จากTOP GUN 1986 สู่ TOP GUN MAVERICK 2020 และ KAWASAKI GPZ 900R สู่ KAWASAKI H2

ในที่สุดเทรลเลอร์ที่แฟนๆชาวมอเตอร์ไซค์หลายคนรอคอยก็คลอดออกมา กับเทรลเลอร์ของ TOP GUN 2020 กดปุ่มเพลย์เข้าไปชมเทรลเลอร์ฉบับซับไทยกันได้ในลิงค์ด้านล่างเลยจ้า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ภาคต่อของความอมตะตลอดกาลจาก TOP GUN 1986 หนึ่งในภาพยนต์ในดวงใจของใครหลายๆคน และเป็นภาพยนต์อีกเรื่องที่มีอิทธพลต่อจิตใจของคนรักมอเตอร์ไซค์มากมายไม่ต่างไปจากผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ 

แม้ว่าเนื้อหาหลักของเรื่องจะไม่ได้ดำเนินเรื่องโดยมีมอเตอร์ไซค์เป็นธีมหลัก และเรียกได้ว่าเป็นเพียงอุปกรณ์ประกอบฉากอย่างหนึ่งเท่านั้น(ซึ่งต่างจากผู้หญิงข้าใครอย่าแตะที่มีSUZUKI RG500ที่ดำเนินเรื่องโดยมอเตอร์ไซค์เป็นธีมหลัก)

แต่ฉากที่มาเวอริค(รับบทโดย ทอมครูซ) ควบทะยาน KAWAZAKI GPZ 900R ไปบนรันเวย์ตีคู่กับ กรัมแมน F-14 TOMCAT ใน TOP GUN 1986 กลับเป็นอีกฉากที่ตรึงตราในหัวใจขอคอหนังและคอมอเตอร์ไซค์อย่างไม่รู้ลืม


ฉากนี้กลับมาเรียกขนของผู้ชมเทรลเลอร์ TOP GUN MAVERICK2020 ให้ลูกซู่ได้อีกครั้งกับมอเวอริคคนเดิมที่ยังรับบทโดยทอมครูช แต่เปลี่ยนจาก กรัมแมน F-14 TOMCATเป็น แมคดอนเนลล์ ดักลาสF-18 SuperHornet และเปลี่ยนจาก KAWASAKI GPZ 900R เป็น KAWASAKI H2ได้อย่างสวยงามลงตัว


และแน่นอนว่าฉากเปิดผ้าคลุมฉากนี้ก็จะเป็นอีกฉากที่คอมอเตอร์ไซค์ต้องบันทึกไว้ในเมมโมรี่ของสมองอย่างปลื้มปริ่มและฟินขนาด เรียกได้ว่าดูฉากนี้ไปแอบกรี๊ดในใจไป นิ้วนี่จิกหมอนรองแขนของเบาะที่นั่งในโรงภาพยนต์แทบจะขาด

เอาเป็นว่าแค่เล่ากันเท่านี้ ทั้งคอหนังและคอมอเตอร์ไซค์ในพันทิปของเราก็แทบจะปูเสื่อรอชมกันแล้วใช่ไหม อิอิ

พบกันในโรงภาพยนต์ 20 มิถุนายน 2020 คร้าบ

แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่