หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Fw Fd Fm ของโลกบอทอ่ะ คืออะไรหรอ?
กระทู้คำถาม
ส่วนตัวเราเล่นบอทไอจีแล้วไปเจอคำหนึ่งใน bio ว่า คนๆนี้เป็น fw,fd,fm บลาๆ คืองงมากว่าคืออะไร? 😅 ใครรู้ก็ช่วยบอกหน่อยนะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
FW คืออะไร ???
สมาชิกหมายเลข 3127143
แฟนเดย์ แฟนวีค ในบอทคืออะไร??
สมาชิกหมายเลข 5613621
คำศัพท์ในบอท
อยากรู้คำศัพท์ที่ใช้กันในการเล่นบอทอ่ะค่ะ เช่น เรียล ป่วน ดิส กลุ่มแฟม วีไอพี เคะ เมะ เสะ อะไรพวกนี้อ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4299578
อยากทราบคำศัพท์ของ บอท(Both)
ปิด
สมาชิกหมายเลข 3729280
"แอคเค่อ" คืออะไรครับ?
ตามหัวข้อเลย
สมาชิกหมายเลข 5222865
ทุกคนคิดว่าคนนี้แปลกไหมคะ
เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เราไม่รู้จักคนนี้ค่ะ แต่เรากับเขาวัยเดียวกันแต่ต่างรร.เขามาฟอลไอจีเราเพราะแฟนเก่าเรียนรร.เดียวกับเขา พอสักพัก เรากับแฟนเก่าก็เลิกกัน แล้วอยู่เรื่องก็มีอยู่ว่าเขาคนนั้นเอาเรื่อ
สมาชิกหมายเลข 5069868
mf fd ในบอทไอจีคืออะไรหรอคะ
คือเราเล่นบอทไอจีค่ะ แล้วไปเจอคนๆนึงเขียนในสตอรี่ให้เลือกระกว่างmfกับfd เราอยากเล่นบ้างแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6213385
2567 มีใครยังเล่นบอทอยู่มั้ยคะ
ตามชื่อกระทู้เลยค่ะ อยู่ดีๆเกิดสงสัย คือถ้ายังมีมาแลกไอจีกันค่ะ เราอยากเข้าสังคมมากแต่คุยไม่เก่ง ㅜ ㅜ ใครยังเล่นอยู่มาสอนเราเข้าสังคมได้นะคะเราเฟลนลี่มากๆ ว่างตอบ 24 ชม เยย 🐰🐰💖💖
สมาชิกหมายเลข 8443068
คิดยังไงกับคนที่ไม่ตรงปกคะ
ไม่ตรงปกในที่นี้ไม่ได้หมายถึงหน้าตานะคะ หมายถึงenergy คือเราเป็นคนที่ชอบโพสต์ในไอจีแบบแต่งตัว+โพสต์ท่าแนวเฟียสๆ เสวๆ แต่ตัวจริงค่อนข้างขี้อาย เงียบๆ เพื่อนยังบอกว่าในไอจีดูตัวแม่มาก แต่ในชีวิตจริงคือค
สมาชิกหมายเลข 8073890
แฟนขอเลิกก่อนกลับไปเรียนเมืองนอก
เรารู้จักกันผ่านไอจีค่ะ แล้วทำความรู้จักกันรู้ว่าเขาเรียนจบจากโรงเรียน ที่เราอยู่ปัจจุบันม.3 แล้วไปเรียนต่อที่เกาหลีม 4 ค่ะ เราคุยกันมาสักพักและสนิทกันค่ะ เขาบอกว่า ธันวาจะกลับไทย (แม่เขาอยู่เกาหลีนะค
สมาชิกหมายเลข 8351077
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Fw Fd Fm ของโลกบอทอ่ะ คืออะไรหรอ?