Si-net internet มาตราฐานตกลง หรือเปล่าครับ??

วันนี้อินเทอร์เน็ตเสียตั้งแต่เที่ยง-3ทุ่ม (เชียงใหม่)

คือเสียบ่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ช่วง4-5ปีก่อนคือดีมาก ผมแฮปปี้มาก ใครมาถามผมก็จะชวนไปใช้ sinet เหมือนผม
แต่ช่วง3ปีหลังเนี่ย เสียบ่อยมากครับ ตั้งแต่สายเคเบิลใต้ทะเลพังบ้าง ไฟไหม้เสาไฟบ้าง เสียทีเป็น10ชั่วโมง ผมอยู่ในเหตุการ์ อินเทอร์เน็ตเสีย 2วันกว่าๆ เมื่อ2-3ปีก่อนด้วยนะ โคตรหงุดหงิดเลยตอนนั้น  คือผมยังงง ว่าผมอดทนมาได้ยังไง(เมื่อไม่กี่วันก่อนก็เสีย) เนี่ย วันนี้เลยครับ ผมตัดสินใจได้เลย ว่าจะไปเปลี่ยนเป็น AIS ละครับ

อ้อ ถ้าสังเกต ช่วงนี้ sinet เนตดรอปๆนะ ผมดูแพลตฟอร์ twitch แล้วมันกระตุก(ปรับความละเอียดแบบ source แล้วมันแลค เมื่อก่อนไม่เคยเป็น

คุณรู้ไหมเมื่อ5ปีก่อน เวลาเน็ตเสีย โทรไปมีคนรับตลอด

แต่ทุกวันนี้ ถ้าเน็ตเสีย โทรไปไม่เคยมีใครรับเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย จะอ้างแต่ คู่สายเต็มตลอดๆ ให้ทักในไลน์ ทักไปก็ตอบเหมือนก็อปปี้ข้อความมาใส่ 

มาตราฐานตกจนน่าใจหาย บายครับ 

ปล. เวลาค้างค่าเน็ต ตัดไวอย่างเป๊ะ พอเกิดปัญหา ไม่เคยมีการชดเชยใดๆ 

บายครับ   ....เจอกันครับAISอย่าทำให้ผมผิดหวังนะติดเพราะแยกสายเกมให้โดยเฉพาะเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่