¨°💰«•🌱💒~ 💎💕*⏰°•💫•:.:::กระทู้ที่207 คก 44 ปี5 : เกมชิงฝรั่งสุ่ยมี่หวานกรอบจากไต้หวัน(3)::.:•💫•°⏰*💕💎 ~💒🌱•»💰°¨

กระทู้สนทนา
กระทู้ประจำวันศุกร์ที่  26  กรกฎาคม  2562

กำหนดการออกอากาศวันที่  24 - 26 กรกฎาคม. 2562

ชื่อเกม :-  “ ไขว่คว้า  ตามล่า  หาฝรั่งสุ่ยมี่ “

รางวัล :-  ต้นฝรั่งสุ่ยมี่ (ฝรั่งสายน้ำผึ้ง) เนื้อหวานกรอบสายพันธุ์จากไต้หวัน จำนวน  4 + 1 รางวัล(สำหรับผู้ออกแบบเกม)

ขอขอบคุณ :-  สปอนเซอร์ ของรางวัล ต้นฝรั่งสุ่ยมี่ โดย:   พี่บอย

ขอขอบคุณ :-  พี่ เพื่อน น้อง ทุก ๆ คน ทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกกลางเก่ากลางใหม่ และ ยินดีต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่ทุก ๆ คน ที่เข้ามาร่วมเล่นเกมกัน ครับ

ออกแบบเกม และ ดำเนินรายการแข่งขันโดย :-   หนุ่มแม่ริม ชาวสวนคนใหม่ ใจสู้ (มั้ง)  ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า

กติกาการแข่งขัน

1.  ในวันนี้เป็นรอบชิงวันสุดท้ายแล้วนะครับ  เมื่อวานนี้ผมได้ทำการแบ่งกลุ่มของเพื่อน ๆ ที่สมัครเข้าเล่นเกมในรอบแรกออกเป็น 8 กลุ่ม ๆ ละ 4 คน ตามรายชื่อที่อยู่ใน คห.4 นะครับ 

2.  ขอให้เพื่อน ๆ ในแต่ละกลุ่ม เลือกหมายเลขที่ปรากฏอยู่บนต้นฝรั่งใน คห.5  ซึ่งมีหมายเลขตั้งแต่ 1– 6   โดยเพื่อน ๆ  แต่ละคนสามารถเลือกหมายเลขซ้ำกันได้  ภายใต้หมายเลขแต่ละหมายเลขจะเป็นภาพของผลฝรั่งที่มีจำนวนผลที่แตกต่างกันไป  โดยฝรั่ง 1 ผล จะมีคะแนนเท่ากับ 10 คะแนน 

3.  สมาชิกในกลุ่มที่ 1  ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.6

     สมาชิกในกลุ่มที่ 2  ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.7

     สมาชิกในกลุ่มที่ 3  ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.8

     สมาชิกในกลุ่มที่ 4 ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.9

     สมาชิกในกลุ่มที่ 5 ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.10

     สมาชิกในกลุ่มที่ 6 ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.11

     สมาชิกในกลุ่มที่ 7 ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.12

     สมาชิกในกลุ่มที่ 8 ให้เลือก และ ใส่หมายเลขที่เลือกใน คห.13

การเลือกหมายเลขของสมาชิกในแต่ละกลุ่มจะสิ้นสุดลงในเวลา 11.00 น. ของวันนี้นะครับ  และ  ผมจะมาเฉลยว่ากลุ่มใดจะเป็นผู้ชนะได้รับต้นฝรั่งสุ่ยมี่(ฝรั่งสายน้ำผึ่ง)ไปครอบครอง  โดยกลุ่มที่จะชนะจะต้องได้รับคะแนนรวมทั้งหมดสูงสุดเท่านั้น

2.  หลังจากเพื่อน ๆ ในแต่ละกลุ่มเลือกหมายเลขเสร็จก็นั่งรอ นอนรอ ทำงานรอ คุยกับเพื่อน ๆ  อวดดอกไม้  ต้นไม้ กระบองเพชร สัตว์เลี้ยง  บรา ๆๆๆๆ ได้เลยครับ  รอเฉลยวันนี้นะครับ  น่าจะในช่วงบ่ายครับ

ขอขอบคุณ :-  พี่แนนนี่ พี่ที่แสนดี ผู้ริเริ่มจัดตั้งคก.ต่างๆ ของห้องต้นไม้ ดอกไม้

ขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกท่านที่เข้ามาร่วมเล่นเกมกับผมนะครับ

ขอบคุณภาพประกอบในกระทู้นี้ทั้งหมดจาก : www.google.co.th
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่