[CR] เจ้าเอ๋ยเจ้าด้วง สู่ห้วงค็อกเทลแห่งฝัน

#หนูลีรีวิว #มุมถ่ายรูปสวยในภูเก็ต 🐷📸

รีวิว TEASER สถานที่ทาง Youtube


#หนูลีรีวิว รีวิว #มุมถ่ายรูปสวยในภูเก็ต และ เมนูต่างๆ ของร้านนี้ ทาง Youtube


#หนูลีรีวิว#มุมถ่ายรูปสวยในภูเก็ต🐷📸

“Dibuk House” บาร์ค็อกเทลย่านเมืองเก่าภูเก็ต ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ และการผสมผสานอย่างล้ำลึก ด้วยแบบฉบับการปรุงแต่งเครื่องดื่มที่มีความเฉพาะตัว บวกกับอารยธรรมเมืองเก่าภูเก็ตและรสนิยมจากฝั่งตะวันตกของโลก ทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่ห้ามพลาดข้ามผ่านไปโดยเด็ดขาด

และสายคอสตูมล้นๆชอบถ่ายรูปยืนหนึ่งแบบน้องก็พลาดไม่ได้เช่นกัน เพราะร้านนี้ถูกตกแต่งด้วยไอเดียเหนือจินตนาการของเจ้าของร้าน ทำให้น้องต้องมาสำรวจหา #มุมถ่ายรูปสวยในภูเก็ต มาเป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้รูปสวยๆไปแชร์ลง Social media ให้เหล่า Follower ของเพื่อนๆได้ยลโฉมความงดงามซะหน่อยแล้ว ❤️


-มุมหน้าร้าน ด้วยสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของจังหวัดภูเก็ตของร้านนี้ทำให้เราสามารถร่วมเฟรมถ่ายภาพกับตัวตึกภายนอกได้อย่างลงตัว โดยมีตัวเลือกให้ 2 ตัวเลือก มุมแรก คือ ตัวป้ายร้าน ที่ใช้ตัวอักษรไฟสีเหลืองอ่อน ตัดกับแสงไฟส้มยามค่ำคืน และอีกมุมหนึ่ง คือ ซุ้มโค้งทางเข้าร้าน ซึ่งจะหยอกล้อกับมุมกล้องที่คุณจะเป็นคนวางรูปแบบให้ภาพออกมาตามจินตการสุดล้ำ ที่ใครๆก็เลียนแบบไม่ได้ ❤️


-มุมหน้าบาร์ ด้วยการตกแต่งที่เน้นสีทอง ซึ่งแสดงถึงความหรูหรามั่งคั่ง แฝงอยู่ภายใต้การจัดแสงไฟที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา ทำให้ตำแหน่งนี้เป็นจุดยุทธศาสตร์หลักในการถ่ายรูปของร้านนี้เลยก็ว่าได้ ภายใต้โคมไฟใบไม้สีทองระย้าเรียงรายกัน ทำให้รูปที่ได้ออกมามีความโดดเด่น สามารถเรียกพลังไลค์ และพลังแชร์จากผู้ติดตามที่รักของคุณได้อย่างล้นหลาม ❤️


-มุมเก้าอี้ตัวสุดท้ายของบาร์ เพียงแค่คุณหันหน้าเข้าบาร์ และขยับสายตามาด้านซ้ายคุณ ก็จะเจอเจ้าเก้าอี้ตัวติดกับผนัง ซึ่งมีโหลแก้วผีเสื้อโบยบินวางอยู่ เมื่อคุณยัดตัวเองเข้าไปในเฟรมนี้ เจ้าผีเสื้อโบยบินจะช่วยสื่อสารอารมณ์ภาพให้เข้าลึกถึงก้นบึ้งหัวใจทุกๆคนที่ได้พบเห็น ❤️


-มุมบาร์เทนเดอร์ หากคุณมีความเขินอาย หรือเป็นคนที่ไม่ชอบลงรูปตัวเองเท่าไหร่ พี่ๆบาร์เทนเดอร์ที่นี่คือตัวช่วยที่ดีของคุณ ที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพบรรยากาศการรังสรรค์ผสมเครื่องดื่ม บวกลีลาการเคลื่อนไหวที่หยอกเย้ากับลูกเล่นของแสงไฟ อันไม่สามารถคาดคะเนได้ในแต่ละห้วงวินาที รูปที่ได้ก็จะเป็นรูปหนึ่งเดียวในใจที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน ❤️


