หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] รีวิวร้านเนื้อย่าง"รสดีเด็ด" ที่นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้ออันขึ้นชื่อแล้ว ปิ้งย่างที่ร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน
กระทู้รีวิว
อาหารคาว
อาหารญี่ปุ่น
อาหารบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหาร
อาหาร
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสดีเด็ด เป็นร้านชื่อดังที่ใครหลายๆคนที่เป็นสาวกเมนูเนื้อตุ๋นต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ แต่คงมีไม่กี่คนทราบว่าที่ชั้น 2 ของร้านบริเวณถนนพระราม 4 มีปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์ให้บริการด้วย ตัวจริงเรื่องเนื้อมาทำเอง น่าสนใจครับ ได้ยินกิตติศัพท์เรื่องความอร่อยมานาน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย แต่เนื้อจะดีแค่ไหนไปชิมครับ
วิธีการเดินไปชั้น 2 คือเดินไปด้านหลังร้าน แล้วเดินขึ้นไปที่ชั้น 2 ก็จะพบกับประตูทางเข้าร้านปิ้งย่าง ด้านหน้ามีบ่อเลี้ยงกุ้งด้วย เปิดเข้ามาด้านในกว้างมาก มีโต๊ะเยอะ มาทานกับเพื่อฝูงกรุ๊ปใหญ่ๆได้สบาย ที่นั่งเหลือเฟือเลยครับ
ราคาบุฟเฟ่ต์ที่ร้านมี 2 ราคาคือหมู 420 บาท เนื้อ 470 บาท ถ้าจ่ายด้วยบัตรเครดิต บวกเพิ่มคนละ 10 บาท ทานได้ 1.30 ชม. อยากทานอะไรก็เขียนจำนวนลงในช่องสี่เหลี่ยม ที่ท้ายใบมีเขียนว่า "ช่วงนี้มะนาวแพง คิดค่าพริก กระเทียม มะนาว 10 บาท" (แต่เอาจริงตอนคิดเงินก็ไม่เห็นเก็บเงินเพิ่มนะ เอาไว้ขู่เฉยๆล่ะมั้ง) สั่งอาหารดีกว่าครับ
น้ำดื่มเลือกได้ทั้ง ชาเขียว สไปร์ท โค้ก น้ำเปล่า แต่เหมือนว่าเรานั่งไกลจากจุดที่พนักงานอยู่ เลยเอารถใส่น้ำแข็งและเครื่องดื่มมาวางไว้ใกล้โต๊ะเลย สะดวกดีครับ น้ำจิ้มยากินิคุ พริกสับ กระเทียม มะนาวซีกจัดมาชุดใหญ่ พร้อมเกลือพริกไทย และเตาถ่านอันร้อนแรง ใส่ถ่านมาแน่นๆแบบนี้แหละถึงจะร้อนสะใจ ระหว่างรอเนื้อมา ทางร้านเสิร์ฟเครื่องเคียวต่างๆ มีซาชิมิปูอัด ไข่ตุ๋น(เนื้อเนียนอร่อย)ข้าวปั้นไส้ปลาแซลมอน ซุปมิโสะ สลัดมันฝรั่ง(อันนี้อร่อยมาก) และซุปเนื้อ มันคือซุปเนื้อตุ๋นจากร้านก๋วยเตี๋ยวด้านล่าง) นำมาให้ทานรอระหว่างเนื้อที่สั่งไปยังไม่มาเสิร์ฟที่โต๊ะ
ผักดอง(ปวยเล้ง ถั่วงอก แครอท) ใส่น้ำมันงา รสเค็มๆหอมๆไว้ทานแก้เลี่ยน กิมจิรสชาติเปรี้ยวเค็มแบบดองน้ำส้มมา (ไม่ได้ดองธรรมชาติ) ส่วนเนื้อตุ๋นหอมเครื่องสมุนไพร ต้มมาเปื่อยกำลังดี ซดร้อนๆสดชื่นคล่องคอดีครับ
เนื้อที่ร้านมีหลายส่วนถ้าสายเนื้อวัว มีเนื้อบาเวตรสเกลือ เนื้อติดมันสไลด์ เนื้อติดมันหมักซอส เนื้อน่องลายสไลด์ เนื้อสันสไลด์ เนื้อสันหมักซอส เนื้อริปอายสไลด์ เนื้อฮารามิ และเนื้อสันนอกสเต็ก ดูโดยภายนอกแล้ว เนื้อวัวไม่ได้แทรกมันสวยงามแบบหลายๆร้าน (น่าจะเป็นเนื้อสัญชาติไทย) ส่วนซีฟู๊ดอย่าง แซลมอน กุ้งขาว กุ้งแม่น้ำก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก และมีเมนูพิเศษอย่างเอบิสไปซี่มิโสะ มาพร้อมพิโสะปรุงรสเค็มๆหอมๆ ก็อร่อยไปอีกแบบครับ
จับเนื้อย่างลงบนเตาไฟที่ร้อนแรง ข้อดีคือสุกเกรียมเร็ว ด้านในยังฉ่ำ ไม่รู้ว่าใช้ถ่านของอะไรร้อนเร็ว ร้อนนาน ความแรงของไฟไม่มีตกเลย ขอชื่นชมจริงๆ ย่างเนื้อได้ดั่งในสุดๆ แปปเดียวได้ทานแล้ว ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรยากินิคุของทางร้าน อร่อยม๊าก โดยเฉพาะสเต็กสันนอก กรอบนอกฉ่ำใน ซอสรสหวานเค็มพริกกระเทียมแซ่บๆ ดีมากครับ
