[CR] รวมมาสคาร่า 4 แบรนด์ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

        สวัสดีค่าต้องขอแนะนำตัวก่อนเลยชื่อ “จ๋า”นะคะ ปกติจ๋าเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าในระดับนึง เครื่องสำอางที่ใช้ก็จะมีค่อนข้างเยอะและ หลากหลายแบรนด์พอสมควร แต่รู้สึกช่วงนี้จะติดใจเรื่องของขนตามากๆเพราะ เป็นส่วนหนึ่งบนใบหน้าที่รู้สึกว่าปัดจนหนาจนฟูขึ้น แล้วเวลาถ่ายรูปหน้าจะหวานและสวยขึ้นค่ะ วันนี้เลยได้รวบรวมมาสคาร่าทั้ง4แบรนด์ ที่ส่วนตัวจ๋าใช้แล้วชอบมากก มาบอกต่อความดีงามของพวกนางกันค่ะ มาเริ่มกันเลยค่ะ

และนี้คือทั้ง4ตัวที่จ๋าใช้แล้วชอบนะคะก็จะขอพูดไปทีละตัวจากซ้ายไปขวาค่ะ และขอใส่คะแนนความพอใจส่วนตัวไว้ท้ายชื่อแบรนด์นะคะ


1.)MISTINE OPEN UP PEACOCK MASCARA (9/10)
เห็นจากสภาพคือเยินพอสมควรนะคะเพราะตอนแรกติดมากกนางปัดดี ไม่เป็นก้อน และกันน้ำได้ปานกลางค่ะ ปัดแล้วเรียงเส้นสวย แต่ไม่หนาขึ้นเลยก็แอบเสียใจนิดนึงค่ะ และส่วนของการปัดขนตาล่าง หากพึ่งหัดปัดใหม่แปรงหนาพอสมควรต้องพยายามนิดนึงค่ะถ้าหัดปัดใหม่ๆเลย มีเปื้อนแน่นอนค่า
2.)SIVANNA SUPER MODEL (7/10)
             ตอนแรกคือหลงรักตัวนี้มากๆด้านแปรงธรรมดานะคะ เขาปัดได้เรียงเส้น หนา สวย คมมากๆแต่ด้านไฟเบอร์คือ.......ไม่มียังรู้สึกดีกว่าเลย555 เพราะมีมาแล้วไม่ได้ใช้งานเลยค่ะ เป็นก้อนขนไฟเบอร์ออกมาเลยจะหล่นเข้าลูกตาเอา ส่วนตัวเลยไม่ปลื้มด้านไฟเบอร์ค่ะและพอไม่ได้ปัดมาสักพัก เนื้อมาสาร่าก็จับตัวก้อนติดแปรงออกมาเยอะมาก ปัดขนตาไม่ได้เลยค่ะเป็นก้อนเลอะเทอะ งงมาก ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้เพราะคว่ำด้านนั้นลงเลยเป็นแบบนี้รึป่าวแต่จะไม่เผลอคว่ำลงเลยคงเป็นไปไม่ได้ คะแนนเลยน้อยสุดค่ะตัวนี้ ((ขอย้ำว่าตอนแรกรักมากก ถ้าเนื้อยังปกติก็คงจะรักต่อไปค่ะ))
3.) CUTE PRESS JET SET 3IN1 MASCARA (8/10)
ตัวที่3ของคิวท์เพลสตัวนี้จ๋าก็ตามบล็อกเกอร์ท่านอื่นๆมาค่ะ เห็นคนใช้ค่อนข้างเยอะและผลลัพธ์ค่อนข้างดีนะคะ เรียงเส้นสวย หนาพอประมาณ
ปัดแล้วก็ดูมีขนตาขึ้นค่ะ ตัวแปรงโค้งรับกับรูปขนตาดี แต่ตัวนี้ไม่กันน้ำเลยยยย.................. ข้อนี้เป็นปัญหาของจ๋าอย่างมาก เพราะจ๋าเป็นคนที่หน้ามันเยิ้มมากว่าคนปกติค่ะ อายไลเนอร์ที่เขาว่ากันน้ำจ๋าใช้เยิ้มจนแพนด้า และแน่นอนค่ะ มาสคาร่าตัวนี้ทำจ๋าแพนด้าระหว่างวัน เสียใจเบาๆ สำหรับคนผิวปกติหรืออยู่ในห้องแอร์คงไม่เจอปัญหาแบบนี้แน่นอนค่า ก็ลองๆกันดูนะคะ4.)KATIE NAUGHTY MASCARA (9.5/10)
หรือเรียกกันว่า มาสคาร่าดูไบ เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เห็นเพื่อนๆในโซเชี่ยลใช้กันเยอะมากๆ จนต้องลองสั่งมาใช้ค่ะ แล้วปรากฏว่าชอบมากก ใช้ดีพอๆกับของเค้าเตอร์แบรนด์เลยโดยแท่งของเขาจะเป็นแบบ 2 in 1 มีด้าน Super volume ที่ช่วยเพิ่มความหนา ตัวแปรงโค้งงอนรับกับรูปขนตา และด้าน Super long  ช่วยเพิ่มความยาว ตัวแปรงเล็กกะทัดรัด สามารถเข้าถึงขนตาเส้นที่เล็กที่สุดได้ เวลาปัดไม่เลอะเทอะเลยค่ะถ้าเป็นมือใหม่ก็แนะนำตัวนี้ใช้งานง่ายปัดขนตาล่างได้อย่างกับเป็นมืออาชีพเลยค่ะ

