หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
//// ดาวแดง ระฆังฟั่ม setดิ่งเหลือ850จุด หุ้นที่ถือราคาร่วง50% แต่เราก็จะยังมีกำไร10% ////
กระทู้สนทนา
หุ้น
ทั้งๆที่ยังถือหุ้นตัวนั้นอยู่ เพราะอะไรไปคำนวนหาคำตอบในพอร์ตกันเอง ไม่ได้ลึกลับ แค่ความรู้ที่เขาไม่ค่อยบอก ลองใช้ปัญญาค้นหาวิธี กันดู เป็นวิชาที่เหล่าขาใหญ่เจ้ามือเขาใช้ทั้งนั้น หลายคนรู้แล้ว หลายคนบอกเรื่องง่าย ไม่เห็นซับซ้อน ใช่มันแค่เรื่องง่ายๆ ที่เจ้ามือเขาเล่นแบบนั้น ในทุกๆวัน ในการบริหารความเสี่ยง ( ไม่ได้บอกว่าตลาดมันจะร่วงนะ แค่บอกว่าถ้ากรณีแบบนี้เกิดขึ้น )
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ที่จริง.. ตลาดหุ้นไม่เห็นยาก...
กลัวทำไม เซตจะขึ้นจะลง มันก็ขึ้นๆลงๆสลับกันไปทุกวัน ไม่มีอะไรแน่นอน บางทีตามดาว บางทีสวนดาว บางทีมันยังงงตัวเอง ลงแรงขึ้นแรงในวัน... เราก็เพียงแต่ต่องหาหุ้น พื้
สมาชิกหมายเลข 4589310
สาเหตุที่เซียน / ชินจังซ์้อหุ้น KBANK แต่เขาไม่ได้บอกคุณ ( สำหรับมือใหม่ที่สงสัย )
สำหรับมือใหม่ที่สงสัยว่าทำไมเขาเหล่านี้ถึงกล้าที่จะซื้อหุ้นที่ลงแรง แดงยาว ข่าวร้ายเยอะ ตามตำราสอนว่า อย่ารับมีดที่กำลังตก แถมตอนนี้มีข่าวร้ายหุ้นแบงค์เต็มไปหมด
พี่หมี ขี้สงสัย
gl ในตลาดขาขึ้น
คล้ายๆกับปี 2556 ที่คนเล่นหุ้นมองบวกแบบสุดๆ กล้าไล่หุ้นแบบสุดๆ หุ้นที่ไม่มีผลประกอบการรองรับ รวมถึงบางบริษัทที่ตั้งใจมาเปิดมาเพื่อโกงคนเล่นหุ้น ก็สามารถเล่นไปเท
สมาชิกหมายเลข 3750913
การลงทุนในสิ่งที่ตัวเองไม่รู้-ไม่เข้าใจ
หลาย ๆ ท่านคิดว่าตัวเองรู้-เข้าใจในสิ่งที่ตัวเองทำ แต่บางทีก็ไม่รู้จริง บางคนไม่รู้และไม่ปรารถนาเข้าไปยุ่ง สุดท้ายเข้าไปยุ่งโดยที่ไม่รู้ บางคนบอกว่าดาวเดี๋ยวดิ่
สมาชิกหมายเลข 1157226
รายย่อยอย่างเราจะรู้ได้อย่างไรว่าตลาดขาลงแล้ว เป็นคำถามที่โลกแตกมาช้านาน แต่มันมีวิธีมาดูกัน
จากกระทู้ก่อนหน้าที่ตั้งไว้เตือนตลาดหุ้นระวังเป็นขาลง 2-3 เดือนก่อน https://pantip.com/topic/38200672 ต่างชาติขายสุทธิออกจากตลาดหุ้นไทย ผมมองไม่เห็นเลยว่าตลาดจะ
rich111
ผ่าอาณาจักร GULF ภายใต้ปีก 'สารัชถ์' ลงทุน 8 หุ้น มูลค่านับหลายแสนล้าน
ผ่าอาณาจักร GULF ภายใต้ปีก 'สารัชถ์' ลงทุน 8 หุ้น มูลค่านับหลายแสนล้าน https://www.bangkokbiznews.com/finance/stock/1222128
สมาชิกหมายเลข 7152216
หุ้น EOSE - อนาคตเป็นไงบ้างครับ
สอบถามครับ หุ้นตัวนี้อนาคตจะพุ่งไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3427309
หุ้น อเมริกา ตัวไหนบ้าง อนาคตไปไกล
ตามหัวข้อเลย หุ้นตัวไหนที่ควรซื้อเก็บสำหรับเงินเย็น
สมาชิกหมายเลข 3427309
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : macrossplus https://pantip.com/topic/43999022?sc=XcOi3Gn
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 27 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 27 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43995259?sc=Hq2syCS
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
//// ดาวแดง ระฆังฟั่ม setดิ่งเหลือ850จุด หุ้นที่ถือราคาร่วง50% แต่เราก็จะยังมีกำไร10% ////