สนั่นวิภา!! pptv ทุ่ม 40 ล้านดึง "ขวัญ" เข้าสังกัด ลือ 3 พระเอกเตรียมย้ายเสริมทัพ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!! เพราะฉายา “พ่อบุญทุ่ม” ถ้าไม่เจ๋งจริง คงไม่ได้มาง่ายๆ หรอก สำหรับสื่อทีวีดิจิตอลน้องใหม่อย่าง “pptv” ที่จะหันมาเอาดีทางด้านละครเป็นคอนเทนต์หลักของช่อง เพราะเพิ่งได้ฤกษ์ออนแอร์ละครเรื่องแรกของช่องอย่าง “มนตรามหาเสน่ห์” ในช่วงเวลาหลัง 2 ทุ่มทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี-วันศุกร์ 3 วันรวด

ล่าสุดก็ลือให้แซด!! ลั่นวิภาว่านอกจากจะได้ “ขวัญ อุษามณี” มาร่วมงานเป็นเจ้าแรก หลังจากหมดสัญญาจากบ้านเก่าแล้ว ด้านของนางเอกสาวยังออกปากเองว่าละครเรื่องแรกในฐานะใหม่อย่าง “นักแสดงอิสระ” ขอประเดิมกับ pptv เป็นเจ้าแรกกับเรื่อง “เกมส์รักเกมส์พยาบาท” พร้อมค่าเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเป็นนักแสดงของช่องด้วยสงวนราคาค่าเหนื่อยราวๆ 40 ล้าน 
       
       ผู้ที่จะตอบข่าวลือนี้ได้ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้น “สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์” กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด ก็เผยกับผู้สื่อข่าวว่าเรื่องที่นางเอกชื่อดังยอมมาเซ็นเป็นนักแสดงในสังกัดของช่องเป็นความจริง ส่วนเรื่องค่าเหนื่อยที่สูงเกือบๆ 40 ล้านนั้นขอไม่ตอบแล้วกัน
       
       "ใช่ครับ ก็คุณขวัญ-อุษามณีเธอก็ให้เกียรติมาร่วมงานกับเรา เพราะหลังจากที่หมดสัญญากับทางสังกัดเดิม ก็มาอยู่กับทางพีพีทีวี ก็ถือว่าเป็นเกียรติที่จะได้ร่วมงานกันกับทางคุณขวัญ ซึ่งเราก็สนใจในตัวของคุณขวัญ เพราะเขาก็มีเสน่ห์ของเขา และก็มีแฟนละครของเขา เราทำละคร ผมคิดว่าคงมีแฟนๆ ของคุณขวัญพอสมควรที่อยากจะติดตามผลงานของคุณขวัญ แล้วผมก็คิดว่าละครที่เรามีอยู่ในมือ ก็มีอยู่หลายเรื่องที่ผมคิดว่าบทน่าจะเหมาะสม สำหรับคุณขวัญที่จะมาแสดงให้เรา ก็ยินดีที่ได้คุณขวัญมาร่วมงาน"
       
       "ส่วนคุณขวัญจะไปร่วมงานกับช่องอื่นได้ไหมนั้น จริงๆ แล้วรายละเอียดในสัญญา ผมไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่ผมคิดว่าที่พีพีทีวีไม่ได้มีเอาไว้เพื่อผูกมัดหรือผูกอะไร ผมคิดว่าทุกๆ บริษัทก็มีสัญญาเพื่อเป็นให้รู้กันว่าเราทำงานด้วยกัน ไม่ได้เป็นข้อผูกมัดว่าจะห้ามนั่นห้ามนี่ ส่วนจะกี่ปีนั้น ผมไม่แน่ใจ คิดว่าอย่างน้อยๆ ในการทำสัญญา เดี๋ยวนี้ก็ต้องมีประมาณ 2-3 ปี แต่กรณีของคุณขวัญ ผมไม่กล้าคอนเฟิร์ม เดี๋ยวไปถามที่ช่องได้ (ยิ้ม)"
       
       ในส่วนของค่าเซ็นสัญญาที่ทุ่มกว่า 40 ล้านบาทนั้น ด้านหัวเรือใหญ่ของ pptv ก็หัวเราะเบาๆ พร้อมไม่ขอตอบถึงตัวเลข แถมยังเปรยอีกว่ามีเบอร์ต้นๆ จากช่องใหญ่ๆ เตรียมยกหีบมาร่วมงาน เพียงแต่ตอนนี้ยังเปิดเผยไม่ได้ เหตุเพราะบางคนติดสัญญาอยู่
       
