เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

บอกลาปัญหาใต้ตาคล้ำด้วยFilorga

เพี้ยนสวัสดีสวัสดีคะชาวpantip วันนี้เราจะมาพูดถึงและให้ความสำคัญกับใต้ตากันดีกว่าคะ เชื่อว่ามีสาวๆหลายคนประสบปัญหาใต้ตาคล้ำตาแพนด้า ที่เกิดจากสาเหตุ นอนดึกบ้าง หรือโหมงานลากยาว ปาร์ตี้ดึกดื่น ไหนจะริ้วรอย สารพัดมองข้ามไม่ได้เลยนะคะคุณสาวๆ ก็ศึกษาหาข้อมูลมาได้สักพักไม่ว่าจะเป็นskincareต่างๆ มันค้างคาคะ รู้สึกยังไม่สุด อยากไปต่อได้อีก ใจร้อนนเกิ๊นนี่พี่เพี้ยนเอง จนมาเจอนวัตกรรมหนึ่ง ซึ่งค่อนข้างใหม่
รึป่าวว รึเราช้ากว่าเค้า เพี้ยนหัวเราะ ได้มีโอกาสได้ไปลอง เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกกก กับการขจัดปัญหาใต้ตาดำคล้ำ หมีแพนด้า ที่เห็นผลหลังทำ มันวิเศษมากกกเลยจ๊อดดดดเพี้ยนปักหมุด

มีชื่อเรียกว่า Filorga หาข้อมูลมาสักพักคะ เคยใช้แต่skincare ยอมรับว่าอยากทำตั้งแต่เจอข้อมูลแต่ลึกๆแอบกังวล คือมันรอบดวงตาใต้ตาเลยนะแกนี่พี่เพี้ยนเอง มันจะเป็นยังไงหนอวววว กลัวก็กลัวอยากก็อยาก อ่านทุกวันหาข้อมูลทุกวัน ยิ่งอ่านยิ่งเครียดอยากสวยก็อยาก ตัดสินใจงั้นไม่จบ ไปหาคุณหมอเลยจ้า เพี้ยนเสียงสูงตัดสินใจในการเลือกคลีนิคย้อมใจอยู่2อาทิตย์คะ ตัดสินใจไปที่ the spell คลีนิคแถวประตูน้ำ อันนี้คือคัดมาแล้วมากกว่า6ที่ เพี้ยนรำ มากกว่านี้ควรไปเช็คสมองก่อนฉีดใต้ตาเพี้ยนขำหนักมาก

นอนดูศึกษาเกี่ยวกับคลีนิคบวกกับจินตนาการล้ำเลิศเพี้ยนมโนเวลาไปจริงจะเป็นแบบที่ดูมาไหม รอติดตามนะคะ

คลีนิคหาไม่ยากคะเพราะใช้บริการgrabเพี้ยนขอบคุณ ไปเลย ซ.ราชปรารถ4 ถัดจากโรงแรมpj watergate ประมาณ100เมตรคะหรือ เปิดgpsจากหน้าเพจตั้งนำทางไปเลยคะพิกัดตรงเป๊ะ
คลีนิคเปิดทุกวันนะคะ10โมงถึงประมาณ2ทุ่มคะ
ถ้าเห็นตึกสีขาว มีชื่อคลีนิคชัดเจนก็ใช่เลยจ้า ป้าขายกล้วยทอดหลบหน่อยจ้าเพี้ยนลำไย

อ้าวลืมอธิบายมัวแต่โม้ ว่าFilorga มันดียังไงมันคืออะไร.

Filorga มีวิตามิน แร่ธาตุ โคเอนไซม์ และกรดไฮยาลูโรนิคโมเลกุลเดี่ยว เป็นส่วนประกอบ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าและใต้ตาได้ดี และยังเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆที่ผิวหน้าได้ดีมาก แล้วก็ร่องลึกใต้ตาจะดูตื้นขึ้นด้วยจ้าเพี้ยนชอบ

คุณหมอจะทำการฉีดลงตรงใต้ตาของเรา ที่วิเศษมากไปกว่านั้นคือ มันเห็นผลทันทีจ้ะนายจ๋า ตอบโจทย์มั๊กมาก
หน้าตาประมาณนี้คะ ไม่ได้ขอพี่เค้าถ่ายเลยหยิบมาจากในเพจ จขกท ใช้เป็นตัวนี้เลยจ้า

พอไปถึงที่คลีนิค คลีนิคสะอาดมาก เจอพี่ๆผู้ช่วยที่น่ารัก ความกลัวความกังวลของเราในการฉีดFilorga เบาบางลงไปอุ่นใจ ค่อนข้างกังวลคะ กลัวเจ็บอะมันอยู่ใต้ตาเลยน๊า เพี้ยนจริงจัง

