🔮🔮🔮มาลาริน/เจองูกับพี่วัน ให้ตีพี่วันก่อนเลยค่ะ พี่วันดุกว่างู เจอแล้วค่ะ งูดำไปไหนไม่ไกล


https://www.naewna.com/politic/427657

ธนกร’ซัด‘เฉลิม’ไม่ทิ้งนิสัยเดิม เหน็บไปติว‘วัน’ดีกว่า ลั่นพร้อมชนนอกสภา
วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562,


‘ธนกร’ซัด‘เฉลิม’ไม่ทิ้งนิสัยเดิม เหน็บไปติว‘วัน’ดีกว่า ลั่นพร้อมชนนอกสภา

20 กรกฎาคม 2562 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าสภาฯ เจอนรกแน่ ว่า ร.ต.อ.เฉลิม นิสัยไม่เคยเปลี่ยน ชอบข่มขู่เป็นอาจิณ ทั้งที่ตัวเองอยู่นอกสภาฯด้วยซ้ำ ทางที่ดีน่าจะเอาเวลาไปติวเข้มให้นายวัน อยู่บำรุง สส.กทม. พรรคเพื่อไทย ดีกว่า จะได้แจ้งเกิดในสภาฯ เพราะนายวันหน่วยก้านดี ควรจะเป็น สส.ที่มีคุณภาพมากกว่าเป็นเนตไอดอล
 
“การที่ ร.ต.อ.เฉลิม ระบุว่าจะอภิปรายนอกสภาฯนั้น เราก็คงได้เจอกัน เพราะผมก็อยู่นอกสภาฯเหมือนกัน สมัยนี้ไปทะเลเจอฉลาม มานอกสภาฯก็จะเจอเฉลิมกับธนกร” นายธนกร กล่าว

https://www.naewna.com/politic/427568

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เจอแล้ว "งูดำ" หนีออกจากบ้าน ที่แท้ไม่ได้หายไปไกล ปลอดภัยเพราะพลังโซเชียลช่วย


จากกรณีเจ้าของเฟซบุ๊ก Suchanart Prasoppolsujarit โพสต์ภาพประกาศตามหา "งูดำ" สัตว์เลี้ยงแสนรักที่หนีหายออกไปจากหอพัก ในซอยศาสนา เขตพญาไท กรุงเทพฯ โดยงูตัวดังกล่าวเป็นสายพันธุ์ Mexican Black Kingsnake ไม่มีพิษ ชื่อ "MURK" อายุประมาณ 1 ปีกว่า สีดำสนิท ใต้คางมีจุดขาว 2 จุด ยาว 1 เมตร โดยเจ้าของใส่ไว้ในกล่อง แล้วงูดันฝากล่องออกมา ก่อนเลื้อยออกไปจากห้องพักชั้น 4 

>> สาวประกาศตามหา "งูดำ" หนีออกจากบ้านย่านพญาไท เจอคอมเมนต์ทำร้ายจิตใจ
ซึ่งเจ้าของเป็นห่วงมากว่าหากมีคนพบเจอแล้วงูจะถูกทำร้าย เนื่องจากลำตัวมีสีดำสนิท คล้ายงูเห่า จึงประกาศขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียลพร้อมเน้นย้ำว่า "อย่าตีน้อง"

ล่าสุด (20 ก.ค.62) เจ้าของงูได้อัปเดตความคืบหน้าว่า เจองูที่หนีออกจากบ้านแล้ว ซึ่งตนเพิ่งทำกับดักงูเสร็จ กำลังจัดวางอุปกรณ์ให้เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่หอพักก็โทรมา บอกว่าเห็นหางดำๆ ไม่รู้ใช่ไหม ให้ลงมาดูด่วน 

จากที่สอบถามคือเจ้าหน้าที่เห็นแมวนั่งจ้อง แต่ก็วิ่งไปมาเหมือนอยากรู้แต่ก็กลัว ไม่เหมือนที่ปกติเห็นหนูแล้วจะพยายามจับมาเล่น เจ้าหน้าที่เลยเอาไฟฉายส่องตรงที่แมวจ้อง ก็เจอหางสีดำๆ เลยรีบโทรตาม พอเจ้าของลงมาก็เจองูนอนอยู่หลังแผ่นสังกะสี 

เจ้าของงูเผยว่า หลังจากนี้ต้องนำตัวน้องงูไปเช็คสุขภาพและบาดแผล โชคดีที่ไม่ถูกแมวไล่กัด โดยเจ้าหน้าที่ยังบอกด้วยว่า ถ้าไม่เห็นโพสต์เห็นข่าวเรื่องนี้ก็คงตีงูตายไปแล้วแน่นอน เพราะกลัวงู

https://www.sanook.com/news/7840794/

ที่จริงน่าตีทั้งคู่ค่ะ ทั้งพี่วันและพ่อพี่วัน 

ส่วนน้องงูน่ารักกว่า นักการเมืองอีกค่ะ ตีไม่ลง

ขอราตรีสวัสดิ์กับกระทู้นี้นะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่