[CR] เปิดกรุ ของดีในเซเว่น

                                        สวัสดีค่า   วันนี้เราจะมาแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางในเซเว่นกันนะคะ บอกเลยว่าเป็นสินค้าที่คัดมาแล้วว่าถูกและดีเพราะเราใช้แล้วชอบมากกกก เลยอยากจะมาแบ่งปันความสวยให้เพื่อนๆพันทิปค่า ก่อนอื่นเลยเราต้องขอแนะนำที่เขียนคิ้วก่อนเลย เพราะที่เขียนคิ้วอันนี้แตกต่างจากยี่ห้ออื่นมากเลยเพราะเค้ามี 3ด้านจ้า คือคุ้มมากเลยอะ 3in1 มากกกก วันนี้ใช้เป็นสีน้ำตาลเข้มนะคะทุกคน เรื่องความทนนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย ติดทนนานมากกกกกก นี่ขนาดหน้ามันนะคะ คิ้วยังไม่หลุดเลยอะ ก็คิ้วคือมงกุฎของหน้า ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาแบ่งปันกันค่ะ

                                                                               Inn Beauty 3in1 Perfect HD Eyebrow

                         ราคาตัวนี้ค่อนข้างถูกมากกกก และคุณภาพดีมากเลยค่ะทุกคน ร้อยกว่าๆเอง แต่สีของเค้าเข้มซะใจมากกกกก คือดีกว่ายี่ห้ออื่นที่เคยเขียนมาก ติดใจค่ะ เลยอยากแนะนำเพื่อนๆ ทำให้เรามีคิ้วแบบมั่นใจไปเลย ใครสายฝอ นี่น่าจะโดนนะคะ เพราะเขียนออกมาสวยได้ใจแน่
                                                                                            Inn Beauty #02

                                    สีคุณหนู เราใช้ทาในวันที่ต้องพบปะผู้ใหญ่หรือไปงานค่ะ จะออกผู้ดี น่าเกรงขาม 55555555ใช้ทาแค่ปากพอนะคะ ส่วนตากับแก้มจะทาสีอื่นให้ดูเด่นและเข้มกว่าปาก เดี๋ยวคนอื่นคิดว่าป่วย

                                                                                           Inn Beauty #01

                              สีโปรดดดดค่ะทุกคนนน สีดีงามมากกกลืมลิปเก่าไปเลยค่ะ คือตั้งแต่ซื้อมาใช้แต่สีนี้ออกบ้านตลอดดด พกติดกระเป๋าตลอด จนเพื่อนมายืมใช้อะคิดดู คือมันสวยจนคนรอบข้างขอยืม ตัวนี้ทาได้เลยค่ะ ตาแก้มปาก

โดยรวมถือว่าโอเลยค่ะ ตอบโจทย์มากกกกสำหรับสาวๆที่อยากแต่งหน้าในราคาเบาๆ ที่คุณภาพเกินราคา และแต่งออกมาสวยจริงงงงงง และเราจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ค่ะ ยังมีสินค้าในเซเว่นอีกหลายอย่าง เราต้องรอให้ครบทุกอย่างกันไปเลยค่ะ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจ ด้วยนะคะทุกคน อิอิ
ชื่อสินค้า:   ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ราคาถูก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่