DTAC ขังคุกไว้ 4 ชันกว่าจะได้ย้ายค่าย

กระทู้คำถาม
1) ย้ายมา DTAC สัญญา 1 ปี เห็นว่าสัญญาณในกรุงเทพดีเลยไม่คิดอะไร จนวันนึงไปทำงานต่างจังหวัดบ่อย หลายที่เป็นค่ายเดียวที่ไม่มีสัญญาณ

เช่น The Resort ราชบุรี ใครโทรมาหาไม่ได้เลยครับ เพื่อนที่เอา AIS , TRUE ใช้ได้

ไปกาญจนบุรี ระหว่างทางออกจากเขื่อนศรีนรืนทร์ ไปชุมชนเจาะเหลาะ ไม่มีสัญญาณครับ ตั้ง GPS พอหลุดเส้นทางคำนวณใหม่ไม่ได้เลย

ตอนหลังต้องเอา Sim AIS TRUE แบบเติมเงินไปแล้วสมัครแพครายวัน

พลาดไปจุดนึงเพราะสัญญานี้อาจผิดที่เราส่วนนึง

........

2) อันนี้ DTAC เล่นเต็มๆ ผมไปย้ายค่าย ที่ร้าน DTAC เคลียร์ค่าใช้จ่ายแล้ว ไปติดต่อ TRUE ทำเรื่องเรียบร้อย พอครบ 2-3 วัน SMS บอกว่าผมค้างชำระ อะไรกัน ไป Clear มาแล้วแท้ๆ 

.........

3) ติดต่อไปเรื่องย้ายค่ายทำไมไม่ได้ ทาง Call Center บอกจะติดต่อกลับมา แล้วก็โทรมาบอกว่าเสนอให้เน็ตฟรีเดือนละ 10 GB ไม่ติดสัญญา เหมือนจะมัดใจ ผมเลยตอบตกลงไป เพราะเหนื่อยกับการไปติดต่อ

.........

4) ต่อมาเลยคิดว่า เออ ย้ายไปเติมเงินดีกว่า ตอนย้ายออกจะได้ไม่โดนขังคุก เลยไปทำเรื่องที่ DTAC แถวบ้าน โดนบอกให้ไป DTAC Hall เฮ้อ เหนื่อย

พอไปแล้วพนักงานบอก ย้ายเป็นเติมเงิน 180 วัน ติดสัญญา auto ห้ามย้ายค่าย

อะไรเนี่ย!!!!!! จะย้ายออกปกติก็ไม่ให้ จะออกแบบนี้ก็ขังกันอีกครึ่งปี

........

บทสรุป ผมเลยทำให้เป็นเติมเงินไป แล้วซื้อโทรศัพท์ใหม่ 2 sim อีก sim เปิดค่ายอื่น ไว้จ่าย internet

.........

DTAC เข้าง่าย ออกยาก จริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่