       "เรื่องค่าตัวอันนั้นไม่รู้จริงๆ (ยิ้ม) ไม่รู้จริงๆ เดี๋ยวน้องโดนกรมสรรพากรมาไล่ ยุ่งเลย (หัวเราะ) เรื่องนี้ผมไม่ทราบจริงๆ ขอไม่ตอบแล้วกัน (หัวเราะ)"
       
       ส่วนข่าวลือที่ว่าจะมี 3 พระเอกดังมาเซ็นสัญญากับทางช่องนั้นเจ้าตัวระบุว่า..."คนที่จะมาร่วมงานอีกนั้น ผมว่ามันเป็นจังหวะมากกว่า อย่างที่ผมบอกว่าพีพีทีวีพยายามที่จะสร้างดาราเอง จริงๆ เรามีดาราที่เราสร้างเองด้วยแต่ในขณะเดียวกันเราก็มีดาราจากที่อื่นมาด้วย ทั้งดาราแถวหน้า แถวรอง ผมคิดว่าทำละครก็ต้องมีความพร้อม สถานีก็ต้องเตรียมบุคลากรทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังให้พร้อม"
       
       "ถ้าถามว่าอนาคตจะมีดาราที่มีชื่อเสียงมาร่วมงานกับเราอีกไหม ผมก็ยอมรับว่ามี เพราะเท่าที่มีอยู่ ผมคงไม่พอใช้ ส่วนจะเปิดตัวเมื่อไร ก็ต้องแล้วแต่วาระที่มันสมควร เพราะว่าหลายๆ ท่าน เวลาเราพูดไปแล้วไม่ได้ เพราะว่าหลายคนยังติดสัญญาอยู่ที่เดิม มันคงเป็นการไม่สุภาพ บางท่านก็อยู่ในช่วงของการตัดสินใจ ลักษณะอย่างนี้ไม่ใช่ว่าช่องจะออกไปหาดาราอย่างเดียว ดาราเองก็เป็นโอกาสให้เขาก็มีอิสระในการที่เขาจะหาสิ่งที่คิดว่าดีกับเขา ผมว่าไม่ใช่เรื่องแปลกหรอก"
       
       หลายคนไปโฟกัสว่าน่าจะเป็นเบอร์ต้นๆ จากช่อง 3 หรือไม่ก็ช่อง 7 หรือเปล่า?
       "เอาเป็นว่าเดี๋ยวมีอีก เพราะว่าผมมีดาราแค่คนเดียว ผมจะทำละครอะไรได้ยังไง แต่ไม่ถึงขนาดที่ว่าจะมีแบบไหลมาเทมา ผมว่าดาราเดี๋ยวนี้เขาก็มีช่องทางให้ไปแสดงมากขึ้น ทั้งในทีวีทั้งในออนไลน์ ทั้งในอะไรเยอะแยะ ผมคิดว่าดาราตอนนี้ก็มีตัวเลือกที่จะเลือก เป็นสิทธิของแต่ละบุคคล ดาราหลายคนหมดสัญญาไม่ต่อสัญญา หลายคนก็ขอยกเลิกสัญญา หลายคนก็ต่อสัญญา ก็แล้วแต่เหตุผลของแต่ละท่าน"
       
       "การที่เราเลือกนักแสดงเข้ามาในสังกัด ส่วนใหญ่แล้วผมคิดว่า คือผมไม่ได้เป็นคนที่เลือกดารา แต่ผมคิดว่าพื้นฐานเลย เราดูดาราที่แน่นอนว่าสามารถแสดงในบทบาทต่างๆ ที่หลากหลาย หรือดาราที่อยู่ในความนิยมของประชาชน หรือดาราที่มีความรู้สึกว่าเขาอยากที่จะมาร่วมงานกับเรา ผมคิดว่าก็ต้องมีพื้นฐาน 3-4 อย่างนี้ เราถึงจะทำสัญญามาร่วมงานกัน"


https://amp.mgronline.com/entertainment/9620000058523.html

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อุษามณี ไวทยานนท์ (ลูกขวัญ) PPTV นักแสดง นักแสดงชาย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่