดกับพี่ Kerry ครับ พี่เค้าโทรมาบอกคุณแม่ว่าจะมาส่งของให้ดวินครับ มาพร้อมกับของกล่องใหญ่ อู้ววหู้ววว!!! บอกเลยว่าภาพตรงปกมากจ้า เป็นยังไงไปแกะกล่องกันเลย ปล.แม่เก็บภาพทุกช็อต ถ่ายรูปเก่งงง 5555
ไปค่ะ.. เข้าบ้านไปเปิดกล่องดูของข้างในกันนนน เมื่อเปิดกล่องออกมา แถ่นแทนแท๊นน!!!! พี่นกฮูกน่ารักมากกกก เลยตรงปกเป๊ะไม่ผิดหวังค่ะ ด้านในกล่องมีพี่นกฮูกตัวโต สาย Adapter และคู่มือการใช้งาน อ๋อ จะบอกว่าขนาดกำลังดีเลย เคลื่อนย้ายง่ายค่ะ
เอาละเข้าเรื่องให้ดูจริงจังหน่อย (ฮ่า ๆ) สำหรับ Crane Adorable Humidifier เครื่องเพิ่มความชื้นแบบ“ไอเย็น” คุณสมบัติที่แม่ชอบ คือ

▪ วัสดุเค้าทำจาก “Anti-Microbial” ซึ่งสามารถป้องกันการเกิดเชื้อรา และแบคทีเรียได้ถึง 99.96%
▪ เครื่องทำความชื้นเป็นแบบ “ไอเย็น” หรือ “Cool Mist” ไม่ต้องใช้ตัวกรอง และไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
▪ แม่ชอบตรงที่มีระบบเซ็นเซอร์ “ปิด” อัตโนมัติ เมื่อน้ำหมด ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน
▪ ดีไซน์น่ารักกกก เหมาะสำหรับห้องนอนเด็ก หรือไว้ตกแต่งห้องได้ด้วย

นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้ายังเคลมว่าเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาสเครื่องนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนในห้องแอร์ เมื่ออยู่ในอากาศหนาว หรือพื้นที่ที่มีความชื้นน้อย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก (และพ่อแม่) หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ลดอาการริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส และลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น

เดี๋ยวคืนนี้เราจะมาลองใช้กันค่ะ อ๋อ แนะนำให้ใช้น้ำบริสุทธิ์ หรือน้ำดื่มเท่านั้นน้า / น้ำ 1 แกลลอน ใช้งานได้ 24 ชั่วโมงจ้า
.......................................................
1 คืนผ่านไป Zzz

...เช้าแล้วยังอยู่บนที่นอน เงียบๆคนเดียวและไม่อยากตื่นขึ้นพบใคร... มาเป็นเพลงเลยค้าบบบ 555 ก็มันหลับสบายนี่ครับ หลังจากที่คุณแม่ลองใช้ พี่นกฮูกในห้องแอร์เมื่อคืน ผลก็ปรากฏแบบในรูปเลยครับ ดวินหลับยาวทั้งคืนจนเช้าเลยค้าบบ
ปล. เครื่องทำงานเงียบมาก ไม่มีเสียงรบกวนตอนนอนเลยจ้า ปลื้มมาก

เพราะการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับเด็ก เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศของ Crane เป็นตัวช่วยนึงที่สามารถช่วยเรื่องระบบการหายใจให้ลูกน้อยของเราหายใจคล่องขึ้น เพราะพี่นกฮูกเนี่ยจะพ่นไอน้ำออกมา ทำให้อากาศในห้องมีความชุ่มชื้น ลูกน้อยหลับสบายมากขึ้นจริงๆน่ะ ไม่มีตื่นมาก่อกวนแม่เลย นี่ไง.. เมื่อลูกน้อยได้นอนหลับอย่างสบาย ตื่นมาก็อารมณ์ดีและยิ้มหวานแบบนี้เลยครับ
ตอนนี้แม่ได้ใช้งานประมาณ 2 เดือนแล้ว คือ นางแก้ปัญหาได้ตามที่คาดหวังมาก 555 เพราะตอนนี้น้องดวินไม่มีน้ำมูกแล้วค่ะ ส่วนริมฝีปากที่แห้งก็เริ่มดีขึ้น เสียงหายใจที่ดังครืดคราดก็ไม่มีแล้ว ดีใจมากที่แม่มาถูกทาง เอาเป็นว่าแม่ให้ 10/10 เลยค่ะ

นอกจากช่วยเรื่องการนอนหลับของลูกชายได้แล้ว สิ่งที่แม่สัมผัสได้ด้วยตัวเองก็คือเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ ช่วยให้อากาศในห้องนอนดีขึ้น และแม่หายใจได้โล่งขึ้นค่ะ คือมันเฟรชชช!! มากค่ะ บ้านไหนที่ลูกเป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดบ่อย หรือมีปัญหาเรื่องทางเดินหายใจ ผิวแห้ง ผิวระคายเคือง ต้องมีไว้ในครอบครองค่ะ ดีจริง!!! แม่คอนเฟิร์มค่ะ

และนอกจากลายพี่นกฮูก (Owl) แบบของดวินแล้ว ก็ยังมี ลายอื่น ๆ อีกนะ... Sheep , Cow , Dog , Monkey , Pig , Polar Bear และ Hippo ใครอยากได้ เครื่องเพิ่มความชื้นน่ารักๆ แบบนี้ รีบเลยค่ะ #ของมันต้องมีเด้อ
ร่ายมาซะยาวเลยค่ะถึงเวลาที่ดวินต้องหม่ำหม่ำข้าวแล้ว สำหรับวันนี้คุณแม่และน้องดวินต้องขอตัวไปหม่ำข้าวก่อนนะค่า ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยน๊า บ๊ายบายยค่าาาาาา......
ชื่อสินค้า:   Crane Humidifier (เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ)
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่