        ส่วนเนื้อของเขาไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดแล้วเรียงเส้นสวย ขนตาดูหนาแล้วยาวขึ้น ขนตาดูเด่นชัดขึ้นมามากๆ และที่ปลื้มเวอร์ๆคือกันน้ำสุดอะไรสุดดด
ตัวนี้ถึงขั้นต้องใช้รีมูฟเวอร์ก่อนไม่งั้นวันนี้ก็ไม่หลุดค่ะรอล้างอีกทีคืนพรุ่งนี้ ใช้แล้วไม่แพนด้า ไม่ล่วงเจอแดด เจอลมแค่ไหนเอาอยู่จ้า และนางยังมีส่วนผสม eyelash growth serum ด้วยนะเป็นตัวช่วยบำรุงขนตา ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาจากนักวิจัยชาวญี่ปุ่น ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย.ไทยและต่างประเทศ

ด้วยความที่เห็นในโซเชียลนิยมกันจนต้องซื้อตามก็ไม่ผิดหวังเลย ดูผลลัพธ์เขาสิ อิอิ       หน้าฝนนี้พร้อมแต่งหน้าสวยๆออกไปไม่กลัวโดนฝนแล้วจ้า ถ้าใช้ Make up ที่กันน้ำทั้งหมดและที่สำคัญคิ้วไม่หาย เพราะจ๋าเอามาปัดคิ้วด้วย ขนคิ้วตั้งๆฟูๆโดนน้ำยังไงก็ไม่หลุด!!! เหมือนคนมีคิ้วมาแต่กำเนิด5555

เพียงรูปกับภาพคงยังไม่ชัดเจน เลยนำมาทดสอบเปรียบเทียบให้ดูกันค่ะ

เนื้อของแต่ละตัวค่ะ
นี้คือฉีดสเปร์ยน้ำแร่7-8ทีนะคะ คิ้วท์เพลสไปก่อนเพื่อนเลย            ทดสอบโดยการเอานิ้วปาดเพียงขึ้นลง1รอบ โบกมือลาคิ้วท์เพลสเล้ยย TT  แต่ให้โฟกัสตัวมาสคาร่าดูไบนะคะ ขอบอกถูจนแขนแดง ก็ไม่มีร่องรอยจะหลุดเลยจ้า ยอมแล้วจ้าา ก็สำหรับใครที่กำลังเร็งๆมาสคาร่าสักตัวก็แนะนำให้ไปหาซื้อหาลองกันค่ะ สำหรับวันนี้จ๋าก็ขอตัวไปแล้วค่า
ชื่อสินค้า:   MISTINE OPEN UP PEACOCK MASCARA / SIVANNA SUPER MODEL / CUTE PRESS JET SET / Katie Naughty Mascara
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่