ความรู้สึกครั้งนี้ต้องทำยังไง [ ถ้าต้องเลือกและเก็บไว้ทั้งสอง ]


        สวัสดีค่ะ นี่กระทู้แรกของดิฉัน เข้าประเด็นเลยจะได้ไม่เสียเวลาในการอ่านเท่าไร อ่านแล้วิย่าด่าดิฉันนะคะ ดิฉันรู้ว่าดิฉันผิด
ดิฉันได้คุยกับคนๆหนึ่งมา 1 ปีครึ่ง แทนเขาว่า  U ละกัน ดิฉันกับ U เรารู้จักกันจากเพื่อนของเพื่อน เราคุยกันแต่ไม่ได้เจอกัน ไปๆมาๆหายๆ
คุยแบบวัยรุ่นทั่วไป ความสัมพันธ์ตัดไม่ได้ต่อไม่ติด  ช่วงระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมาเราหายไปไม่ได้ติดต่อกัน 
       จนดิฉันก็ได้ไปคุยกับ O  ซึ่งเขาคนนี้ นิสัยดีเป็นคนดี เขาเข้ามา เราคุยกันทุกวันคุยกัน จนเขารู้สึกกับดิฉัน ดิฉันรู้ว่าเขารู้สึกยังไง ดิฉันก็รู้สึกดี
เราคุยกันจนมหาลัยเปิดเขากำลังจะมาเรียน เราเรียนมหาลัยเดียวกัน หอใกล้กันด้วยนะคะ ถ้าเลิกคุยไปเรายังต้องเจอหน้ากันแน่นอน หลีกหนีไม่ได้
      เข้าประเด็นเลย --   U ได้กลับเข้ามาในชีวิต มีบทบาทมากขึ้นเราไปไหนด้วยกันเที่ยวด้วยกัน แต่ดิฉันก็ยังคุยกับ O อยู่นะคะ เพียงแต่ไม่ให้ชนกัน 
มันไม่ผิดใช่ไหมที่ดิฉันเลือกคุยทั้งสองคน เพราะทั้งสองคนเรายังไม่เป็อะไรกัน   แต่ถ้าดิฉันปล่อยให้เวลาผ่านไปนานกว่านี้อะไรๆก็ยิ่งผูกติดขึ้น ความสัมพันธ์
ของเราทั้งสามคนจะถอยยาก  O ไม่ได้ทำอะไรผิดดิฉันสงสารถ้าต้อตัดเขาไป เขาดีกับดิฉันมาก ส่วน U ดิฉันรู้สึกผูกพันธ์และเขาก็ดีกับดิฉันเช่นกัน
 ความรู้สึกน้ดิฉันควรปล่อยให้เวลาทำหน้าที่ของมันต่อไปใช่ไหมคะ เวลาจะเลือกคนให้เราเอง  แล้ววันนั้นเลาะมีคำตอบให้ดิฉันเองใช่ไหม 
ดิฉันรู้สึกสับสนกับความรู้สึกนี้ จะกั๊กก็ว่าได้ ยังมีคนอื่นๆเข้ามาในชีวิอีกแต่ไม่อยากเอ่ยถึง เขายังไม่มีบทบาทเท่าไร  ไม่ได้เครียดแต่สับสน
#ขอแนบเพลงนี้ไว้เพราะรู้สึกตรงดี
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่ผิดที่จะคุยครับ แต่ถ้าปล่อยไว้นานมันจะเสียโอกาส เสียโอกาสที่ U กับ O จะหาคนใหม่ เพราะถ้าคุณเลือกคนใดคนนึง อีกคนก็ต้องถอย ยิ่งถอยเร็วยิ่งดีกับตัวคนนั้นครับ ฉะนั้นรีบเลือกเนาะ แก่ลงทุกวันนะครับ อย่าลืม
ถ้าจะปล่อยให้เวลามันเลือกเอง กี่คนแล้วที่เลือกไม่ได้55555 สร้างโลกสองใบ คบซ้อน ขึ้นสถานะกับคนนี้แต่ก็กั๊กอีกคนไว้  บางคนเลวจัด นอนกับทั้ง2คน สรุปท้องกับใคร???5555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่