เราจะแก้ไขอะไรได้บ้างคะในกรณี พนักงานเปิดเบอร์มงคลให้โดยไม่แจ้ง

   เราไปซื้อเบอร์ที่เทเลวิซ ตอนเปิดเบอร์ได้แจ้งพนักงานว่ามาซื้อเบอร์ เค้าก็เอาเบอร์มาให้เลือก และให้เราเลือกโปร โดยบอกว่าเริ่มต้น 399 เราก็บอกเอาโปรที่ถูกสุด เพราะให้พ่อใช้ ไม่เน้นโทรหรือเล่นเน็ต ตอนนั้นยังคิดว่าทำไมโปรเริ่มต้นแพงจัง แต่ผิดที่เราที่ไม่ถาม

   จนวันนี้มีคอล เซนเตอร์ โทรมาบอกว่าเบอร์ที่เราใช้อยู่โปรจะหมด เราเลยพ่วงถามจะเปลี่ยนโปรเบอร์พ่อเราไปด้วย แต่โดนแจ้งมาว่าเบอร์นั้นเป็นเบอร์มงคล ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ จนถึงเดือนธันวา พนักงานเช็คให้ บอกว่าพ่อเราใช้เน็ตและโทรน้อยมาก แต่ไม่สามารถเปลี่ยนอะไรให้ได้

   เราแจ้งว่าตอนเบอร์เปิดพนักงานไม่แจ้งเราว่าเป็นเบอร์มงคล เราจะทำอะไรได้บ้าง ได้คำตอบมาว่าเค้าจะร้องเรียนให้ แต่ศูนย์ที่เราไปซื้อเบอร์เป็นศูนย์ไม่ใหญ่ เค้าก็ตรวจสอบไม่ได้ว่าใครเป็นคนเปิดเบอร์ให้

    เราอยากรบกวนสอบถามว่า เราจะสามารถทำอะไรในกรณีแบบนี้ได้บ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่