เนื้อชุดหลังๆเริ่มแทรกมันสวยงาม จับย่างลงในเตา แค่ใส่เกลือพริกไทยเล็กน้อย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มอะไร ก็อร่อยครับ เนื้อที่นี่น่าจะเป็นเนื้อไทยเกรดดีเลย ไม่มีกลิ่นแบบเนื้อโพนยางคำ หรือเนื้อออสแตรเลีย อร่อยทานง่ายสุดๆ
เนื้อย่างเกรียมๆ จิ้มน้ำจิ้มยากินิคุ วางบนข้าวสวย หรือข้าวผัดกระเทียม ทานคู่กัน อร่อยเพลินครับ กุ้งย่าง ปกติร้านอื่นต้องย่างนานมากกว่าจะได้ทาน แต่ที่ร้านนี้ย่างแปปเดียวก็ได้ทานแล้ว รวดเร็วทันใจ น้ำจิ้มซีฟู๊ดสามารถขอกับทางร้านเพิ่มได้ รสชาติเปรี้ยว เผ็ด แซ่บ หวานอ่อนๆ ใครที่เป็นสายกุ้งอยากทานไวๆ มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆ
ของหวานรวมในบุฟเฟ่ต์ตามเงื่อนไขได้แค่คนละ 1 ชุด วันนี้เป็นเฉาก๊วยราดน้ำตาลทรายแดง หวานเย็นอร่อย อิ่มแล้วคิดเงินหน่อยครับ มื้อนี้ทาน 2 คน คนละ 470 บาท ไม่มี Vat./Service Charge แถมได้ใบสะสมแต้ม มา 10 แถม 1 อีกต่างหาก คุ้มมากครับ ในฐานะคนชอบเนื้อ ร้านนี้ตอบโจทย์ทั้งรสชาติเนื้อที่ดี องค์ประกอบต่างๆ เช่นถ่านที่ไฟแรงสะใจ น้ำจิ้มรสเด็ด เครื่องเคียงที่เข้ากับเนื้อย่างเป็นอย่างดี ขายราคาไม่แพง แถมมีโปรฯ อีกต่างหาก เป็นร้านที่คุ้ม อร่อย มาทานได้บ่อยๆ เหมาะกับคนทุกระดับ ร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่ครับ เอาไป5ดาว🌟🌟🌟🌟🌟
พิกัด : เลขที่ 1125/1127 ถนนพระรามที่ ๔ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์ 10.00 - 20.00 น. โทร. 061-289-5165
Facebook :
https://www.facebook.com/roddeededbynop/
ลิงค์ Google Maps :
https://goo.gl/maps/MfeNxLAbVjVYWuBz6
อ่านรีวิวแล้ว ช่วยกดถูกใจเพจของเราด้วยที่นี่ >
https://www.facebook.com/FoodAddictsThai/
<
อย่าลืมกด See First จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘
ชื่อสินค้า:
รสดีเด็ด Buffet
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"เดอะ ไทม์ ปิ้งย่าง "
😋ช่วงนี้มนุษย์เมียบ่นว่าพุงหายไปเยอะ เลยพามาเพิ่มพุ่ง เพิ่มความฟิน ความอร่อยแบบบุฟเฟต์ ที่ร้าน👇 "😋ช่วงนี้มนุษย์เมียบ่นว่าพุงหายไปเยอะ เลยพามาเพิ่มพุ่ง เพิ่มความฟิน ความอร่อยแบบบุฟเฟต์ ที่ร้าน👇 &q
สมาชิกหมายเลข 6872732
[ tamsang ] เจ๊ป้อม อาหารตามสั่ง
ตะลอนกินย่านสวนหลวง ร้านไหนอร่อย เราไปหมด วันนี้พี่ที่ออฟฟิศนำเสนอ.. “เจ๊ป้อม อาหารตามสั่ง” ต้มยำรวมมิตร รสเด็ด เข้มข้น แซ่บเอาเรื่อง ใครมาทานแนะนำเมนูนี้เลย ผัดกระเพราหมูกรอบ + ไข่ด
สมาชิกหมายเลข 7777777
รีวิวก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ข้าวมันไก่ชื่อดังประชาสงเคราะห์ 31
รีวิวก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ข้าวมันไก่ชื่อดัง ประชาสงเคราะห์ 31 คือเด็ดมากค่ะ ตัวเนื้อไก่ตุ๋นคือเปื่อยมาก เปื่อยจนแทบละลายในปาก รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมมีความหวานเค็มกลมกล่อง ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ
nesty23456
แจกสูตรเนื้อย่างกระทะ น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด พร้อมวิธีหุงข้าวเหนียวนุ่มนานด้วยหม้อหุงข้าว ทำง่ายมาก! 🥩🌶️✨
สวัสดีค่ะทุกคน 😁 ในวันที่คิดเมนูอะไรไม่ออก จขกท.เลยอยากทานอะไรง่ายๆ ไม่ต้องวุ่นวาย เลยลองทำ เนื้อย่างในกระทะจิ้มน้ำจิ้มแจ่ว เมนูบ้านๆ ที่ทำกินเองได้แบบไม่ต้องก่อไฟ แค่ใช้กระทะธรรมดาในครัว ผลที่ได้คือ:
เที่ยวสบายสบาย
รีวิว Mix Mart ร้านยากินิคุ-ชาบูในรูปแบบซูเปอร์มาร์เก็ต มีวัตถุดิบทุกอย่างให้เลือกครบจบในร้านเดียว !
