สำหรับสิ่งที่เรียกว่า social network มันมีหลักจิตวิทยายังไงว่าอันไหนจะดังหรือไม่ดัง

เป็นความสงสัยส่วนตัวค่ะ เพราะเวลาเราตั้งกระทู้ตามบอร์ดต่างๆ หรือแม่กระทั่งตามทวิตเตอร์ บางครั้งสิ่งที่เราพิมพ์ออกไปมันก็ดังโดยไม่คาดคิด (นิยามคำว่าดังของเราคือการที่มีเพจต่างๆ แชร์ไป ทำให้ผู้ติดตามเพจนั้นตามมาดูโพสต์ของเรารัวๆ) ทั้งๆ ที่บางทีเราก็ฝแค่ระบายอารมณ์ส่วนตัวของเราเท่านั้นเอง หาสาระอะไรไม่ได้เลย 55555555

มันเกี่ยวกับการที่เราโพสต์อะไรพวกนี้ค่อนข้างบ่อยหนือเปล่าคะ เลยเป็นธรรมดาว่าบางอย่างอาจจะดัง หรือว่าเป็นเพราะสิ่งที่เราสื่อออกไปมันตรงกับใจหลายๆ คน

ป.ล. ทุกวันนี้ทำเพจเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเพจวิชาการ อันนี้เรตติ้งเรื่อยๆ ไม่เหมือนกับพวกงานอดิเรกหาสาระไม่มีเช่นพวกทวิตเตอร์ที่บทจะดังก็เปรี้ยงปร้างจนน่าตกใจ
ป.ล.ล. ไม่ได้เป็นเซเลปทวิตเตอร์หรืออะไรนะคะ ทวิตเตอร์เราเป็นแค่แอคธรรมดาที่มีไว้บ่นกับเสพผู้ชายไปวันๆ 5555555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่