ที่พักแถวเมียงดง รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ

 สวัสดีค่ะ มีแพลนจะไปเกาหลีช่วงปลายเดือนกันยายน  โรงแรมที่คิดไว้คือ Skypark central เมียงดง กับซาวอย แต่คืออยากจะทราบว่าสองโรงแรมนี้รองรับคนที่นั่งรถวีลแชร์ด้วยไหมคะอย่างเช่นทางเข้าโรงแรมสะดวกไหมกลัวจะเป็นบันไดแล้วไม่มีทางลาดเพราะดูจากรูปทางเข้าหน้าโรงแรมมองไม่ค่อยออกเลยค่ะว่ามีทางลาดหรือเปล่า แต่ รร.ซาวอย เห็นชัดเจนว่าข้างหน้าเป็นทางเรียบ 
- มีแพลนไว้ว่าจะพักที่เมียงดง เน้นช็อปกินเที่ยวละแวกใกล้เคียงแล้วก็พื้นที่ที่สามารถเข็นวีลแชร์ไปได้ 
-ถึงสนามบินอินชอนตอนช่วงเช้าค่ะ ว่าจะนั่งรถไฟ all stop trainแล้วไปลงที่โซล สเตชั่นแล้วจะออกมาขึ้นแท็กซี่ไปที่เมียงดง(โรงแรม)ค่ะ เพราะอ่านจากกระทู้แต่ละคนบอกว่าถ้าไปต่อรถไฟใต้ดินถ้ามีกระเป๋าจะลากเหนื่อยเพราะว่าค่อนข้างไกล แล้วอีกอย่างเรามีคนที่นั่งรถวีลแชร์ไปด้วยค่ะกลัวหาลิฟต์กับทางออกไม่เจอเพราะเห็นตามสถานีจะเป็นบันไดส่วนมากใช่ไหมคะแล้วถ้ามีลิฟต์ก็กลัวออกมาแล้วจะหาโรงแรมไม่เจอกลัวว่าจะไกลกันไม่อยากเข็นเหนื่อยค่ะหรือว่าใครจะแนะนำทางอื่นก็ได้นะคะ 
-มีเวลาสามวันเต็มๆค่ะเพราะว่ากลับไฟลท์ดึกเลยอยากให้ช่วยแนะนำที่เที่ยวที่สะดวกกับรถวีแชร์หน่อยค่ะ อยากไปนัมซานทาวเวอร์ ก็กลัวจะไม่สะดวก 

แท็กซี่ที่นั่นคิดราคายังไงคะ แล้วถ้าเอารถวีลแชรขึ้นท้ายรถเค้าเปิดให้ใช่ไหมคะ แบบอารมณ์เหมือนวิ่งในกรุงเทพแล้วฝาหลังกระโปรงมันปิดได้ไม่สนิทค่ะ 
แล้วขากลับจะกลับแบบเดิมหรือว่ามีวิธีอื่นแนะนำได้นะคะ 

รบกวนผู้รู้ทุกท่านช่วยมาตอบมาเสนอความคิดเห็นให้หน่อยค่ะ เป็นครั้งแรกค่ะที่จะไปจะหลงในสนามบินหรือเปล่ายังไม่รู้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่