เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ระหว่าง โก้โก้ MGT2019 กับ นิ้ง MUT2018 ดราม่าไหนหนักกว่ากันคะ

เมื่อคืนตอนดูผลการประกวด Miss Grand Thailand 2019 คือ ตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าโกโก้จะได้มง เอาจริงๆ ให้เข้า 10 หรือ 5 คนสุดท้ายที่ก็มาไกลแล้วนะคะสำหรับหน้าตาแบบเหมือนจะไปประกวดมิสทิฟฟานี่มากกว่า แถมยังมีอาการหัวเราะแบบเมายาตลอด 2 ชั่วโมงกว่าบนเวที และที่สำคัญกระแสลบ เกือบจะ 100% ไม่เห็นด้วยกับผลการประกวดครั้งนี้มากๆ ด้วยทัศนคติของนาง รวมถึงการตอบคำถามที่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรกว่า 4 คนที่เหลือ แต่ได้มงมาแบบงงๆ เพราะฟังจากตอนที่เหลือ 2 คนสุดท้าย ทั้งฮอลแทบไม่มีเสียงเชียร์นางเลย ยิ่งกระแสหลังประกวดไม่ต้องพูดถึง ดราม่าสุดๆ ทุกช่องทาง!!!

ทำให้นึกถึงปีที่แล้ว กับการประกวด Miss Universe Thailand 2018 ที่ผู้จัดการนิ้ง ได้มง จำได้ว่าตอนนั้นกระแสลบมีพอสมควร เพราะถ้าเปรียบเทียบกันตอน 2 คนสุดท้าย หน้าตาอาจจะดูด้อยกว่า แต่เอาจริงๆ ด้วยมุมมองหรือบุคคลบางอย่างยังมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ที่สำคัญด้วยทัศนคติและการตอบคำถาม เราว่านิ้งก็ยังเหมาะสมกับตำแหน่ง แถมยังพาตัวเองไปไกลบนเวที Miss Universe ในปีที่แล้วด้วย

ในความรู้สึกเราว่ากระแสนิ้งตอนรับมง ยังมีคนจำนวนหนึ่งทั้งที่ชอบและไม่ชอบ แต่โดยรวมก็ยังยอมรับได้จากความเก่งและทัศนคติของนาง แต่โกโก้นี่เราว่า เกือบทั้งหมดไปในทางลบแทบจะทั้งนั้นเลยนะคะ เลยอยากชวนคุยกันค่ะ ว่าถ้าเทียบ 2 นางงามจาก 2 เวที 2 คนนี้ กระแสใครดราม่าหนักและเรื่องใหญ่มีผลกับเวทีกว่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่