หลายคนคงจะคุ้นกับร้านปิ้งย่าง-ชาบูแบบ A La Carte ไม่ก็บุฟเฟ่ต์ที่ปัจจุบันเปิดกันเยอะมากๆ แต่วันนี้ผมจะพาทุกคนมารีวิวร้านที่มีแนวคิดใหม่ไม่เหมือนใคร ถ้าให้นิยามสั้นๆนั่นคือ "ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่รวบ
Food Addicts
หมูนุ่มหม่าล่าราคา 39 บาท อร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน!
สวัสดีค่ะ มือเย็นวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เบื่ออาหารตามสั่ง เบื่ออาหารอีสาน ที่กินมาตลอดหนึ่งสัปดาห์ เลยมาเดินดูอะไรกินเล่นใน 7-11 สาขาใกล้บ้าน แล้วพบกับ หมูนุ่มหม่าล่าพร้อมปรุง ซุปเปอร์เชฟ เป็นผลิตภั
Ms Magnolia Daisy Chain
== จางวางอิ่ม ร้านอาหารไทยริมน้ำ ปากเกร็ด Michelinร้านสุดท้ายของเซ็ทนี้ ==
จางวางอิ่ม ร้านนี้ แม้จะยังไม่เคยได้ Michelin Star แต่ว่า ก็ได้รับ #MICHELINBibGourmand ได้ เจ้าตุ๊กตาเลียมากมาแล้ว 5 ปีซ้อน ร้านอาหารไทยที่ใช้บ้าน"ไพศาลสุข " บ้านโบราณริมน้ำ ตรงสามแยกแม
-=Jfk=-
รีวิว Tajimaya Yakiniku ร้านเนื้อย่างชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเปิดสาขาความอร่อยที่ไทย Central World ชั้น 7
ร้าน Tajimaya Yakiniku ตั้งอยู่ชั้น 7 Central World เป็นร้านเนื้อย่างชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น ตอนไปโตเกียวก็เห็นมีอยู่หลายสาขา แต่ไม่เคยได้ชิม เห็นว่าตอนนี้มาเปิดสาขาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ก็ต้อง
Food Addicts
บอสพาชิม : FIN & BONE - A REFINED TASTE OF THE OCEAN (Pattaya, Thailand)
บอสพาชิม : FIN & BONE (Pattaya, Thailand) การกลับมาของ เชฟน็อค (Chef Noc) ในครั้งนี้ทำให้แฟนหายคิดถึงรสมืออันเป็นเอกลักษณ์ โดยอีเวนต์พิเศษ "FIN & BONE" จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดอ
EatLikeTheBOSS
BufFeast Review :"Suki King" ร้านตัวโคลนของ 2 สุกี้เจ้าแดง@ลิตเติ้ลวอร์ค รัตนาธิเบศร์
วันหยุดที่แล้วผมขับผ่านเส้นรัตนาธิเบศร์ช่วงกำลังจะเที่ยงจึงแวะรถหลบร้อนที่ ลิตเติ้ลวอร์ค กะหาอะไรกินด้วยแหละ ซึ่งก็พอดี ที่นี่เขาเปิดร้านบุฟเฟ่ต์อยู่ 2 เจ้า เป็นปิ้งย่างกับชาบู ด้วยความที่ไม่ได้กินชา
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
อาหารญี่ปุ่น
อาหารบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 43
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] รีวิวร้านเนื้อย่าง"รสดีเด็ด" ที่นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้ออันขึ้นชื่อแล้ว ปิ้งย่างที่ร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน
เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์ 10.00 - 20.00 น. โทร. 061-289-5165
Facebook : https://www.facebook.com/roddeededbynop/
ลิงค์ Google Maps : https://goo.gl/maps/MfeNxLAbVjVYWuBz6
อย่าลืมกด See First จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ๆของเรานะ 😘😘😘
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น