-มุมเก้าอี้และกลุ่มผีเสื้อสีสวย สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของร้านนี้ คืองานเพนท์สีฝาผนัง ที่เป็นงานวาดมือด้วยความอ่อนช้อย และประณีต โต๊ะที่นั่งตัวนี้ถูกวางภายใต้ภาพเพนท์ผีเสื้อสีสันสะดุดตา สยายปีกคลอเคลียกัน ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพแบบมีตัวคุณ หรือไม่ ใครที่ได้เห็นภาพนี้ต้องขนานนามว่า คุณคือตัวจริงของนักเล่น Social สายท่องเที่ยว , ถ่ายภาพเป็นแน่ ❤️


-มุมโต๊ะลับหลังม่านสีน้ำเงิน เพียงแค่คุณหันหน้ามาทางขวาจากบาร์ คุณก็จะเจอซุ้มโค้งที่ถูกซ่อนไว้ด้วยม่านสีน้ำเงิน หลังม่าน คือโต๊ะลับที่มีภาพเพนท์ของเจ้าตัวด้วงในระยะต่างๆ และถูกตกแต่งด้วยโคมไฟใบไม้ระย้า ด้วยการเล่นไฟ บวกกับโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ ตัดกับสีของภาพเพนท์ ทำให้คุณเก็บภาพสวยๆดีๆ กลับบ้านได้อย่างอิ่มเอมหัวใจ ❤️


-มุมสวนขนาดเล็กในห้องแก้ว มุมนี้ถือได้ว่าเป็นมุมที่เก๋ และไม่มีที่อื่นที่ใดเหมือนได้ เมื่อคุณทำเป็นแตะห้องกระจก มองแบบเผลอๆ หรือคุณจะเข้าไปอยู่ในห้องแก้ว ที่มีสวนต้นไม้เล็กๆรายล้อม ทำให้อารมณ์ และความรู้สึกภาพ มีความน่าค้นหา ดึงดูดผู้คนที่คุณให้ความสนใจอยู่ มองมาที่คุณเพียงคนเดียว ❤️


-มุมโต๊ะเหงาๆริมหน้าต่างกระจกสูง มุมนี้มีตัวเลือกให้คุณ 2 ตัวเลือกอีกแล้ว ไม่ว่าจะวางพื้นหลังภาพเป็นบาร์ ภายใต้โคมไฟระยิบระยับ หรือ จะจัดวางพื้นหลังเป็นภาพเพนท์ของในหลวงรัชการที่ 9 ของตึกฝั่งตรงข้าม คุณก็จะได้ภาพ 2 อารมณ์ ต่างสไตล์ ที่เมื่อใครเลื่อนผ่าน ต้องรีบวกกลับมาดูอีกรอบ ยิ่งกว่าการกลับตัวของนักว่ายน้ำโอลิมปิคซะอีก ❤️


จะเห็นได้ว่าร้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยมนต์สเน่ห์ และความตั้งใจของเจ้าของร้าน ที่สร้างสรรค์งานศิลปะหลากหลายแขนงเข้าด้วยกันทั้งศิลปะความงดงามทางการมองเห็น และศิลปะแห่งการลิ้มรสชาติ สู่แรงบันดาลใจอันกว้างไกล กล่อมเกลาให้คุณกลับบ้าน และหลับใหลไปในห้วงแห่งความสุข สู่เช้าวันใหม่ที่เบิกบานราวกับดอกไม้แรกแย้ม ใครที่มีโอกาสแวะเวียนไป ก็อย่าลืมลองเก็บภาพตามมุมต่างๆที่น้องได้นำเสนอ หรือถ้าใครมีมุมภาพอื่นๆเพิ่มเติมก็สามารถแนะนำได้ในช่อง comment เลยนาจา

ร้าน ดีบุกเฮ้าส์ (Dibuk House)
📍 39/2 ถนนดีบุก ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 
⏱ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 1ทุ่ม - ตี1 (ปิดทุกวันจันทร์)
☎️ 082-733-0442
💎 FACEBOOK : Dibuk House
💌 Instagram : @dibukhouse
📬 E-Mail : dibukhouse@gmail.com

สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบในงานของน้อง ก็ขอฝากช่องทางการติดตามดังนี้

ขอฝากตัว ฝากใจ ไว้กับเพื่อนๆ ชาว Pantip ทุกๆคนนะคะ ^^
ชื่อสินค้า:   ร้าน ดีบุกเฮ้าส์ ภูเก็ต
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพถ่าย บันทึกนักเดินทาง บาร์เทนเดอร์ (Bartender) จังหวัดภูเก็ต
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่