โดนแม่ของลูกทิ้ง

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ ผมขอมาระบาย ผมอายุ 25 เรื่องมีอยู่ว่า ผมคบกับแฟนอยู่กันมา5-6ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน 
 
เธอขายของในเน็ตส่วนตัวไม่ได้ทำไรอะไร ย้อนไปเมื่อลูกพึ่งคลอดได้2-3เดือน ตอนนั้นผมทำของผิดกฏหมาย
วันนั้นผมเกือบพลาดโดนจับ ถ้าพลาดโดนไปคงนาน จากนั้นผมก็เลิกทุกอย่างเลิกเที่ยวเลิกออกหาเพื่อนเพื่ออยากอยู่กับลูก หลังจากนั้นผมก็คุยกับเธอว่า ผมจะออกไปทำงาน แต่ขอเวลาหน่อย ตอนนั้นผมอยู่ในช่วงผิดหวังรู้สึกเบื่อ อีกอย่างผมไม่เคยทำงานไม่เคยสู้งาน 
 

เราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ไม่มีอะไร มาตอนนี้แฟนผมมึเงินเก็บเป็นแสน ผมไม่มีอะไรแต่ผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเขา มีแค่กินข้าวเขาจ่ายไห้ผม ถ้าวันไหนผมได้ตังมาผมก็เลี้ยงเขา ผมปวดฟันผมก็ทนหายเอง เขาจะเที่ยวเขาจะทำไรผมไม่เคยห้ามผมเป็นคนดูลูกกลับบ้านตี2-3ทุกวัน อยู่ด้วยกันไม่ตบไม่เคยตีเทลาะกันก็ไม่เคยแรง อยู่ๆมาวันนี้เขาเก็บของออกไป ผมได้แชทหาเขา เธอพูดออกมาว่าเธออยากมีอะไรใหม่ๆ
 ลองคิดกลับกันเขาทำงานผมเป็นพ่อบ้าน คอยทำทุกอย่าง คอยชี้แนะเธอ คอยทำกับข้าวไห้เธอกิน ผิดที่ผมที่ไม่ทำอะไร ไม่ออกไปเจอโลกภายนอก

ผมง้อแล้วตามเธอก็แล้ว คำขาดคือเขาก็จะไม่เอาผมอย่างเดียว อยากรู้ครับ คนที่รักกันมีลูกกันเขาตัดกันง่ายขนาดนี้เลยหรอครับ
โอกาสเขาก็ไม่เคยโยนมาไห้เรา ผมบอกจะเปลี่ยนตัวเองเขาก็ไม่เอา    ผมควรทำไงต่อครับ

PK..
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่