อยากให้ฮันซึงอูเดหรือกลับวงมากกว่ากันบ้างคะ

อย่าหาว่าถามซ้ำซากเลยนะคะ ในฐานะอลิซตอนนี้เราสับสนไขว้เขวมากๆเลย ตอนเเรกก้คิดๆอยู่เเล้วว่าอยากให้กลับวงเเต่สุดท้ายก็คิดได้ว่า พิเค้าเลือกมารายการเเล้วก็จะซัพพอรทให้ถึงที่สุด เเต่ล่าสุดพอบยองชานออก เราสับสนมากเลยค่ะ เพราะพิกลายเป็นความหวังเดียวของวง ถ้าตามหลักเเล้วอยากให้พิประสบความสำเร็จ คนรู้จักมากๆเเมสๆ ก็คงต้องเดกับรายการ เเต่ในฐานะอลิซ วิคตันที่ไม่มีพี่ซึงอูก็ไม่ใช่วิคตันอะค่ะ ;-;ทุกคนในวงรักกันผูกพันธุ์กันมากๆ ละถ้าวงต้องมี6คนไปอีก 2ปีครึ่ง เราก้หน่วงๆนะคะ พิก้ไม่มีบยองยุ่ด้วยในรายการเเล้ว เเถมตอนยุ่ไนวงพิดูมีตัวตน ได้รับความสนใจ ดูร่าเริง ดูเป็นตัวของตัวเองมากกว่าในรายการด้วย ได้เห็นหน้าเห็นตาพิบ่อยเพราะมาออกไลฟบ่อย ทุกครั้งที่ดูมันทำให้เรายิ้มได้ค่ะ เเต่ปัญหาคือมีไลฟไปก่เท่านั้นถ้าวงไม่คัมเเบค

ถ้ากลับวงตอนนี้ก็อาจจะพอมีกระเเสขึ้นมาบ้างเพราะพี่ซึงอูก้เเมสขึ้นมาบ้างเเล้ว เเต่ยังไงสับสนไปก้เท่านั้นค่ะ รายการเเละคนเกาจะตัดสินเองว่าสุดท้ายพี่จะได้เดกับรายการหรือจะกลับไปหาน้องๆเเละอลิซ ตอนนี้หน่วงมากๆค่ะ อยากรู้ว่าทุกคนคิดยังไงกันบ้าง

แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
เดบิวค่ะ

อย่าว่าอย่างงั้นอย่างนี้เลยนะ
ต้องยอมรับถ้าไม่ได้เด ตอนนี้มีกระแสก็จริง
แต่กลับไปวง คนจะซัพพอตมากขึ้นก็จริง แต่เราว่าไม่มากพอที่จะทำให้วงแมส เพราะ บบ แข่งขันรุนแรง รุ่นใหญ่ก็ยังอยู่ วงท็อปๆก็รอเก็บฐานแฟน เพื่อจะก้าวสู่สูงขึ้น วงรุกกี้น่าจับตาก็มีอีกเพียบ เพราะฉะนั้น คนที่แมสจะเป็นแค่ตัวบุคคลหรือป่าว

แต่ถ้าได้เด ซึงอูมีกระแสแน่นอน วงนี้จะต้องขึ้นเปนรุกกี้ที่น่าจะตามอง ชื่อเสียงของซึงอูจะเพิ่มขึ้นมากกกกกกก พลอยจะทำให้วงเก่าได้รับผลดีตรงนี้ด้วยไม่มากก็น้อย

แต่ในชีวิตของคนที่อยากเป็นไอดอลอ่ะเนอะ
ทุกคนอยากมีชื่อเสียง อยากประสบความสำเร็จ
เราคิดว่าซึงอูก็คงแบบนั้น และยิ่งใกล้เข้ากรมแล้วด้วย โอกาสมี ใครก็อยากคว้าไว้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่