พอไปถึงก็เขียนประวัติ พี่ปลาผู้จัดการร้านก็มานั่งอธิบายเกี่ยวกับการฉีดFilorga ขั้นตอนยังไง การดูแลหลังการทำพร้อมโปรโมชั่นต่างๆนาๆ พี่ใจดีมาก จากที่เรากลัวเจ๊บช่วยได้เยอะคะ จากนั้นพี่ๆก็เรียกเข้าห้องทำการทายาชาบริเวณใต้ตาของเราทิ้งไว้ ตัวนี้บรรเทาได้ดีเลยคะ แฮปปี้ ระหว่างนั่งรอยาชาทำงานเราสามารถออกมานั่งจิบกาแฟ ทางคลีนิคมีบริการดีเวอร์ถ่ายรูปเล่น อ่านหนังสือ ชิวๆเลยจ้า ความกลัวหายไปหมด 55

อันนี้ตอนเตรียมลงยาชา ภายในสะอาดมากคะ กลัวพี่ผู้ช่วยว่าภาพก็จะออกมาประมาณนี้ เพี้ยนขำหนักมาก

ระหว่างรอยาชาทำงานประมาณ30นาทีก็ซนสิคะ ถ่ายรูปบ้างฉันจะไม่เป็นหมีแพนด้าอีกต่อไปเพี้ยนลาเวนเดอร์

อันนี้คือพี่ปลาระหว่างพี่เค้าอธิบายเราก็แอบถ่ายแก้อาการกลัวเจ็บ พยายามผ่อนคลายยเพี้ยนหัวเราะ

หลังจากได้เวลายาชาแล้วก็ขึ้นเขียงเตรียมทำการฉีดเจ้าFilorga เข้าบริเวณใต้ตาของเรา อ่อลืมบอกทางคลีนิคใช้Filorga สูตรพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส มาถูกทางคุ้มค่ากับการหาข้อมูลมาเพี้ยนลาเวนเดอร์

พี่ผู้ช่วยเช็ดยาชาออกเตรียมฉีดแล้วจ้า ความรู้สึกตอนนี้คือรู้สึกมันชาตึงไปหมด คงเป็นที่มาของคำว่า ไม่ได้ดึงมันตึงเองเพี้ยนขำหนักมาก
ไม่ได้ใช้แอฟใดๆตกแต่งนะคะ แสงอาจจะเยอะ ใช้กล้องหน้าเลยอาจจะเห็นไม่ชัด รีบถ่ายจ้า 

วันนี้ จขกทได้ฉีดกับพี่หมอสไปรท์นะคะ พี่หมอก็จะซักถามประวัติเราชวนคุย ไม่มีความกังวลเลยคะหายไปไหนหมดไม่รู้555 แล้วผู้ช่วยหมอก็นำถุงเย็นมาประคบบริเวณใต้ตาอีกนิดก่อนทำการฉีด

ฉีดแล้วววว เห้ย คือแบบ คืออ คุณหมอถามเจ็บไหมครับ ไม่เจ็บเลยค่าหรือเพราะยาชา 55 ไม่รู้สึกเจ็บเลยคะคุณพี่หมอมือเบามากกกก มดกัดเจ็บกว่าอันนี้คอนเฟริม โธ่วรู้งี้มาทำนานแล้วว พอมาฉีดอีกข้างก็ทำเหมือนเดิมเลยคะ หลังจากฉีดเสร็จคุณหมอก็ทำการนวดให้Filorgaเรียบเนียนเสมอกันทั่วใต้ตา เป็นอันเสร็จ
ได้เซลฟี่กับพี่หมอด้วยค่าเพี้ยนลาเวนเดอร์

ไม่เจ็บอะไรเลยจ้า เสร็จแล้วออกมาจากคลีนิคก็เดินช้อปปิ้งกินข้าวได้ปกติเลยคะ หลังฉีดเสร็จจะตุ๋ยตุ๋ยหน่อยๆคะ 1-2 ชมก็หายไปเอง
อันนี้กำลังนั่งกินข้าวคะรู้สึกว่ายุบไปแล้ว

ในเรื่องของราคานั้นก็สมเหตุสมผลกับผลที่ได้คะ ซึ่งเห็นผลทันทีหลังทำ ทางคลีนิคจะจัดโปรอยู่เรื่อยๆ ลองศึกษาดูนะคะ ตอน จขกทไปทำเป็นโปร3แถม1 ค่าตกครั้งละ2500บาทเท่านั้น

โดยส่วนตัวชอบนะคะรู้สึกว่าใต้ตาเราจางลงอย่างเห็นได้ชัดที่ดีไปกว่านั้นคือร่องตาดูตื้นขึ้นเยอะ
ใต้ตาฟูๆให้อารมณ์เดียวกับรู้สึกผิวฟูเหมือนเสกได้ตามที่คิดไว้เพี้ยนยิ้ม

หวังว่ากระทู้นี้คงจะเป็นประโยชน์กับสาวๆที่กำลังลังเลหรือตัดสินใจในการฉีดFilorga ยังไงแล้วเราต้องคำนึงถึงคลีนิคที่ปลอดภัยและนายแพทย์ที่เชี่ยวชาญกันให้ดีน๊า เพราะใกล้ดวงตาเรามากๆ อย่าห่วงสวยจนลืมความปลอดภัยกันน๊า คราวหน้าเจออะไรดีๆจะนำมาแบ่งปันข้อมูลให้สาวๆชาวpantipนะคะ เพี้ยนสวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่